Cao Su Chịu Nhiệt Silicon, Gioăng Cao Su Silicon

1

860 Phúc Diễn - Nam Từ Liêm - Hà Nội

Tấm cao su silicone thường được dùng để làm tấm đệm chịu nhiệt, gioăng chịu nhiệt cho tủ cơm, tủ sấy, lò hấp, đệm chịu nhiệt trong ngành may, gioăng mặt bích chịu nhiệt nước nóng hoặc gioăng thực phẩm trong các lĩnh vực sản xuất bánh kẹo…

Kích thước, màu sắc của tấm silicone chịu nhiệt

Tam silicone day 3mmTam silicone trang day 3 ly (3mm)Tam silicone day 5 ly (5mm)Tam silicone chiu nhiet day 3mmTấm cao su chịu nhiệt silicone 10 ly, 12 lytam cao su chiu nhiet day 5 ly (5mm)

Các loại Tấm silicone chịu nhiệt dày 1,2,3,4,5 (mm)

Ứng dụng của tấm cao su chịu nhiệt silicone rất lớn vì thế kích thước sử dụng của tấm silicone gồm nhiều kích thước: độ dày phổ thông của tấm thường là 1, 2 , 3 , 4 , 5 (mm) còn khổ rộng tối đa lên tới 2m. Phụ thuộc vào nhu cầu sử dụng, tấm silicone sẽ được cắt nhỏ ra để làm gioăng cao su chịu nhiệt, tấm cao su chịu nhiệt. Về màu sắc hiện tại chúng tôi cung cấp 3 loại tấm silicone màu trắng, màu đen và màu đỏ, cùng với silicone xốp màu đỏ (có khả năng chịu nhiệt lên tới 400 độ C).

Gioăng Mặt Bích SILICONE Đỏ

Gioăng cao su Mặt bích đỏ

Gioăng Mặt Bích SILICONE Trắng

Gioăng cao su mặt bích trắng

Từ các dạng tấm, cuộn cao su chúng ta có thể gia công tạo hình sản phẩm theo kích thước, theo bản vẽ, và theo tiêu chuẩn.Các tiêu chuẩn được dùng phổ biến như: ANSI, JIS, DIN, BS. Với nâng lực kỹ thuật, kinh nghiệm gia công sản xuất lâu năm và được đầu tư máy móc CNC hiện đại, tinh thần sáng tạo chúng tôi sẵn sàng kiểm tra, tư vấn và giải pháp chân thành để tiết kiệm chi phí đầu tư, nâng cao chất các hệ thống: Hơi, khí, dầu, hóa chất... Hoàn toàn miễn phí cho Qúy khách.
Với phương trâm "CHẤT LƯỢNG CỦA CHÚNG TÔI - THƯƠNG HIỆU LÀ CỦA BẠN” VINDEC với năng lực và kinh nghiệm trên 12 năm cùng với đội ngũ kỹ sư giầu chuyên môn, chúng tôi tự đáp ứng được các dự án lớn về hàng VAN CÔNG NGHIỆP và Gioăng VẬT LIỆU LÀM KÍN Tại Việt Nam. Hãy liên hệ với chúng tôi khi bạn có nhu cầu về Van Công Nghiệp và Vật Liệu Làm Kín, chúng tôi luôn đồng hành cùng phát triển.

ĐT : 0969 358 804 (zalo)

Đ/C : 860 Phúc Diễn, Nam Từ Liêm, Hà Nội

Wed: https://kitz.com.vn/

HẾT HẠN

0969 358 804
Mã số : 16422282
Địa điểm : Toàn quốc
Hình thức : Cần bán
Tình trạng : Hàng mới
Hết hạn : 07/11/2021
Loại tin :

Thường

Để mua hàng an toàn trên Rao vặt, quý khách vui lòng không thực hiện thanh toán trước cho người đăng tin!

Gợi ý cho bạn