Sử Dụng Máy Đọc Mã Vạch Như Thế Nào Và Mang Lại Lợi Ích Gì

Liên hệ

Long Biên, Hà Nội

Sử dụng máy đọc mã vạch như thế nào và mang lại lợi ích gì

Máy quét mã vạch hay còn gọi là máy đọc mã vạch là thiết bị cho phép đọc dữ liệu từ mã vạch được in sẵn trên sản phẩm, hàng hóa, thiết bị….

Thông tin sản phẩm được mã hóa dưới dạng mã vạch và được lưu trữ trên máy chủ kết nối trước đó bằng máy in mã vạch, và sau đó những mã vạch này sẽ được đọc bằng máy quét mã vạch.

Cách sử dụng máy đọc mã vạch

-         Đầu tiên chỉ cần cắm máy quét vào máy tính qua cổng USB, máy quét sẽ tự động cài đặt, kêu một tiếng bíp, đây là dấu hiệu nhận biết đã cài đặt thành công.

-         Tìm vị trí in mã vạch có trên sản phẩm mà bạn muốn đọc. Phần lớn các sản phẩm tiêu dùng ở hàng tạp hóa thường có mã vạch ở góc trái hoặc phải dưới của bao bì sản phẩm. Hoặc một số sản phẩm có thể in đâu đó trên bao bì, bạn có thể tìm kiếm kĩ sẽ thấy.

-         Đưa máy quét chiếu vào mã số mã vạch của sản phẩm. Sau đó, chỉ cần bấm nút trên máy, khi má kêu “tít” là đã đọc xong thông tin. Một số loại máy khác sẽ tự động điều chỉnh khi được đưa gần vào vùng vị trí in mã và không cần nhấn nút

-         Sau bước quét mã, các thông tin sẽ được chuyển đến máy tính và hiện lên màn hình. Khách hàng có thể thấy ngay đầy đủ các thông tin của sản phẩm như tên sản phẩm, phân loại, đơn giá, số lượng, giá tiền thanh toán, … Nếu các thông tin thành chua hiển thị hoặc chưa đúng cần quét lại mã hoặc kiểm tra lại phần mềm xem có nhập liệu sai hay không.

Các bước sử dụng máy quét mã vạch là hết sức đơn giản, giúp bạn thao tác nhanh chóng nhất mà không cần tốn thời gian học cách sử dụng

Lợi ích của việc sử dụng mã vạch

-         Tốc độ xử lý nhanh: Sử dụng hệ thống đầu đọc mã vạch, bạn có thể tiết kiệm đáng kể thời gian cho khâu nhập dữ liệu thanh toán cho khách hàng.

-         Tính chính xác tuyệt đối: Với cách nhập dữ liệu thông thường theo phương thức truyền thống, trung bình khi nhập 1.000 ký tự sẽ có 10 ký tự bị nhập lỗi. Với hệ thống sử dụng mã vạch, tỉ lệ này chỉ còn 1 trên 3 triệu. Đặc biệt, với công nghệ laser, tỉ lệ này giảm xuống mức 1 trên 70 triệu. Có thể nói, việc sử dụng hệ thống mã vạch sẽ đem lại hiệu quả tối đa cho tính chính xác dữ liệu

-         Tính khả thi cao: Chỉ với chưa đầy 15 phút, bạn đã có thể dễ dàng sử dụng thành thạo thiết bị đầu đọc mã vạch. Việc sử dụng nhãn mã vạch đã trở nên phổ biến với hầu hết các loại sản phẩm, thêm vào đó, việc tự in mã vạch với máy in mã vạch cũng ngày càng trở nên đơn giản, với chi phí đầu tư không đáng kể, mà hiệu quả mang lại rất cao.

-         Tiết kiệm chi phí: Sử dụng hệ thống mã vạch không chỉ giúp bạn tiết kiệm thời gian, mà còn tiết kiệm đáng kể chi phí khi loại bỏ hoàn toàn khả năng sai sót trong khâu nhập dữ liệu hàng hóa, tiết kiệm được chi phí thuê nhân viên làm những vị trí quản lý hàng hóa bán ra trong ngày, hàng tồn kho, hàng nhập kho,… tất cả sẽ đơn giản hơn với công nghệ quản lý bằng mã vạch.

Thông tin chi tiết vui lòng liên hệ

Công ty TNHH thương mại & dịch vụ tổng hợp Tân Hưng Hà

Địa chỉ: Số 302 - Phú Viên - Bồ Đề - Long Biên - TP Hà Nội

Hotline: 090.1111.866

Email: salesteam@tanhungha.com.vn

Website: tanhungha.com.vn

Máy đọc mã vạch, máy quét tem nhãn, máy đọc mã vạch cầm tay, sử dụng máy đọc mã vạch, máy quét mã vạch chính hãng,

Bình luận

HẾT HẠN

0393 011 053
Mã số : 16599893
Địa điểm : Hà Nội
Hình thức : Cần bán
Tình trạng : Hàng mới
Hết hạn : 26/05/2022
Loại tin :

Thường

Để mua hàng an toàn trên Rao vặt, quý khách vui lòng không thực hiện thanh toán trước cho người đăng tin!

Gợi ý cho bạn