Ngói Nhẹ - Ngói Bitum Phủ Đá Cana Cho Mái Bế Tông

200.000

Quận 2

VÌ SAO CHỌN NGÓI NHẸ - NGÓI BITUM PHỦ ĐÁ CANA CHO MÁI BÊ TÔNG??


  • Ngói bitum CANA là ngói dán bitum phủ đá siêu nhẹ, trọng lượng khoảng 7kg – 12kg/m2 mái hoàn thiện, chỉ bằng 1/3 so với trọng lượng ngói truyền thống, ưu tiên lựa chọn hàng đầu của kỹ sư và chủ nhà cho mái với hệ kết cấu bê tông nặng trĩu.


  • Mái bê tông có thể bị thấm dột do việc dán không đều,nước len lỏi vào mái, với tấm lợp bitum CANA – tấm dán được sản xuất với dây chuyển hoàn toàn tự động, kích thước và chất lượng đồng đều, Trước khi dán ngói, nền mái bê tông được vệ sinh, phủ lót với keo bitum lỏng chống thấm, tấm lợp được dán chồng mí phủ đầu đinh và bề mặt tấm dán bitum được phủ đá nên khả năng chống thấm là tuyệt đối.

  • Mái bê tông thường xảy ra tình trạng co ngót của bê tông, cần loại tấm lợp chịu nhiệt, độ đàn hồi cao, khó vỡ và ngói bitum phủ đá CANA hoàn toàn phù hợp. Độ bám dính của lớp keo bitum vào nền mái bê tông ở nhiệt độ càng cao càng tốt, ngói bitum CANA dẻo, không nứt bể, không gỉ sét, chi phí bảo trì mái với ngói bitum CANA là bằng không.

  • Thời gian thi công mái bê tông - ngói truyền thống thường mất khá nhiều thời gian và công việc diễn ra khá phức tạp, nhưng với ngói bitum phủ đá CANA thì hoàn toàn đơn giản. Ngói bitum CANA trọng lượng nhẹ, không nứt bể nên việc chuyển ngói đến mái không quá khó. Thi công với ngói thì cực kỳ đơn giản, khi ngói được dán trực tiếp vào nền mái, cố định ngói với đinh bê tông bằng máy bắn đinh, vậy là đã xong. Rút ngắn thời gian thi công ngói xuống tối thiểu.

  • Biện pháp thi công mái bê tông dốc cũng rất nguy hiểm, đặc biệt khi trời mưa thường xảy ra hiện tượng trơn trượt, những ngôi nhà cao tầng trước đây do không thực sự đảm bảo sự bám dính giữa bê tông và ngói truyền thống nên hạn chế dung ngói, nhưng với ngói bitum CANA mọi chuyện hoàn toàn ngược lại, nhiệt độ càng cao thì ngói càng dính chặt vào nền bê tông, hoàn toàn đảm bảo độ kết dính. Chưa hết, ngói bitum CANA siêu nhẹ, hạn chế thấp nhất độ sát thương khi có sự cố. Ngói bitum phủ đá CANA có đến 9 màu chuyển sắc nên vừa chống thấm vừa trang trí cho ngôi nhà bạn.

LÀM SAO MUA NGÓI BITUM CANA??


Bình luận

0796 581 468
Mã số : 16096973
Địa điểm : Toàn quốc
Hình thức : Cần bán
Tình trạng : Hàng mới
Hết hạn : 27/10/2020
Loại tin :

Thường

Để mua hàng an toàn trên Rao vặt, quý khách vui lòng không thực hiện thanh toán trước cho người đăng tin!

Gợi ý cho bạn