Cây Nhôm Cài Rãnh Tấm Ván

95.000

158/28/17 Phạm Văn Chiêu, P.9, Gò Vấp, Tp.hcm

Chuyên cung cấp ray nhôm chữ T cài rãnh tấm gỗ slatwallcác loại móc treo phụ kiện cài tấm slatwall. Hàng nhập, nhôm T dày, màu nhôm sáng bóng.

Chúng tôi nhận cung cấp với số lượng lớn, giá thành tùy theo số lượng, giao hàng trên toàn quốc

Nhôm T là cây nhôm được chèn vào  rãnh gỗ, ván đã được soi rãnh CNC với hình chữ T tương ứng để hoàn thiện tấm gỗ slatwall.

Các loại phụ kiện như móc treo, tay đợt, tay treo, giá kệ mica, đợt gỗ.... sẽ được cài trực tiếp vào rãnh của tấm slatwall nhưng không hề tiếp xúc với ván nên mang lại độ bền cao và độ chịu lực tốt cho tấm Slatwall .

Công dụng của tấm gỗ có rãnh cài móc treo Slatwall : nó cơ bản là hệ thống rãnh nhôm hình chữ T được cài trên tấm gỗ soi rãnh chữ T tương ứng theo các khoảng cách nhất định, nhằm để phục vụ trưng bày, chứa, đựng, treo tất cả mọi thứ ... từ quần áo, mũ nón , hay trưng bày trang sức, trưng bày phụ kiện...vv thông qua việc sử dụng các loại phụ kiện tương ứng: tay đợt gỗ, móc treo đơn, móc treo đôi, giá kệ trưng bày cho shop, kệ mica ...vv.

Với thiết kế đơn giản nhưng trưng bày được nhiều loại sản phẩm khác nhau và thích hợp với nhiều không gian...cho cửa hàng, showroom, siêu thị hoặc dùng làm vách trang trí trong gia đình…

Slatwall bảng là hệ thống rất linh hoạt trong sử dụng, dễ dàng di chuyển vị trí sản phẩm và chuyển đổi công năng khi cần thiết nhờ có các loại phụ kiện đa dạng.

Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn thêm về cây nhôm T cài rãnh gỗ slatwalltấm gỗ slatwall

Hotline 035 719 9019 ( zalo )

Địa chỉ: 158/28/17 Phạm Văn Chiêu, P.9, Gò Vấp, TP.HCM

Trân trọng!

https://cdn.vatgia.vn/pictures/thumb/0x0/2021/12/1639453860-haz.jpg

HẾT HẠN

0357 199 019
Mã số : 16524549
Địa điểm : Hồ Chí Minh
Hình thức : Cần bán
Tình trạng : Hàng mới
Hết hạn : 07/06/2023
Loại tin :

Thường

Để mua hàng an toàn trên Rao vặt, quý khách vui lòng không thực hiện thanh toán trước cho người đăng tin!

Gợi ý cho bạn