Cách Dùng Đế Sạc Không Dây Cho Iphone

99.000

Đà Nẵng

Sạc ko dây hiện đang là một trong những loại sạc được ưa dùng nhất thị trường ngày nay vì sự nhỏ nhắn, dễ dàng mà nó đem tới. Đối với những người đã quen dùng sạc thông thường (bao gồm củ sạc và dây cáp) thì việc lần đầu sử dụng sạc ko dây có phần bỡ ngỡ, không quen. Vậy dùng sạc ko dây như thế nào để vừa an toàn, vừa hiệu quả? Hãy cộng Tìm hiểu cách dùng đế sạc không dây nhé !

 

1.Hướng dẫn sử dụng sạc không dây cho iPhone

 

Việc dùng sạc không dây tưởng dường như khó khăn các lại rất thuần tuý. Để sử dụng sạc ko dây, bạn cần làm theo 3 thao tác sau :

 

+ bước 1: Kết nối đế sạc với nguồn điện, rà soát xem đế sạc đã kết nối được với nguồn điện hay chưa.

+ bước 2: Đặt sạc ở chỗ bằng phẳng, ko gồ ghề (mặt bàn). Có thể đặt sạc ở chỗ khác nếu như có khuyến nghị trong khoảng nhà cung cấp.

Tham khảo: cân điện tử tốt nhất

+ bước 3: Đặt lưng của chiếc iPhone lên đế sạc. Để đặt hoàn hảo cao nhất, các bạn nên đặt lưng iPhone ở chính giữa đế sạc (trừ khi có khuyến nghị khác của nhà sản xuất). Sau lúc đặt xong, iPhone của bạn sẽ vào điện giả dụ bạn thấy có biểu tượng hình tia chớp trên thanh tình trạng.

Xem thêm bài viết: mua đai chống gù lưng ở đâu

2.Một số lưu ý lúc dùng sạc ko dây cho iPhone.

+ các bạn tuyệt đối chúng ta không nên để bất khì một vật gì giữa lưng iPhone và đế sạc do sạc ko dâ ko dùng từ tính.

+ khi sạc bạn nên tháo ốp lưng iPhone ra. Ví như dùng ốp lưng trong khi sử dụng sạc ko dây có thể khiến nguồn điện vào pin vào chậm hoặc chẳng thể vào được.

+ Trong khi sạc, đôi khi iPhone sẽ bị hot. Ví như cảm thấy iPhone quá hot thì các bạn nên giới hạn việc sạc pin lại để không ảnh hưởng tới iPhone và sạc không dây.

+ Sạc ko dây sẽ không thể giúp gì khi iPhone của bạn đang được kết nối với USB. Giả dụ đang được kết nối qua máy tính thì iPhone sẽ được sạc phê duyệt máy tính.

Xem thêm các món đồ công nghệ tại Ruby.vn

HẾT HẠN

0905 842 644
Mã số : 16367182
Địa điểm : Toàn quốc
Hình thức : Cần bán
Tình trạng : Hàng mới
Hết hạn : 20/08/2021
Loại tin :

Thường

Để mua hàng an toàn trên Rao vặt, quý khách vui lòng không thực hiện thanh toán trước cho người đăng tin!