Phần Mềm Quản Lý Vận Tải

2,29 triệu

37 Đường Số 2, Phường An Khánh, Tp Thủ Đức, Tphcm

TaaS Truck - phần mềm quản lý vận tải miễn phí hàng đầu Việt Nam. TaaS Truck được phát triển bởi tập đoàn đa quốc gia MVL, sinh ra với sứ mệnh giúp đỡ các doanh nghiệp vận tải và logistics có thể từng bước chuyển đổi số, quản lý hoạt động vận tải một cách trơn tru với chi phí cực thấp.

 

Phần mềm quản lý vận tải TaaS Truck bao gồm những tính năng gì?

TaaS Truck cung cấp phần mềm chuyên dụng cho các hoạt động quản lý đội xe, tiếp nhận đơn hàng, quản lý thanh toán, theo dõi vị trí của tất cả xe hàng, báo cáo hoạt động vận tải,... điều này góp phần tăng hiệu quả vận hành, đảm bảo chất lượng dịch vụ,  tăng sự hài lòng khách hàng, hơn hết giúp giảm chi phí.

 

Điều gì khác biệt ở Taas Truck

 

  • Tùy chỉnh nhận diện thương hiệu: phần mềm TaaS Truck có thể tùy biến tên thương hiệu, màu sắc, thông tin cho từng doanh nghiệp. Điều này giúp cho các doanh nghiệp tăng độ nhận diện với khách hàng. 
  • Triển khai dễ dàng: phần mềm TaaS Truck được vận hành theo điện toán đám mây, nên việc triển khai, cập nhật, mở rộng rất nhanh chóng và tiện lợi.

 

  • Tính năng đơn giản, dễ sử dụng: các tính năng được TaaS Truck xây dựng dựa trên kinh nghiệm hoạt động lâu năm trong ngành. Hầu hết các tính năng đều rất đơn giản, dễ sử dụng và thật sự cần thiết
  • Miễn phí*: TaaS Truck cung cấp phiên bản dùng thử miễn phí với các tính năng cơ bản giúp bạn trải nghiệm gần như hoàn chỉnh các tính năng. Dựa theo nhu cầu, bạn có thể sử dụng gói cao cấp ( chỉ từ 2.299.000đ/ tháng) để sử dụng phiên bản đầy đủ tính năng hoàn thiện nhất.
  • Mở rộng không giới hạn: với đội ngũ phát triển dày dặn kinh nghiệm quốc tế của TaaS Truck có thể đáp ứng mọi nhu cầu mở rộng tính năng theo yêu cầu của mỗi doanh nghiệp. 

TaaS Truck là một giải pháp giúp bạn có thể vận hành hiệu quả doanh nghiệp vận tải  với chi phí thấp nhất.

 

Đăng ký dùng thử miễn phí ngay:  https://taastruck.vn/lien-he/

Liên hệ:

  • ******line: 1900 636 296
  • Email: ******ro@tada.global
  • Website: https://taastruck.vn

HẾT HẠN

1900 636 296
Mã số : 16415708
Địa điểm : Toàn quốc
Hình thức : Cần bán
Tình trạng : Hàng mới
Hết hạn : 29/10/2021
Loại tin :

Thường

Để mua hàng an toàn trên Rao vặt, quý khách vui lòng không thực hiện thanh toán trước cho người đăng tin!

Gợi ý cho bạn