Máy Nước Nóng Năng Lượng Mặt Trời Công Nghiệp

1 triệu

6/7A Phạm Văn Sáng, Ấp 2, Xã Xuân Thới Thượng, Huyện Hóc Môn, Tp. Hồ Chí Minh

Máy nước nóng năng lượng mặt trời công nghiệp ngày càng được các doanh nghiệp ưa chuộng sử dụng. Vì sao? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu.

 

Tại sao cần lắp đặt máy nước nóng năng lượng mặt trời công nghiệp?

Nhu cầu sử dụng nước nóng trong sản xuất công nghiệp là vô cùng lớn. Đặc biệt, ngành dịch vụ khách sạn, nhà hàng, sản xuất thực phẩm, trang trại chăn nuôi. Để hạn chế chi phí hoạt động mỗi tháng, doanh nghiệp cần có sự đầu tư trang thiết bị cơ sở vật chất thiết thực và mang lại hiệu quả kinh tế cao. Hệ thống máy nước nóng năng lượng mặt trời công nghiệp là giải pháp tối ưu cho doanh nghiệp.

 

Xem thêm: Phụ kiện máy nước nóng năng lượng mặt trời

 

Cấu tạo của máy

– Bộ phận thu nhiệt: ống chân không (nằm ngang) hoặc tấm phẳng.

 

– Bình bảo ôn nước nóng.

 

– Khung chân giá đỡ.

 

– Tủ điều khiển.

 

Hệ thống ống thu nhiệt nằm ngang không được lắp đặt trực tiếp và bình bảo ôn nước nóng mà nối với nhau qua ống góp. Đầu mỗi dàn ống được gắn vào ống góp. Đầu dưới của ống góp được nối với đáy bình bảo ôn để dẫn nước lạnh từ bình bảo ôn vào ống thu nhiệt. Đầu trên của ống góp được nối từ đầu dàn ống thu nhiệt vào bình bảo ôn. Giúp dẫn nước được làm nóng vào bình bảo ôn trở lại.

 

Ngoài ra, máy có thể lắp kèm các bộ phận hỗ trợ: máy bơm nhiệt (Heat pump), máy bơm tuần hoàn nước, điện trở hỗ trợ và ống PPR.

 

Xem thêm: Lắp đặt máy nước nóng năng lượng mặt trời

 

Nguyên lý hoạt động

Máy hoạt động dựa vào nguyên lý đối lưu và hiệu ứng lồng kính. Ống góp sẽ dẫn nước lạnh từ bình bảo ôn vào hệ thống ống thu nhiệt. Hệ thống ống thu nhiệt hấp thụ tia bức xạ mặt trời biến đổi thành nhiệt năng làm nóng nước. Sau đó, nước được dẫn về bình bảo ôn thông qua ống góp. Quá trình được diễn ra liên tục đến khi ngưỡng nhiệt độ cân bằng giữa ống thu nhiệt và bình bảo ôn.

 

https://cdn.vatgia.vn/pictures/thumb/0x0/2021/11/1635996180-sgt.jpg

 

Ưu điểm của máy nước nóng năng lượng mặt trời công nghiệp

Tiết kiệm chi phí: Mỗi tháng doanh nghiệp sẽ phải chi trả các khoản chi phí cố định cho hoạt động sản xuất kinh doanh (lương, điện nước, nguyên vật liệu,…). Nếu mức chi trả này được giảm thấp thì lợi nhuận doanh nghiệp sẽ được tăng lên. Đây là điều mọi doanh nghiệp luôn hướng tới. Với việc đầu tư lắp đặt hệ thống máy nước nóng năng lượng mặt trời công nghiệp sẽ giúp doanh nghiệp tiết kiệm chi phí điện năng mỗi tháng.

 

An toàn khi sử dụng: Máy sử dụng nguồn năng lượng mặt trời nên không có tình trạng cháy nổ, điện giật hay bị ảnh hưởng bởi hệ thống lưới điện tác động đến quá trình sản xuất kinh doanh. Đặc biệt, bộ phận cảm ứng nhiệt của máy có thể tự động ngắt hệ thống khi có sự cố.

 

Thân thiện với môi trường: Trong quá trình hoạt động, máy không thải khí độc ra môi trường. Góp phần giảm tác nhân gây hại đến hệ sinh thái. Và máy cũng hạn chế sự phụ thuộc vào các nguồn năng lượng khí đốt để đun nấu nước.

 

Tuổi thọ sản phẩm cao: Hiện nay trên thị trường, máy nước nóng năng lượng mặt trời được các nhà cung cấp đảm bảo tuổi thọ lên đến 15 – 20 năm.

 

https://cdn.vatgia.vn/pictures/thumb/0x0/2021/11/1635996183-tnx.jpghttps://cdn.vatgia.vn/pictures/thumb/0x0/2021/11/1635996181-xyi.jpg

 

Tại sao cần chọn công ty Vitosa?

Được sự tin tưởng và yêu quí của Quý khách hàng, công ty Vitosa đã và đang thực hiện rất nhiều dự án máy nước nóng năng lượng mặt trời công nghiệp dành cho các trường học, khách sạn, bệnh viện, trang trại chăn nuôi trên toàn quốc. Tùy vào nhu cầu lắp đặt, chúng tôi có thể thiết kế hệ thống phù hợp với đơn vị. Không ngại khó, không ngại thử thách, chúng tôi mang đến sự hài lòng cho Quý khách hàng.

 

Với phương châm bán hàng “Uy tín chính là danh dự và niềm tự hào của chúng tôi”, Quý khách hàng có thể liên hệ để nhận được sự tư vấn tận tình nhất.

 

Xin vui lòng liên hệ:

– Nhân viên tư vấn:

Website: MÁY NƯỚC NÓNG NĂNG LƯỢNG MẶT TRỜI

[/URL][/I][/B][/I][/B]

0903047866 (Ms. Thảo)

0937690108 (Ms. Hương)

0941181956 (Ms. Loan)

0917411956 (Ms. Linh)

HẾT HẠN

0286 255 7557
Mã số : 16445206
Địa điểm : Hồ Chí Minh
Hình thức : Cần bán
Tình trạng : Hàng mới
Hết hạn : 04/12/2021
Loại tin :

Thường

Để mua hàng an toàn trên Rao vặt, quý khách vui lòng không thực hiện thanh toán trước cho người đăng tin!

Gợi ý cho bạn