Giống Nhãn Hà Tây, Nhãn Muộn Hà Tây, Nhãn Cho Năng Xuất Cao. Cung Cấp Cây Choai 1 Năm Tuổi

33.000

Khu31Ha Ngõ 237 Ngô Xuân Quảng Trâu Quỳ Gia Lâm Hà Nội


Viện cây giống trung ương.

Giống nhãn hà tây, giống nhãn muộn cho hiệu quả kinh tế cao. 


Đặc điểm giống nhãn muộn Hà Tây: Đặc điểm vượt trội của giống nhãn này, là thời gian chín muộn hơn các loại nhãn khác từ 30 – 40 ngày (giữa tháng 8 đến cuối tháng 9). Do độ xuống nước của nhãn chậm, nên có thể để được quả trên cây cả tháng mà chất lượng vẫn ngon, không bị mất vị, nên không phải dùng thuốc hãm quản rất an toàn. Giống cây nhãn muộn Hà Tây cho thu hoạch vào cuối tháng 9 hàng năm. Thường cây chín muộn hơn những giống nhãn khác 45-50 ngày. Tuy nhiên chất lượng quả cực kì thơm ngon và bổ dưỡng. Nhãn muộn Hà Tây khi chín cho quả khá to và đồng đều. Vỏ quả nâu sáng và mỏng bên trong lớp cùi dày khá giong và mọng nước. Khi ăn bạn sẽ cảm nhận được độ ngọt sắc hiếm có loại nhãn nào sánh kịp. Chính vì độ tươi ngon như thế mà giống nhãn này được nhiều địa phương trồng với mong muốn gìn giữ giống quý và phát triển kinh tế.


Trồng Cây giống Nhãn muộn Hà Tây:
Việc trồng cây nhãn muộn Hà Tây nên được tiến hành vào thời điển trời râm mát và không mưa. Khi trồng bạn tiến hành rạch bỏ bầu đất. Trồng vào hố đã chuẩn bị sẵn rồi lấp đất ngang phần cổ rễ . Tiếp theo tưới nước ngay để tránh cho cây bị mất nước. Đây là giống cây ưa nước nên bạn cần đảm bảo đủ lượng nước cần thiết cho cây sinh trưởng và phát triển tốt. Đặc biệt cần chú ý vào thời điểm cây ra hoa đậu quả. Khi mùa mưa đến cần chú ý thoát nước cho cây mùa khô cần tăng lượng nước tưới.


Xuất xứ giống: Xã Đại Thành – huyện Quốc Oai – thành phố Hà Nội. Cây Nhãn muộn hà tây nhân giống vô tính cho cây giống với khả năng sinh trưởng và phát triển tốt, cho năng suất cao, chất lượng ổn định, cây nhanh ra trái.


Nhãn là cây ưa ẩm nhưng không chịu úng và rất dễ nhạy cảm với việc ngập nước kéo dài. Ngược lại, nếu gặp khô hạn trong thời gian dài sẽ làm cho cây sinh trưởng chậm, ra hoa và đậu trái khó khăn.Đất cát pha thịt, đất đỏ, đất phù sa có thành phần cơ giới nhẹ thích hợp cho việc trồng nhãn hơn trên các loại đất khác. Cây nhãn sinh trưởng tốt trong điều kiện đất thoát nước, tơi xốp, pH nước khoảng 5,5-6,5. Chúc bà con thành công!Rất mong được cộng tác với Quí vị khách hàng trên toàn quốc.Mọi chi tiết xin liên hệ: TRUNG TÂM CHUYỂN GIAO CÔNG NGHỆ VÀ HỢP TÁC TRANG TRẠI VIETGAPĐịa chỉ trụ sở giao dịch tại Miền Bắc:  TT Trâu Quỳ – Gia Lâm – Hà NộiHOTLINE  – 0432161283/ /0968067905Email: nhuvanshk@gmail.comWebsite chính: http://viencaygiongtrunguong.com/ 

CHẤT LƯỢNG VÀ UY TÍN XÂY DỰNG NÊN THƯƠNG HIỆU
Bình luận

0968 067 905
Mã số : 15340194
Địa điểm : Toàn quốc
Hình thức : Cần bán
Tình trạng : Hàng mới
Hết hạn : 12/02/2021
Loại tin :

Thường

Để mua hàng an toàn trên Rao vặt, quý khách vui lòng không thực hiện thanh toán trước cho người đăng tin!

Gợi ý cho bạn