Lợi Ích Power Bi Đem Lại Cho Doanh Nghiệp

Liên hệ


Power BI là một giải pháp phân tích kinh doanh giúp người dùng trực quan hóa dữ liệu, tạo trang tổng quan tuyệt đẹp và nhúng chúng vào bất kỳ ứng dụng nào. Tính khả dụng của nó trên nền tảng đám mây có nghĩa là nó có thể được sử dụng mà không cần chi phí vốn hoặc hỗ trợ cơ sở hạ tầng. Điều quan trọng là nó cho phép người dùng cuối tự tạo báo cáo và trang tổng quan mà không phụ thuộc vào đội ngũ IT hoặc quản trị viên cơ sở dữ liệu.
Đến nay, TSG đã thành công trong dịch vụ triển khai Power BI đến rất nhiều doanh nghiệp tại Việt Nam với quy mô nhỏ và vừa. Ngoài ra chúng tôi còn có kinh nghiệm trong tất cả các mảng như lưu trữ dữ liệu (data warehousing), mô hình dữ liệu (data modelling) và nền tảng Microsoft Auzre bao gồm thiết kế, triển khai và cung cấp các giải pháp thông minh của Microsoft cho khách hàng. Với năng lực chuyên môn sâu của chúng tôi trong việc cung cấp giải pháp phân tích dữ liệu Power BI và các giải pháp kinh doanh thông minh của Microsoft, các chuyên gia của chúng tôi đã thống kê ra 5 lợi ích khi sử dụng Power BI vào công việc kinh doanh của khách hàng.

1. Sức mạnh để chuyển đổi hoạt động kinh doanh

Người dùng có được kiến thức về cách định dạng hoặc định hình bất kỳ phần thông tin nào theo một cách nhất định. Trình chỉnh sửa truy vẫn, một trong những tính năng mạnh mẽ và hiệu quả nhất của Power BI Desktop, cho phép thay đổi nhiều tùy chỉnh như thay đổi kiểu dữ liệu, chuyển đổi bằng cách thêm cột mới, tách và hợp nhất, thêm truy vấn. Tính năng này giúp mang lại sự chuyển đổi tại chỗ giúp định dạng và trực quan hóa báo cáo một cách hiệu quả.
2. Tương tác mạnh mẽ

Tương tác giữa các báo cáo có thể được nhận thấy rõ ràng sau khi thêm vào các hình ảnh hóa. Để xem được số liệu sẽ trực quan hóa ra sao, người dùng chỉ cần nhaaos vào một thanh trên biểu đồ. Tương tự, để xem các giá trị của biểu đồ vị trí, danh sách và KPI chỉ cần chọn một vị trí trong hình ảnh bản đồ. Nếu bạn không muốn cung cấp các tùy chọn dựa trên bộ lọc trong biểu đồ, bạn có thể tắt tùy chọn bộ lọc trong Power BI. Do đó, Power BI mang đến sự rõ ràng và nâng cao về cách trình bày bố cục dễ hiểu, cho phép bạn thực hiện báo cáo của mình tiết kiệm thời gian tối đa.
3. Biện pháp nâng cao

Biểu thức phân tích dữ liệu (hoặc DAX) là một ngôn ngữ công thức được sử dụng trong Power BI. Nó hoạt động rất giống với Excel, nhưng nó loại bỏ sự phức tạp của báo cáo bằng Excel. Do đó, với DAX, bạn có thể tạo các chỉ số của riêng mình (ví dụ như doanh thu của quý trước…) trong Power BI một cách dễ dàng và tiếp cận nhanh hơn nhiều. Power Bi cung cấp một tính năng nâng cao (Quick measures) để tạo biểu thức DAX phức tạp như tẳng trưởng hàng tháng, chênh lệch phần trăm, v.v.
4. Trích xuất thông tin ẩn

Tùy chọn ‘Insight’ trong Power BI cho phép bạn kiểm tra thông tin ẩn trên dữ liệu của mình. Nhiều biểu đồ được tạo ra trong báo cáo có khả năng cung cấp các chỉ số hiệu quả và mạnh mẽ hơn. Để xem lại những thông tin chi tiết hữu ích, bạn có thể ghim hình ảnh trực quan đó vào trang tổng quan của mình. Bạn có thể dễ dàng nhận ra sự chênh lệch về số liệu khi muốn so sánh giữa hai báo cáo như doanh thu quý. Do đó, việc này cũng giúp doanh nghiệp xác định xu hướng và tiết kiệm chi phí.
5. Khả năng lưu trữ tuyệt vời

Hãy tưởng tượng có hàng triệu nguồn dữ liệu dưới dạng nhiều trang tính hoặc tệp Excel. Bảng tính/tếp phẳng với hàng triệu hàng sẽ không thể mở hoặc tải dễ dàng trên máy tính thông thường. Ngay cả khi có thể mở được tệp trên máy tính, bạn sẽ phải đối mặt với các vấn đề trong việc tạo thông tin báo cáo quan trọng từ những dữ liệu đó. Tuy nhiên, Power BI có băng thông để tải và chuyển đổi biểu đồ hàng triệu hàng trong một khoảng thời gian ngắn hơn. Không chỉ vậy, Power BI còn có khả năng nén tệp mà không làm giảm chất lượng và hiệu suất của nó.

Ví dụ: Tổng dung lượng lưu trữ của các tệp này là 420MB, nó có thể giảm xuống 50MB sau khi tải lên Power BI
Microsoft đã thành công đem đến một công cụ phân tích hữu ích cho doanh nghiệp, Power BI. Công cụ tạo báo cáo này cho phép doanh nghiệp dễ dàng hình dung và phân tích dữ liệu doanh nghiệp để chuyển đổi, định hướng hoạt động ngắn hạn và dài hạn. Để trải nghiệm các tính năng thông minh của Power BI, Quý khách nên sở hữu bộ Power BI bản quyền tại TSG. Tìm hiểu thêm các chính sách về giá và các version Power BI bản quyền của chúng tôi.

Bên cạnh việc cung cấp các phần mềm bản quyền, TSG còn hỗ trợ khách hàng các khóa học đào tạo Power BI từ cơ bản đến nâng cao. Không thể bỏ lỡ nếu Quý khách muốn trở thành một phân tích gia chuyên nghiệp hay chỉ đơn giản là muốn làm một báo cáo nhanh gọn, dễ nhìn để nộp cho sếp. Hãy tham gia ngay khóa học Power BI tại TSG. Tìm hiểu thêm lộ trình và ưu đãi của khóa học Power BI.


Bình luận

HẾT HẠN

0936 362 158
Mã số : 16468418
Địa điểm : Hà Nội
Hình thức : Cần bán
Tình trạng : Hàng mới
Hết hạn : 30/12/2021
Loại tin :

Thường

Để mua hàng an toàn trên Rao vặt, quý khách vui lòng không thực hiện thanh toán trước cho người đăng tin!

Gợi ý cho bạn