Công Ty Sản Xuất Đồng Hồ Treo Tường Quảng Cáo Tại Quảng Ngãi

Liên hệ

03 Phú Xuân 8, P. Hòa Minh, Q. Liên Chiểu, Tp. Đà Nẵng

Công ty sản xuất đồng hồ treo tường giá rẻ tại Quảng Ngãi, chúng tôi chuyên Chế tạo đồng hồ treo tường trên thị trường Quảng Ngãi, Quảng Nam, Đà Nẵng.... Các mặt hàng được thi công chính tại đơn vị chúng tôi như Đồng hồ đểbàn tại Quảng Ngãi, đồng hồ quà tặng tại Quảng Ngãi, in logo lên đồng hồ tại QuảngNgãi, đồng hồ pha lê tại Quảng Ngãi, đồng hồ treo tường giá rẻ.

Đồng hồ treo tường làphần quà tặng ý nghĩa

Những chiếc đồng hồ đẹp sẽ mang lại may mắn, cát tường cho gia chủ. Dovậy hãy tặng ngay cho người thân, đồng nghiệp hoặc những vị khách thân yêu mộtchiếc đồng hồ treo tường phù hợp nhất nhé.

Những tiếng tích tắc của đồng hồ chạy mãi như lời thông báo về giờ giấc trong mái nhà củabạn, nếu như đồng hồ được gắn tại nơi chính xác, lúc đó chỉ cần ngước mắt làbạn đã có thể quan sát tốt thời gian và cn k từng công việc nhà và côngviệc chính tốt hơn.

Bạn có biết Đồng hồ còn có ý nghĩa là vận động không ngừng, món quà đó sẽcó ý nghĩa là sự thăng tiến không ngừng của bạn và người thân trong gia đình.

Đồng hồ treo tường sẽ là món quà ý nghĩa, đồng hồ không chỉ là thứ để đođếm thời gian mà đây còn là những bức tranh phong phú giúp cho không gian nộithất của căn nhà bạn đẹp động hơn.

Vươn khỏi tấm tranh hay đo đếm thời gian,đây còn đem lại vẻ phong thủycho gia đình Quý khách hàng, mang tới xinh tươi và bình yên cho mọi nhà.

mua tại đơn vị chúng tôi.

Liên hệ trực tiếp: 0935 444 738 ( Call/zalo)

Add: 03 Phú Xuân 8, P.Hòa Minh,Q. LiênChiểu, tp. Đà Nẵng

Xưởng sản xuất: 56, Phước Lý 10, HòaMinh,Liên Chiểu, ĐàNẵng

Email: xuongindanang07@gmail.com   -  Website : http://xuongindanang.com/


Bình luận

HẾT HẠN

0935 444 738
Mã số : 16038178
Địa điểm : Quảng Ngãi
Hình thức : Cần bán
Tình trạng : Hàng mới
Hết hạn : 09/10/2020
Loại tin :

Thường

Để mua hàng an toàn trên Rao vặt, quý khách vui lòng không thực hiện thanh toán trước cho người đăng tin!

Gợi ý cho bạn