Lưới Pvc Chắn Lan Can, Hàng Lang, Lối Đi

260.000

254 Lê Văn Hiến, Đà Nẵng

Lưới PVC chắn lan can là môt trong những dòng lưới không thể thiếu trên mỗi công trình xây dựng được sử dụng để chắn ô thang máy, chắn lan can hay làm lưới bao che công trình. Lưới PVC chắn lan can là một trong những dòng sản phẩm lưới bao che công trình được thiết kế từ chất liệu PVC cao cấp, chắc chắn, độ bền và mang thẩm mĩ cao trong việc in ấn logo nhằm mục đích quảng bá thương hiệu.

Ứng dụng

  • Hạn chế bụi bẩn, mảnh vụn và các loại vật liệu phát tán làm ô nhiễm môi trường xung quanh
  • Giúp cho người lao động trong công trình xây dựng đều có cảm giác an toàn khi di chuyển tại khu vực này khi không có ánh sáng mà không cần phải lo sợ.
  • Che chắn xung quanh các công trình xây dựng, tránh những ảnh hưởng xấu từ thời tiết tới chất lượng công trình.
  • Giảm thiểu tối đa chấn thương khi tai nạn lao động xảy ra. Đặc biệt là các tai nạn liên quan đến té ngã từ trên cao đối với lưới chống rơi, lưới an toàn.
  • Lưới PVC thường có màu xanh, trắng, tím nhạt,…tạo mặt nền nổi trên công trình, đặc điểm này áp dụng điều quả cao với các công trinh in logo thương hiệu PVC.

Việc sử dụng lưới PVC trong ngành xây dựng với nhiều tính chất đặc thù:

  • Tính an toàn: được làm từ chất liệu PVC bền chắc, đảm bảo tính an toàn, tâm lí thoải mái trong phạm vi khu vực sử dụng lưới, giúp cải thiện năng suất lao động, đồng thời giảm nguy cơ vật liệu dụng cụ xây dựng rơi xuống từ phía trên.
  • Tính dễ quản lí: Dễ dàng tháo lắp với bộ phận khuy cài trên lưới giúp quản lí và bảo quản lưới dễ dàng khi không sử dụng đến lưới.
  • Tính kinh tế: Chi phí lắp đặt tháo dỡ được cải thiện rõ rệt so với loại lưới bao che thông thường và không đòi hỏi quá nhiều nhân lực. Ngoài ra, Lưới PVC chắn lan can dễ dàng in logo giúp nhà thầu có thể quảng cáo thương hiệu của mình lên lưới và treo lên những khu vực có lan can của công trình.
  • Tính thân thiện với môi trường: không đòi hỏi nhiều vật tư trang thiết bị, tại công trình sử dụng lưới Gang Form khá sạch sẽ do bụi bẩn được lưới chặn lại, không phát tán ra môi trường.

Bình luận

HẾT HẠN

0943 555 803
Mã số : 16584557
Địa điểm : Đà Nẵng
Hình thức : Cần bán
Tình trạng : Hàng mới
Hết hạn : 13/05/2022
Loại tin :

Thường

Để mua hàng an toàn trên Rao vặt, quý khách vui lòng không thực hiện thanh toán trước cho người đăng tin!

Gợi ý cho bạn