Adobe Substance 3D Bản Quyền

Liên hệ

252 Hoàng Quốc Việt

Adobe từ lâu đã được người dùng đánh giá là giải pháp đồ họa hiện đại và tối ưu. Với sự phát triển và cải tiến không ngừng nghỉ, Adobe liên tiếp cho ra mắt nhiều phần mềm thiết kế cùng với các công cụ nổi trội, tính năng hiện đại, các sản phẩm mới luôn được giới thiết kế đặc biệt tin dùng và ưa chuộng.

>> Tìm hiểu thêm về các giải pháp Adobe bản quyền

Trước nhu cầu ngày càng gia tăng từ phía người dùng, và để tạo điều kiện thuận lợi để khách hàng có trải nghiệm tốt nhất khi sử dụng sản phẩm Adobe, hiện tại, hãng Adobe đã phát hành thêm sản phẩm mới có tên gọi: Adobe Substance 3D. Đây là giải pháp cho thế hệ sáng tạo 3D tiếp theo – với lợi thế là cung cấp công nghệ tiên tiến mà các nhà thiết kế 3D chuyên nghiệp mong muốn.

Adobe Substance 3D được phát triển với mục đích tạo ra các hiệu ứng đặc biệt, trò chơi và hình ảnh giải trí thực tế hơn, đòi hỏi tính hiện thực chính xác trong thiết kế.
Allegorithmic là một công ty về thiết kế 3D và nhập vai. Và Adobe đã mua lại Allegorithmic vì tiềm năng phát triển của công nghệ 3D trong tương lai và sau đó đã nghiên cứu mở rộng lĩnh vực này để cho ra mắt giải pháp Adobe Substance 3D.
Trên thị trường hiện nay có rất nhiều hãng phần mềm thiết kế 3D nổi tiếng có thể kế đến như: SketchUp, 3DMax, AutoCad,…. Đây là những phần mềm lâu năm và đáp ứng được nhu cầu thiết kế 3D chuyên nghiệp. Tuy nhiên, hầu hết các công cụ 3D thực sự khá phực tạp khi sử dụng. Vì vậy, Adobe phát triển sản phẩm Sunstance 3D của mình với mục tiêu dễ sử dụng và dễ tiếp cận với cả những nhà thiết kế nghiệp dư hay người mới bắt đầu tìm hiểu về 3D.

Substance 3D sử dụng trí thông minh nhân tạo để loại bỏ phần lớn sự phức tạp về kỹ thuật của thiết kế 3D và có tính năng “những gì bạn thấy là những gì bạn nhận được” được kế thừa từ giao diện quen thuộc khi sử dụng Photoshop hoặc Illustrator. Và bộ sưu tập Adobe Substance 3D không chỉ có các công cụ – nó còn bao gồm hàng nghìn mô hình, kết cấu, hệ thống chiếu sáng và các tài sản khác mà các nhà thiết kế có thể sử dụng để khởi động các dự án.

Một trong những mối quan tâm chính của các nghệ sĩ và nhà thiết kế 3D ngày nay – cho dù là trong phát triển trò chơi, VFX hay thiết kế sản phẩm – là quá trình thiết kế thực sự bị phân mảnh. Họ cần chuyển đổi giữa các công cụ khác nhau như một phần của quy trình làm việc của họ. Bộ sưu tập Adobe Substance 3D được thiết kế để kết nối liền mạch với Adobe Creative Cloud nhằm giúp hợp lý hóa quá trình này một cách đáng kể, cho phép các nghệ sĩ 3D chuyển đổi giữa Substance, Photoshop, InDesign, v.v. Ngoài ra, Adobe cho biết điều này sẽ giúp các nhà quảng cáo chưa thành thạo 3D có thể nhanh chóng tiếp nhận và tìm hiểu các công cụ vì họ đã quen với giao diện trên Creative Cloud.

>> Tìm hiểu thêm về Adobe Creative Cloud

ADOBE SUBSTANCE 3D HỘI TỤ BỐN CÔNG CỤ TRONG MỘT GIẢI PHÁP DUY NHẤT

Một trong những công cụ mới là Stager, có thể lắp ráp mô hình 3D, vật liệu và ánh sáng trong cảnh 3D và tạo ra ảnh ảo. Stager được phát triển dựa trên công nghệ học máy. Công cụ Painter, Designer và Sampler có thể tạo hình ảnh cách điệu hoặc ảnh chân thực trong 3D.

Trong tất cả các tính năng trong AdobeSubstance 3D, những tính năng nổi bật là 3D Sampler để tạo kết cấu và studio chụp ảnh ảo trong 3D Stager. Tính năng chụp họa tiết trong Sampler có thể chuyển ảnh bức tường gạch thành họa tiết gạch 3D hoặc lấy mẫu các họa tiết dựa trên ảnh khác để chuyển đổi 3D nhanh chóng. Adobe Capture đã có thể làm điều này trong một thời gian, nhưng bây giờ nó được tích hợp vào Substance 3D.

Studio ảnh ảo ở Stager, là phiên bản cải tiến của Adobe Dimension, có thể đặt kết xuất 3D cùng với bộ sưu tập nội dung Adobe (nền, vật thể hoặc ánh sáng ảo được tạo sẵn) để chụp những bức ảnh có thể được sử dụng cho bản trình bày hoặc quảng cáo. Sẽ rất thú vị khi thấy studio ảnh ảo của Adobe có thể linh hoạt như thế nào trong việc nhập và dàn dựng các ảnh chụp 3D khác.

Công cụ thứ ba là Modeler, trình tạo mô hình kết nối thực tế ảo và máy tính để bàn để có quy trình thiết kế và điêu khắc hoàn thiện hơn.

Và công cụ cuối cùng là 3D Asset Library, một thư viện mở rộng gồm hàng nghìn nội dung 3D có thể tùy chỉnh để cung cấp quy trình làm việc của quảng cáo. Bộ công cụ cũng cung cấp quyền truy cập vào thư viện phông chữ, bộ lưu trữ của Creative Cloud và hơn thế nữa.

Để biết thêm về bộ tính năng của giải pháp và chính sách mua Adobe Substance 3D, quý bạn đọc vui lòng truy cập bài viết sau.

SOFT365 là đơn vị hàng đầu về cung cấp bản quyền phần mềm & phần cứng chính hãng tại Việt Nam. Chúng tôi tự hào là đối tác uy tín nhiều năm liền – đạt danh hiệu đối tác vàng của Adobe (hạng mức cao nhất tại thị trường Việt Nam), TSG luôn nỗ lực không ngừng trong tư vấn, cung cấp và triển khai các giải pháp Adobe vào thực tiễn doanh nghiệp.

Liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn và nhận báo giá chi tiết khi mua các sản phẩm Adobe bản quyền.

Bình luận

HẾT HẠN

0936 362 158
Mã số : 16498004
Địa điểm : Hà Nội
Hình thức : Cần bán
Tình trạng : Hàng mới
Hết hạn : 02/02/2022
Loại tin :

Thường

Để mua hàng an toàn trên Rao vặt, quý khách vui lòng không thực hiện thanh toán trước cho người đăng tin!

Gợi ý cho bạn