Toyota Innova Mẫu Xe Sang Trọng

Liên hệ

Hà NộiToyota Innova mẫu xe sang trọng

Toyota-Innova-MKraft

Bạn không chỉ cần ghen tị với anh chàng người ngồi ở ghế hạng 1 của Boeing hoặc những người chuyển về chức năng mát-xa trên ghế sau của loạt 7? Vâng, bây giờ bạn có thể đi trước và nuông chiều bản thân một cách tương tự cho một phần nhỏ của chi phí đó.

MKraft, một công ty Mumbai dựa được cung cấp một số tùy chỉnh uber sang trọng trên Toyota Innova 2014.

Tập trung của công ty là trên sang trọng và quan trọng hơn không gian. Khái niệm của họ về ‘STRETCHBACK’ là khá thú vị. Tất nhiên trong nghĩa đen mà họ muốn đề nghị ý tưởng thư giãn và thưởng thức các ổ đĩa nhưng quan trọng hơn lối chơi của màu sắc, kết cấu và ánh sáng ở bên trong cabin xe chỉ làm cho nó cảm thấy rất nhiều rộng rãi hơn.

Cabin của chiếc xe là không kém phần sang trọng hơn là một máy bay phản lực tư nhân. Nó có tính năng một TV LCD nối vào phân vùng giữa người lái và hành khách phía sau. Chiếc xe cũng có một món ăn gắn trên mái nhà để bạn có thể thưởng thức truyền hình di chuyển. Bạn sẽ có được một hệ thống kusic được kết nối với TV. Đầu đĩa DVD để xem phim, và đoán những gì bạn thậm chí có thể treo lên XBOX hoặc Play Station với TV & chuyển đổi các cabin thành một khu chơi game.

Chiếc xe cũng có một tủ lạnh, tủ để giữ cho các mục của bạn, mái nhà gắn đèn đọc sách và bên ném đèn môi trường xung quanh cho các độc giả. Nó đi kèm với hai chỗ ngồi thoải mái vô cùng hoàn toàn tự động cách nhau bằng một tay vịn trung tâm mà nhà tất cả các điều khiển cho các gizmos trên tàu.

Thậm chí bên ngoài được một bộ cơ thể làm cho chiếc xe thể thao hơn. Trình điều khiển được hệ thống âm nhạc riêng của mình và máy ảnh ngược lại.

Vì vậy, cho dù đó là hệ thống rạp hát gia đình của bạn, hoặc phòng đọc sách của bạn, hoặc một nơi để xem tin tức, chơi game hoặc chỉ cần ngồi lại và mơ mộng, đây là nó.

Với giá 4,5 lakhs và một chiếc xe của nhà tài trợ, bạn có thể làm hỏng chính mình với tất cả các bạn đã bao giờ muốn xa xỉ.


Toyota Camry 2014  : http://www.xetoyota.com.vn/toyota-camry-2014-thong-tin-video-hinh-anh-gia-xe-camry-2014-moi-nhat/     

Toyota  Altis 2014  : http://www.xetoyota.com.vn/toyota-altis-2014-manh-me-ca-tinh/

Toyota  Innova 2014 : http://www.xetoyota.com.vn/toyota-innova-2014-tien-nghi-sang-trong/   giá tốt

Toyota  Fortuner 2014 :  http://www.xetoyota.com.vn/toyota-fortuner-2014-sang-trong-lich-lam-day-phong-cach-voi-ba-kieu-dang/     

Toyota Camry : http://www.xetoyota.com.vn/xe-toyota-camry/   

Toyota Altis: http://www.xetoyota.com.vn/xe-toyota-altis/   

Toyota  Vios : http://www.xetoyota.com.vn/xe-toyota-vios/   

Toyota  Innova : http://www.xetoyota.com.vn/xe-toyota-innova/   

Toyota  Fortuner : http://www.xetoyota.com.vn/xe-toyota-fortuner/  

Toyota : http://www.xetoyota.com.vn/Bình luận

HẾT HẠN

0988 302 928
Mã số : 10313246
Địa điểm : Hồ Chí Minh
Hình thức : Cần bán
Tình trạng : Hàng mới
Hết hạn : 02/08/2020
Loại tin :

Thường

Để mua hàng an toàn trên Rao vặt, quý khách vui lòng không thực hiện thanh toán trước cho người đăng tin!

Gợi ý cho bạn