So Sánh Sự Khác Nhau Giữa Cáp Điều Khiển Có Lưới Và Không Lưới

99.000

Số 2, Ngõ 53, Phạm Tuấn Tài, Nghĩa Tân

Hiện nay cáp điều khiển được chia thành hai loại chính đó là cáp điều khiển chống nhiễu và cáp điều khiển không chống nhiễu. Chúng được phân loại theo quy cách ví dụ như 0.5mm2 x 6c có nghĩa là tiếp diện của sợ dây là 05mm2 và 6c có nghĩa là 6+ hay sợi được qui định số rõ ràng từ 1->6 và chiều dài của mỗi cuộn là 200m. Trong bài viết này Viễn Thông Xanh sẽ so sánh sự khác nhau giữa cáp điều khiển có lưới và không có lưới. Cùng Viễn Thông Xanh tìm hiểu nhé!

1. Cáp điều khiển có lưới

Cáp điều khiển có lưới ( hay còn gọi là cáp điều khiển chống nhiễu là một loại cáp truyền tín hiệu có vỏ bọc lớp lưới bện bằng đồng, lớp vỏ bọc này có tác dụng chống nhiễu. Cáp tín hiệu chống nhiễu có nhiều lõi và nhiều cặp khác nhau, ruột cáp được làm bằng đồng tinh luyện ủ mềm không chứa oxy, sợi đơn đặc, bện nén tròn hoặc kiểu nén Segments, có cách điện PVC, PE hoặc XLPE.


Cáp điều khiển Altek Kabel SH-500 4G 0.5QMM có lưới chống nhiễu

Cáp điều khiển (Control cables) – hay còn gọi là cáp tín hiệu điều khiển được phân phối chính hãng tại Viễn Thông xanh dùng để truyền tải tín hiệu để điều khiển các chức năng của một thiết bị máy móc đến các thiết bị điều khiển từ xa khi mà khoảng cách qua xa không thể dùng sóng điện từ

HẾT HẠN

0964 663 689
Mã số : 16449474
Địa điểm : Hà Nội
Hình thức : Cần bán
Tình trạng : Hàng mới
Hết hạn : 09/12/2021
Loại tin :

Thường

Để mua hàng an toàn trên Rao vặt, quý khách vui lòng không thực hiện thanh toán trước cho người đăng tin!

Gợi ý cho bạn