Dogi Food Nhà Cung Cấp Thực Phẩm Sạch Số 1 Hiện Nay

Liên hệ

Số 3 Khu Tiên Sơn - Chúc Sơn - Chương Mỹ - Hà Nội

Thị trường cung cấp thực phẩm sạch đa dạng, nhiều công ty, đơn vị, nhà phân phối thực phẩm cạnh tranh. DOGI FOOD là cái tên nổi bật trên thị trường, được nhiều người tiêu dùng đánh giá cao về chất lượng, thực phẩm sạch, an toàn cho người tiêu dùng Việt.

DOGI FOOD nhà cung cấp thực phẩm sạch số 1

Thị trường cung cấp thực phẩm sạch đa dạng, nhiều công ty, đơn vị, nhà phân phối thực phẩm cạnh tranh. DOGI FOOD là cái tên nổi bật trên thị trường, được nhiều người tiêu dùng đánh giá cao về chất lượng, thực phẩm sạch, an toàn cho người tiêu dùng Việt.

Hiện DOGI FOOD là nhà cung cấp và phân phối thực phẩm sạch lớn, với trụ sở chính đặt tại thị trấn Chúc Sơn, Chương Mỹ, Hà Nội. Nguồn nguyên liệu được nhập khẩu và nuôi trồng chính ngạch rõ ràng. Với đầy đủ giấy tờ chứng nhận CO và CQ từ các hãng sản xuất thực phẩm sạch cung cấp. Hiện nay, DOGI FOOD đang cung cấp các loại thực phẩm:

Ngoài ra, DOGI FOOD còn cung cấp các sản phẩm nhập khẩu, đồ ăn nhanh…như bánh quả cầu vàng hay bánh tam tơ hải sản như bên dưới đây để đáp ứng thị hiếu người tiêu dùng. DOGI FOOD kiểm soát nghiêm ngặt về chất lượng và nguồn gốc thực phẩm nhập khẩu.

 • DOGI FOOD đầu tư hệ thống nhà máy, kho lạnh bảo quản thực phẩm đông lạnh tiêu chuẩn châu Âu - Mỹ. Hệ thống cửa hàng, nơi trưng bày sản phẩm xe vận chuyển đạt tiêu chuẩn VSATTP.
 • Thực phẩm được nhập khẩu chính ngạch, vận chuyển bằng đường hàng không, mang đến những sản phẩm date mới, liên tục. Sản phẩm có đầy đủ chứng từ CO và CQ, các giấy tờ kiểm định dịch tễ, phân tích không chứa thủy ngân với hải sản... giúp người tiêu dùng và các đại lý phân phối yên tâm nhập hàng và sử dụng.
 • Thực phẩm DOGI FOOD được hút chân không, bảo quản cấp đông ở nhiệt độ -18 độ C. Phương pháp bảo quản tiêu chuẩn châu Âu-  Mỹ cho phép thực phẩm tươi được bảo quản đông lạnh, giữ nguyên giá trị dinh dưỡng, hương vị trong vòng 6 đễn 12 tháng, khi đến tay người tiêu dùng.

 • Nguồn thực phẩm của DOGI FOOD đa dạng, số lượng lớn, đáp ứng nhu cầu sử dụng lớn của: bếp ăn công nghiệp, nhà hàng, khách sạn hay đại lý phân phối thực phẩm đông lạnh sạch.
 • DOGI FOOD cung cấp phân phối thực phẩm sạch, nhập khẩu chính ngạch và khai thác trong nước. Với hệ thống đại lý trên toàn quốc, DOGI FOOD muốn mở rộng, mang đến cho người tiêu dùng nguồn thực phẩm chất lượng, giá tốt. Chính sách đại lý của chúng tôi nhiều ưu đãi sẽ là cơ hội cho bất cứ ai muốn tham gia lĩnh vực cung cấp thực phẩm sạch.

  Quý khách hàng có nhu cầu mở đại lí tại miền Bắc vui lòng liên hệ tới

  CÔNG TY CP TẬP ĐOÀN ĐẠI ĐOÀN GIA

  Địa chỉ: số 6, đường Ninh Sơn, Thị trấn Chúc Sơn, Chương Mỹ, Hà Nội

  ******line: 0986336449

  Website: https://dogifood.vn/

 

Bình luận

0986 336 449
Mã số : 16280462
Địa điểm : Toàn quốc
Hình thức : Cần bán
Tình trạng : Hàng mới
Hết hạn : 16/05/2021
Loại tin :

Thường

Để mua hàng an toàn trên Rao vặt, quý khách vui lòng không thực hiện thanh toán trước cho người đăng tin!

Gợi ý cho bạn