Phần Mềm Quản Lý Sản Xuất Gỗ - Nexsoft Ibiz

Liên hệ

87 - 89 Hồ Bá Kiện, Phường 15, Quận 10

PHẦN MỀM QUẢN LÝ SẢN XUẤT GỖ (NEXSOFT - IBIZ)

 

Đi từ gỗ thô, qua cắt, xẻ, sấy, sơn, keo… cho đến ra thành phẩm là các đồ dùng, dụng cụ, nội thất…Có thể thấy sản xuất gỗ là cả một quy trình quản lý, với vô vàn câu chuyện thú vị.

Được đúc kết từ những kinh nghiệm thực tiễn sâu sắc  về ngành gỗ, phần mềm quản lý Nexsoft được viết riêng dành cho ngành gỗ là một hệ thống quản lý sản xuất gỗ Ưu Việt hơn bao giờ hết.

Am hiểu ngành sản xuất gỗ, cộng với am hiểu về quy trình quản lý. Và hiểu biết những vấn đề quản lý tồn tại trong ngành sản xuất gỗ, Phần mềm Nexsoft – iBiz (Bản chuẩn) đáp ứng đến 60% nhu cầu quản lý ngành sản xuất gỗ (Tùy từng mô hình công ty nói chung).

Trên nền tảng đó, Nexsoft sẽ phát triển phần mềm quản lý đáp ứng tối ưu nhất cho công ty sản xuất qua 2 đến 3 buổi khảo sát thực tế.

 

Trân trọng gửi tới Quý Khách Hàng giải pháp NEXSOFT – IBIZ (CHUYÊN NGÀNH SẢN XUẤT GỖ). Giá cả hợp lý với mô hình công ty và nhu cầu quản lý hiện tại.

 

--------------------------------------------------Quy trình mua bán hàng cơ bản------------------------------------------

 

Vui lòng liên hệ với Vân về giải pháp quản lý NEXSOFT – IBIZ hoặc liên quan đến các vấn đề trong quản lý SẢN XUẤT GỖ.

T. 0903 974 339

E. nguyenthuyvan@nexsoft.vn hoặc nguyenthuyvan9999@gmail.com


Trân trọng và Cám ơn!

 

Bình luận

HẾT HẠN

0839 778 567
Mã số : 9897818
Địa điểm : Hồ Chí Minh
Hình thức : Cần bán
Tình trạng : Hàng mới
Hết hạn : 19/05/2014
Loại tin :

Thường

Để mua hàng an toàn trên Rao vặt, quý khách vui lòng không thực hiện thanh toán trước cho người đăng tin!

Gợi ý cho bạn