Hải Sản Phan Thiết| Vườn Ốc Wong Nai

Liên hệ

41 Đường Lê Đại Hành, Phú Thuỷ, Thành Phố Phan Thiết, Bình Thuận.

Hải sản ở Phan Thiết Bình Thuận được đánh giá là có hương vị tươi ngon và giá rẻ hàng đầu so với những địa điểm du lịch biển khác của Việt Nam. Đây là nét quyến rũ trong ẩm thực biển Phan Thiết khiến khách du lịch đến đây không thể không thưởng thức hải sản tươi ngon của địa điểm du lịch biển này.

Nhà hàng Vườn Ốc Wong Nai là một trong những nhà hàng hải sản nổi tiếng nhất, được khách du lịch và người dân địa phương yêu thích, đánh giá chất lượng đáng để đến thưởng thức hải sản tươi sống ở Phan Thiết. Nhà hàng hải sản này có không gian thoáng mát, có chỗ ngồi lãng mạn.

Nhà hàng Wong Nai được yêu thích bởi thực đơn với những combo hải sản nướng, đa dạng món ăn từ ẩm thực địa phương, đến kết hợp ẩm thực Thái rất hấp dẫn, đồ uống của nhà hàng hải sản này cũng rất ngon và phong phú. Nhà hàng còn nhận đặt menu trước qua điện thoại hoặc đến trực tiếp đặt tại nhà hàng để việc phục vụ được nhanh và chu đáo hơn, tổ chức tiệc & sự kiện chuyên nghiệp

Đến nhà hàng hải sản Vườn Ốc Wong Nai để trải nghiệm ẩm thực biển Phan Thiết bạn không chỉ được thưởng thức những món ăn ngon mà còn được ngắm cảnh thiên nhiên hữu tình nơi đây. Nhà hàng vừa có những món hải sản vừa có những món ăn đặc sản của Phan Thiết. Đồ ăn của nhà hàng được thực khách dành lời khen ngợi là rất ngon, vừa miệng. Nhân viên phục vụ nhà hàng rất lịch sự, tao nhã lại yêu mến khách du lịch khiến thực khách cảm thấy thoải mái và hài lòng với chất lượng phục vụ ở đây. Giá cả của quán ăn rất rất hợp lý so với chất lượng nhà hàng, chất lượng đồ ăn và phục vụ.

Hãy đến với nhà hàng Vườn Ốc Wong Nai để trải nghiệp ẩm thực của Nhà hàng. Hãy liên hệ với chúng tôi qua

Hotline: 0902888400

Địa điểm: 41 Đường Lê Đại Hành, Phú Thuỷ, Thành phố Phan Thiết, Bình Thuận. Để Thuận tiện hơn chúng tôi sẽ để link maps TẠI ĐÂY.

Bình luận

HẾT HẠN

0902 888 400
Mã số : 16261076
Địa điểm : Bình Thuận
Hình thức : Cần bán
Tình trạng : Hàng mới
Hết hạn : 25/04/2021
Loại tin :

Thường

Để mua hàng an toàn trên Rao vặt, quý khách vui lòng không thực hiện thanh toán trước cho người đăng tin!

Gợi ý cho bạn