Dầu Nhớt Là Gì? Gboil

Liên hệ

230 Cộng Hòa, Phường 12, Tân Bình

https://gboil.vn/ky-thuat-dong-co/dau-nhot-la-gi/

Dầu nhớt là loại dầu dùng để bôi trơn cho các động cơ. Dầu nhớt là hỗn hợp bao gồm dầu gốc và phụ gia, hay còn gọi là dầu nhờn .Phụ gia thêm vào với mục đích  giúp cho dầu nhờn thương phẩm có được những tính chất phù hợp với chỉ tiêu đề ra mà dầu gốc không có được.

Dầu nhớt động cơ là hỗn hợp phức tạp của các loại dầu gốc và thành phần phụ gia được thiết kế để thực hiện một loạt các nhiệm vụ: tách rời và bôi trơn các bộ phận chuyển động, giảm hao mòn động cơ, giúp ngăn chặn đóng cặn mùn hình thành bên trong động cơ, loại bỏ bụi bẩn và tạp chất bằng cách đưa các tạp chất này ra khỏi động cơ khi thay dầu, làm mát động cơ, tăng cường tiết kiệm nhiên liệu động cơ, khả năng bảo vệ trên dãy nhiệt độ rộng, thậm chí còn giúp bảo vệ hệ thống khí thải. Nói cách khác, nó làm nhiều việc hơn không chỉ là bôi trơn.

Dầu động cơ cũng giúp bảo vệ hệ thống khí thải. Bộ chuyển đổi xúc tác có thể hư hỏng theo thời gian và tốn kém để thay thế. Dầu động cơ chất lượng cao giúp bảo vệ hệ thống khí thải bằng cách giảm thiểu tác động của nó trên các thiết bị.


Tại sao khả năng làm sạch của dầu động cơ lại quan trọng?

Bụi bẩn được tạo ra bên trong động cơ như là một phần của qui trình đốt cháy bình thường, vì vậy việc giữ động cơ sạch sẽ là điều thiết yếu. Nếu động cơ của bạn bẩn, thì hiệu suất hoạt động sẽ giảm. Cặn mùn cũng giữ nhiệt bên trong động cơ giống như một tấm chăn cách nhiệt. Đó là lý do tại sao dầu động cơ GB OIL® không chỉ giúp ngăn chặn bùn, mà còn có thể dọn dẹp bùn trong khi thay dầu. Và khi động cơ sạch sẽ, bạn sẽ nhận được điều đó.

Dầu nhớt GB OIL® bảo vệ động cơ của tôi như thế nào?

Bằng cách làm sạch động cơ của bạn:

Dầu động cơ GB OIL® không chỉ giúp ngăn chặn bùn, chúng được thiết kế để xóa sạch cặn bùn, bụi bẩn, mảnh vụn và các cặn mùn từ các thành phần động cơ và ngăn chặn tình trạng tắc đường dẫn dầu quan trọng. Dầu khóa các chất bẩn, làm cho nó vô hại cho đến khi nó được lấy ra lúc thay dầu.

Bằng cách giảm ma sát và giảm thiểu hao mòn:

Dầu động cơ GB OIL® tạo thành một màng bảo vệ trên các thành phần động cơ của bạn và có phụ gia đặc biệt giúp ngăn chặn tiếp xúc và va chạm giữa các bề mặt các thành phần động cơ. Điều này giúp động cơ của bạn hoạt động trơn tru và có hiệu quả như ban đầu.

Bằng cách loại bỏ nhiệt:

Dầu động cơ GB OIL® loại bỏ nhiệt từ các khu vực nóng trong động cơ, chẳng hạn như xung quanh các vòng piston, nơi nhiệt độ có thể đến 600oF, giúp bảo vệ các bộ phận quan trọng khỏi nhiệt độ cao.

 

Xem Thêm: Các loại dầu nhớt GBOIL

Fanpage: GBOIL VIỆT NAM

GB OIL Việt Nam

Nhà nhập khẩu và phân phối tại Việt Nam | Công ty CP ĐT SX & Kinh doanh GB OIL.

Trụ Sở chính: 230 Cộng Hòa, Phường 12, Quận Tân Bình, Tp. Hồ Chí Minh Điện thoại: (028)39.300.878 – Fax: (028)39.305.795

CN Hà Nội: Tầng 2, Tòa Nhà PECO, Số 44, Phố Sài Đồng, Phường Sài Đồng, Quận Long Biên, Hà Nội.

Điện thoại: (024)36.750.751 – Fax: (024)36.750.751

CN Đà Nẵng: Tầng 2-674A Điện Biên Phủ, TP. Đà Nẵng

Website: www.Gboil.vn – Email: sales@gboil.vn Hotline: 1900 2031

Bằng cách ngăn chặn sự ăn mòn và rỉ sét:

Dầu động cơ GB OIL® bảo vệ các thành phần động cơ của bạn khỏi quá trình oxy hóa, và sự ăn mòn, trong khoảng thời gian thay đổi dầu bình thường. Dữ liệu thử nghiệm của chúng tôi cho thấy rằng dầu động cơ GB OIL® vượt lên điều kiện khắc nghiệt và bảo vệ động cơ của bạn từ nhiệt độ sa mạc đến điều kiện lái xe mùa đông lạnh khắc nghiệt.

 

HẾT HẠN

0931 100 805
Mã số : 16399509
Địa điểm : Toàn quốc
Hình thức : Cần bán
Tình trạng : Hàng mới
Hết hạn : 05/10/2021
Loại tin :

Thường

Để mua hàng an toàn trên Rao vặt, quý khách vui lòng không thực hiện thanh toán trước cho người đăng tin!

Gợi ý cho bạn