Khóa Học Đắp Móng Lụa

390.000

Phú Nhuận - Tp. Hồ Chí Minh

Đắp móng lụa là một trong những xu hướng làm đẹp mới của thị trường làm nail. Móng lụa ra đời để khắc phục những khuyết điểm của tất cả các chất liệu nối, đắp móng trước đây. Khóa học đắp móng lụa giúp các bạn học viên hoàn thiện kỹ năng học làm nail.

Khóa học đắp móng lụa

Khóa học đắp móng lụa là gì?

Đắp móng lụa là việc sử dụng các sợi dạng lụa được làm từ siêu keo (super glue) thay thế cho móng giả, nối lên móng và đắp móng tạo phom dũa móng như bình thường. Các sợi lụa này có thể hòa tan trong nước. Chính vì vậy bạn có thể dễ dàng tháo chúng ra bằng cách ngâm tay trong acetone khoảng một thời gian.

 

Sợi đắp móng lụa
Sợi đắp móng lụa

Thông thường những người có móng tay yếu, dễ gẫy và bị hư hại sẽ lựa chọn móng lụa để nối dài móng. Đắp móng lụa giúp tăng thêm sự cứng cáp và cả chiều dài cho móng tay của bạn. Trong thực tế, loại này được sử dụng để tăng thêm chiều dài cho móng bị nứt gãy của bạn.

Là một vật liệu mới, sợi móng lụa một loại móng nhân tạo tiên tiến, chúng được sử dụng để làm cho móng của bạn trông tự nhiên và hấp dẫn hơn. Chúng giúp móng tay của bạn xinh đẹp và tự nhiên hơn. Chúng không có mùi so với các loại khác.

Móng đắp lụa mỏng hơn, do đó, cung cấp không gian cho móng tay của bạn, giúp chúng không bị nấm dưới móng đắp.

CÁC BƯỚC KHÓA HỌC

Bước 1: Chuẩn bị các dụng cụ và sợi lụa làm móng

Móng lụa một loại móng nhân tạo mới, được sản xuất bởi kỹ thuật tiên tiến. Loại móng giả này là loại mỏng và nhẹ nhất. Giúp móng tay của bạn xinh đẹp và trông tự nhiên như móng thật.

Và móng lụa cũng khắc phục được tất cả những khuyết điểm của các loại móng giả truyền thống. Không có mùi khó chịu và cũng không gây kích ứng vùng da quanh móng tay. Bảo vệ móng tay và lớp da dưới móng, tránh tình trạng bị nấm móng hay viêm nhiễm.

Bước 2: Các mảnh lụa được cắt theo hình dạng của móng và được dán lên móng bằng nhựa hoặc keo

Cắt móng lụa tương ứng với bề rộng và hình dạng móng của khách. Tips: cắt sao cho nhỏ hơn bề rộng của móng khoảng 1.5mm là được. Dán móng lụa lên móng. Cắt ngắn lại sao cho phù hợp.

Bước 3: Sau khi dán xong bạn có thể đắp móng Gel hoặc đắp móng bột như các bước thông thường.

Chải keo chuyên dụng vào móng giả bằng lụa hai lần. Mỗi lần phải dùng tay để tạo form cho móng giả khi keo chưa khô. Cắt, dũa móng giả mới đắp theo hình dáng tùy thích. Sơn và trang trí móng như với móng thật.

Các bước đắp móng lụa
Các bước đắp móng lụa

Thời gian đào tạo:

Lịch học linh động:

+ Học viên online 02 tiếng/buổi, tuần học 2 buổi cùng giáo viên

– Ca sáng: 9h00 đến 11h30

– Ca chiều: 14h00 đến 16h00

– Ca tối: 17h00 đến 19h00

+ Học viên tự thực hành ít nhất 05 tiếng/ngày tại nhà, có bất kỳ khó khăn nào sẽ hỏi giáo viên vào giờ online

+ Trong giờ online, các giáo viên sẽ hướng dẫn chuyển bài kỹ thuật mới. Kiểm tra kỹ thuật cũ qua sản phẩm học viên tự luyện để chỉnh sửa sai xót

+ Lưu ý, học viên học Online, cần có sự quyết tâm và học tập nghiêm túc. Học viên bắt buộc online đúng giờ học để đảm bảo chất lượng học tập

+ Nail K Beauty có thể không nhận học viên đăng ký học online nếu không thống nhất. Chưa trao đổi kỹ về sự sẵn sàng học tập của học viên.

Khóa học đắp móng lụa tại K – Beauty!

Xem thêm thông tin để nhận ưu đãi của khóa học.

HẾT HẠN

0916 749 900
Mã số : 16472102
Địa điểm : Hồ Chí Minh
Hình thức : Cần bán
Tình trạng : Hàng mới
Hết hạn : 03/01/2022
Loại tin :

Thường

Để mua hàng an toàn trên Rao vặt, quý khách vui lòng không thực hiện thanh toán trước cho người đăng tin!