5 Phần Mềm Quản Lý Bán Hàng Đa Kênh Tốt Nhất Hiện Nay

100.000

Hà Nội

Bán hàng đa kênh đã là một xu hướng phát triển của các shop kinh doanh online hiện nay. Hãy cùng điểm danh 5 phần mềm quản lý tốt nhất trên thị trường tính đến thời điểm bây giờ.

1. Bán hàng đa kênh Omnichannel là gì?

Công nghệ phát triển thì việc mua sắm online dần trở nên thịnh hành. Với lợi ích của nó là tiết kiệm thời gian đi lại cùng với việc giao hàng tận nơi thì đó là ý tưởng hay cho những người bận rộn. Đó là lý do các doanh nghiệp bán lẻ ngày nay đầu tư rất nhiều công sức và chi phí vào các kênh bán hàng online. Đây chính là cơ hội cho những doanh nghiệp, các shop nhỏ lẻ mở rộng vốn đầu tư vào kinh doanh online. Các kênh bán hàng đang được các doanh nghiệp tập trung như mạng xã hội, các sàn thương mại điện tử và các chuỗi cửa hàng. Xu hướng đó gọi là bán hàng đa kênh Omnichannel.

Hiện nay,đã có rất nhiều đơn vị cung cấp các phần mềm bán hàng đa kênh tốt nhất và chuyên nghiệp. Dưới đây là top 5 phần mềm quản lý bán hàng đa kênh tốt nhất hiện nay. 

2. Top 5 phần mềm quản lý bán hàng đa kênh chuyên nghiệp nhất hiện nay

2.1. Phần mềm quản lý bán hàng đa kênh Abit : Giải pháp hoàn hảo cho kinh doanh

Cụm từ “ bán hàng đa kênh” không còn là một thuật ngữ xa lạ trong thời nay. Bởi với việc lấy khách hàng làm trọng tâm hiện nay các đơn vị kinh doanh đều tìm mọi cách để tiếp cận những người mua tiềm năng nhất. Nhờ việc kinh doanh đa kênh mà ngày càng nhiều đơn vị kinh doanh có được “nghìn đơn” ngày càng nhiều. Và với phần mềm quản lý bán hàng đa kênh Abit bạn có thể:

Abit giúp bạn tự do phát triển sản phẩm trên 6 kênh

Abit hiện đang kết nối với những kênh bán hàng truyền thống đến hiện đại. Phục vụ nhu cầu quản lý đa dạng mọi nền tảng kinh doanh cho người dùng.

Bán hàng trên Fanpage Facebook chuyên nghiệp – kênh bán hàng với lượng người dùng  bằng nửa dân số thế giới. Tính năng đẩy đơn hàng tự động, quản lý comment, inbox; chốt đơn theo kịch bản có sẵn. Lọc tương tác, chia đơn cho nhân viên trực page,…

Kết nối với các sản TMĐT như Tiki, Lazada, Shopee với “ vạn người mua”. Tạo đơn hàng trên hệ thống phần mềm Abit ngay khi khách hàng yêu cầu đơn. Tự động cập nhật kho hàng nhanh chóng không cần điền số lượng kho.

Kết nối Abit với website – trang thông tin chuyên nghiệp được nhiều khách hàng quan tâm.

Bán hàng trực tiếp tại cửa hàng với phần mềm Abitpos – Tính tiền, in hóa đơn, quét mã vạch,.. đẩy nhanh tốc độ mua bán.

Quản lý kinh doanh tập trung ở một nơi

Hàng hóa được xuất nhập trên mọi kênh bán được tổng hợp tập trung tại giao diện phần mềm. Phần mềm sẽ tự động trừ tồn kho ngay khi đơn đặt hàng thành công. Và tồn kho thay đổi sẽ được cập nhật lên các kênh bán.

Đẩy đơn vận chuyển nhanh chóng

Abit hỗ trợ đẩy đơn hàng loạt trên 6 đơn vị vận chuyển (GHN, GHTK, J&T Express, Viettel post, VN post và Supership). Ngoài ra phần mềm còn tích hợp giải pháp tối ưu vận hành và chi phí chuyển phát. Điều này giúp xem so sánh phí ship, đẩy đơn giá rẻ. 

Hệ thống báo cáo tổng hợp

Hệ thống báo cáo của Abit đa dạng, chi tiết toàn bộ kênh bán hàng. Với biểu mẫu sơ đồ màu sắc rất dễ hiểu và trực quan. Trong đó báo cáo chi tiết doanh thu lỗ lãi theo thời gian tương ứng. Báo cáo hàng bán chạy, hàng tồn để thiết lập kế hoạch kinh doanh. Báo cáo hiệu suất làm việc của nhân viên. So sánh doanh thu của các kênh bán lẻ để kịp thời điều chỉnh.

Hãy đăng ký dùng thử để trải nghiệm các tính năng ưu việt của phần mềm và nhận nhiều ưu đãi có giá trị từ Abit.

2.2. Phần mềm quản lý bán hàng đa kênh Haravan

Khi nhắc đến giải pháp bán hàng đa kênh không thể không nhắc đến Haravan. Với hệ thống đa kênh của Haravan, chỉ với vài click chuột sản phẩm của bạn sẽ được tự động đăng lên các website TMĐT như Lazada, các website rao vặt như 5giay, webtretho,…và cả nền tảng MXH Facebook, Zalo. Ngoài ra Haravan còn cung cấp dịch vụ thiết kế website và cả một học viện kiến thức marketing bán hàng phục vụ cho những người kinh doanh. 

Haravan Omnichannel

- Tiết giảm chi phí đầu tư ban đầu

- Hệ thống cao cấp dành riêng cho Doanh nghiệp lớn

- Hệ thống vận hành tin cậy

- Chi phí linh hoạt

- Tăng trưởng và mở rộng

2.3. Phần mềm quản lý bán hàng đa kênh Kiot Việt

Kiot Viet phần mềm quản lý

Kiotviet đang là Starup chiếm thị phần cao nhất trong thị trường phần mềm quản lý bán hàng tại Việt Nam với 11.88% thị phần. Với chi phí khá rẻ chỉ tầm vài trăm nghìn một tháng, các chủ shop kinh doanh sẽ có được các công cụ để quản lý bán hàng cực kỳ hiệu quả. 

2.4. Phần mềm quản lý bán hàng Suno

Suno là phần mềm quản lý bán hàng có giao diện hiển thị đơn giản dành cho cả nền tảng website và di động. Tính năng chính của Suno là quản lý bán hàng, quản lý cửa hàng, quản lý nhân viên và báo cáo phân tích với các dữ liệu từ website và Facebook. 

Phần mềm Suno

Tính năng nổi bật:

- Kết nối thiết bị bán hàng

-  Bán hàng trên mọi thiết bị

- Phần mềm online, bán hàng offline

- Báo cáo trực quan, chi tiết để ra quyết định nhanh

- Bán hàng online đơn giản

- Mở rộng chuỗi cửa hàng bán lẻ

2.5. Phần mềm quản lý bán hàng Sapo

Tương tự như Suno, Sapo là phần mềm bán hàng đa kênh Omnichannel giúp quản lý bán hàng đa kênh từ website đến các sàn TMDT như Lazada, Adayroi hay các MXH lớn tại Việt Nam như Facebook, Zalo,…

Các tính năng nổi bật

- Giao diện bán hàng đơn giản và dễ dùng.

- Quản lý thông tin hàng hóa không giới hạn, linh hoạt.

- Nắm bắt hàng tồn, bổ sung hàng hóa kịp thời.

- Theo dõi chi tiết thông tin khách hàng.

- Công nghệ điện toán đám mây tiên tiến, bảo mật dữ liệu.

- Tích hợp với mọi thiết bị phần cứng.

- Khả năng kết nối, đồng bộ bán hàng đa kênh dễ dàng

Trên đây là top những phần mềm quản lý bán hàng đa kênh được nhiều người tin dùng dùng. Mỗi phần mềm đều có những lợi thế riêng, việc của bạn là lựa chọn thế nào để phù hợp với nhu cầu, qui mô kinh doanh và túi tiền muốn bỏ ra. Hi vọng bài viết này có thể giúp các bạn có thêm được nhiều thông tin để lựa chọn được giải pháp bán hàng phù hợp nhất.

Nguồn: Sưu tầm



HẾT HẠN

0246 674 8888
Mã số : 16144431
Địa điểm : Toàn quốc
Hình thức : Cần bán
Tình trạng : Hàng mới
Hết hạn : 13/12/2020
Loại tin :

Thường

Để mua hàng an toàn trên Rao vặt, quý khách vui lòng không thực hiện thanh toán trước cho người đăng tin!

Gợi ý cho bạn