Toyota Innova 2014 (Facelift)

Liên hệ

Hà NộiToyota Innova 2014 (facelift)

Toyota Innova 2014 đã được một sản phẩm rất thành công và gần như tất cả các khách hàng rất hài lòng với nó. Ngay cả với sự cạnh tranh ngày càng tăng, Innova vẫn là một người chiến thắng và được ưa thích bởi những người có gia đình lớn.

toyota-innova-2014

Với nhiều sản phẩm mới đang nổi lên từ đối thủ cạnh tranh trong phân khúc này, Toyota, theo Autocar Ấn Độ, đã cảm thấy cần phải cải tổ Toyota Innova 2014 và cung cấp một kinh nghiệm tốt hơn cho khách hàng.

Theo thông tin phản hồi, Innova mới không cần phải kích thước lớn hơn và sẽ chỉ thay đổi thể dục thể thao tối thiểu. Sau đây là mất của chúng tôi về những gì các Innova 2014 cần duy trì trong cuộc thi đông đúc.

1) mới phía trước: Thiết kế mặt trước sẽ trải qua một số thay đổi để làm cho sản phẩm trông mới và hiện đại.

Một nướng mới và bội thu sẽ được thiết kế để làm cho chiếc xe trông tươi, cũng thay đổi tối thiểu với các dòng nắp ca-pô sẽ diễn ra.
Lắp ráp ánh sáng sẽ nhận được một cái nhìn tươi quá. Chắn bùn sẽ được thực hiện để trông bùng lên do đó cho vay một chiếc xe một cái nhìn đại trượng phu.

2) mới sau: Phía sau một môn thể thao sẽ bội thu mới với chắn bùn bùng lên một lần nữa.

Lắp ráp ánh sáng có thể được thay đổi để làm cho cái nhìn phía sau hơn SUVish hơn so với hiện tại Văn giống như của cái nhìn bằng cách cung cấp lắp ráp hai tách. Có thể là các kỹ sư có thể quyết định cung cấp không gian tốt hơn cho hành khách hàng thứ 3 bằng cách chơi xung quanh với các vị trí chỗ ngồi.

3) New Bên Trong: Các Toyota Innova 2014 mới có thể nhận được nội thất tông màu kép với sự kết hợp màu sắc như màu nâu và màu be.

Hàng ghế thứ 3 cũng có thể bị chặn lại bởi một vài cm để cung cấp thoải mái hơn cho hành khách mà cuối cùng sẽ thỏa hiệp một số không gian hành lý. Bảng điều khiển có thể nhận được một cái nhìn mới và có thể làm kỹ thuật số.

Cũng sẽ có quy định về điều khiển âm thanh gắn trên tay lái và thiết bị Bluetooth với đầy đủ hệ thống giải trí có thể được kết nối với máy nghe nhạc iPod hoặc USB Sticks.

Mô hình đầu cuối có thể có một lựa chọn của một hệ thống Navigation quá.

4) kỹ thuật: Về mặt kỹ thuật xe sẽ là như nhau nhưng các kỹ sư có thể làm cho nó ít ồn ào và rung động miễn phí.

Lựa chọn cho hộp số tự động cũng sẽ được các thẻ và có thể sớm đạt các phòng trưng bày. Việc đình chỉ sẽ được tinh chế để cung cấp cho một chuyến đi sang trọng.

Tất cả trong tất cả các Xe Toyota Innova mới sẽ có thể cạnh tranh với các đối thủ cạnh tranh mới của nó ( Chevrolet Hong Guang , Nissan NV200 , Mahindra, Tata, Ford, vv) được dự kiến sẽ tung ra thị trường sớmHẾT HẠN

0988 302 928
Mã số : 10143363
Địa điểm : Hồ Chí Minh
Hình thức : Cần bán
Tình trạng : Hàng mới
Hết hạn : 06/07/2020
Loại tin :

Thường

Để mua hàng an toàn trên Rao vặt, quý khách vui lòng không thực hiện thanh toán trước cho người đăng tin!

Gợi ý cho bạn