Đĩa Mài Sàn Công Nghiệp, Đĩa Đánh Bóng, Cung Cấp Vật Tư Công Nghiệp Cho Các Công Trình

Liên hệ

25 Tân Thới Nhất 02

Đĩa mài phá bê tông: Được làm từ hợp kim của sắt, thép có chức năng mài phá tại các bề mặt sàn có độ gồ ghề lớn, hoặc loại bỏ lớp sơn phủ epoxy cũ, làm nhám nền nhà để phủ hóa chất tăng cứng sàn bê tông, đĩa mài này thường được sử dụng mở đầu quy trình mài sàn bê tông.

  • Đĩa mài tạo nhám sàn bê tông: sau khi mài phá sàn bê tông thì sử dụng đĩa mài tạo nhám nhằm mục đích mài mòn, tạo độ phẳng, mịn cho sàn nhà, lớp mặt sàn với độ dày, mỏng bị loại bỏ tùy thuộc vào cách chúng ta lựa chọn từng loại đĩa khác nhau.
  • Đĩa mài đánh bóng sàn: có chức năng bào mòn một lớp cực kì mỏng trên bề mặt sàn, tạo độ bóng cho sàn nhà, thường được sử dụng để làm bề mặt hoàn thiện và tạo độ bóng cho mặt sàn.

Phân loại dựa theo đầu số mài (đầu số Grift):

  • Các loại đĩa mài sàn có các đầu số grift từ #30 đên #300 được xếp vào loại đĩa mài phá sàn bê tông, nó có độ bào mòn bề mặt nhiều nhất. Để tạo độ bằng phẳng hoặc loại bỏ lớp sơn epoxy cũ người ta thường dùng loại đĩa này.
  • Các loại đĩa mài sàn có các đầu số grift lớn từ #500 đến #3000 được xếp vào loại đĩa mài bóng, có độ mài mòn ít hơn.  Người ta thường sử dụng loại đĩa này để tạo độ nhẵn mịn cho bề mặt sàn trước khi dùng hóa chất tăng cứng, làm bóng cho sàn bê tông.
  • Đĩa mài là phụ kiện không thể thiếu của máy mài sàn bê tông trong việc làm nhẵn, mịn, đánh bóng sàn bê tông.

    Việc mài sàn bê tông được chia thành nhiều loại như: mài bỏ lớp sơn epoxy cũ, mài hạ cốt, loại bỏ lớp vữa, xi măng còn xót lại, sửa chữa bề mặt, mài đánh bóng,… vì vậy cũng sẽ có nhiều loại đĩa mài và đầu số grift mài khác nhau.

    Ưu điểm của đĩa mài sàn bê tông là nhỏ gọn, vận chuyển dễ dàng, cách thức tháo lắp đơn giản, nhanh chóng, có mức giá hợp lý và có nhiều lựa chọn tùy thuộc vào mục đích sử dụng. Chất lượng của đĩa mài rất tốt, độ hao mòn thấp đáp ứng tối đa nhu cầu mài sàn, giảm chi phí thi công.

HẾT HẠN

0901 886 979
Mã số : 17311174
Địa điểm : Hồ Chí Minh
Hình thức : Cần bán
Tình trạng : Hàng mới
Hết hạn : 04/12/2023
Loại tin :

Thường

Để mua hàng an toàn trên Rao vặt, quý khách vui lòng không thực hiện thanh toán trước cho người đăng tin!

Gợi ý cho bạn