Bánh Dầu Nạt Số Lượng Lớn

10.000

Công Ty Tnhh Nosago Km35. Ea Phê, Phước Lộc, Krông Păc, Đăk Lăk

Bánh dầu nạt, phân bánh dầu ( bánh dầu đậu phộng ) là gì?

Bánh dầu là một loại phụ phẩm của ngành sản xuất dầu thực vật. Sau khi ép lấy dầu thì phần bã còn lại được ép thành từng bánh gọi là bánh dầu. Tùy vào nguyên liệu ép dầu mà chúng ta có bánh dầu đậu phộng (lạc), bánh dầu đậu nành, bánh dầu điều, bánh dầu hạt Trẩu…dùng làm phân bón rất tốt.

Thành phần đạm trong bánh dầu là bao nhiêu?

Trong bánh dầu  có tới hơn 40% làm đạm hữu cơ. Trong bánh dầu ngoài hàm lượng đạm hữu cơ (protein) rất cao từ 28-51% thì nó còn chứa nhiều muối khoáng, vitamin. Đặc biệt sau khi ngâm ủ protein khó tan được thủy phân thành amino axit giúp cây trồng nhanh hấp thu một cách hiệu quả.

Dùng trực tiếp hoặc chỉ ngâm nước bánh dầu có hiệu quả hay không?

NGOÀI BÁNH DẦU TRẨU CÓ SẴN THÀNH PHẦN KHÁNG SÂU BỆNH RA  THÌ VỚI CÁC LOẠI BÁNH DẦU CÒN LẠI THÌ: Không hiệu quả, vì:

Một số vi sinh vật sẽ tạo ra mùi hôi khó chịu;

Có nhiều vi sinh vật bất lợi phát triển, gây bệnh cho cây trồng; làm chết rễ, thối rễ hoặc cây rau có thể bị ngộ độc hữu cơ ( các gốc phenol, axit hữu cơ gây độc cho cây rau, quá trình phân hủy bánh dầu trong điều kiện yếm khí sẽ làm pH đất giảm thấp do sản sinh ra các acid hữu cơ, hydrosulfite (H2S), ethylene).

Thường dẫn dụ kiến, ruồi tới. Nhiều khi có cả chuột tới ăn.

Sử dụng bánh dầu làm phân có những tác dụng gì?

Trong phân bánh dầu đạm hữu cơ rất bền không bị bốc hơi, cũng ít bị trôi đi. tạo độ mùn tơi xốp cho đất. Kích thích vi sinh vật có lợi phát triển. Do đó bánh dầu dùng trong tháng nắng sẽ phát huy hiệu quả rất cao, vì tháng nắng mà dùng ure không có công dụng, do bốc hơi quá nhanh, còn có thể làm chết cây đặc biệt là cây trồng nhạy cảm.

Bánh dầu phân hủy có công dụng rất cao để cây tạo giàn lá bóng loáng xanh đậm lên, trông rất khỏe mạnh. Các axit amin được thủy phân từ protein trong bánh dầu sẽ được cây rau hấp thụ trực tiếp để sinh trưởng và phát triển.

Để dùng bánh dầu có hiệu quả phải biết cách ủ phân bánh dầu như thế nào?

Để dùng bánh dầu có hiệu quả, bánh dầu phải được ủ hoặc ngâm cả năm. Nhưng vẫn bốc mùi rất kinh. Nhưng hiện nay với các chế phẩm sinh học, quá trình sẽ lên men phân hủy sẽ nhanh hơn. Nếu làm đúng cách sẽ không có mùi. Ngâm hoặc ủ bánh dầu với chế phẩm EM sẽ làm bớt mùi hôi thối đến 80%. Để tận dụng được những ưu điểm của phân bánh dầu, hạn chế được các nhược điểm vừa nêu, thì giải pháp ủ bánh dầu bằng men vi sinh là một lựa chọn hợp lý và kinh tế nhất. Sau khi thủy phân protein sơ bộ, sử dụng tiếp chế phẩm vi sinh EM để diệt vi khuẩn bất lợi, khử mùi hôi. Cuối cùng sử dụng men protease đã hoạt hóa để thủy phân hoàn toàn protein trong hỗn hợp bánh dầu thành hỗn hợp các axit amin để bón hay tưới cho cây rau.

Mua bánh dầu nạt số lượng lớn ở đâu ?

Bánh dầu nạt được sản xuất tại Daklak và nhận gửi hàng toàn quốc

Nếu bạn đang :

Cần mua bánh dầu nạt số lượng lớn

Nơi bán bánh dầu nạt làm thức ăn gia súc và làm phân bón hữu cơ

Công ty bán bánh dầu nạt số lượng lớn

thì nongsan.co là lựa chọn hợp lý dành cho bạn, chúng tôi nhận cung cấp bánh dầu nạt số lượng lớn, nhận vận chuyển trên toàn quốc.

Chúng tôi là 1 đơn vị nhỏ với mong muốn gia tăng giá trị của sản phẩm nông sản và rất mong muốn tìm những đối tác uy tín để hợp tác cung cấp lâu dài, hỗ trợ nhau sản xuất. Xin hỗ trợ hết mình.

Liên hệ tư vấn:

Risa: 0915723851 - 0354194747(zalo)

Mail: risa.nie@nosago.com

Mua bánh dầu nạt ở đâu?

Kho: Km36, QL26, Eaphê, Krông Păk, Đăk Lăk

VP: Toong Oxygen- 628C Xa Lộ Hà Nội, P An Phú, Q 2, HCMHẾT HẠN

0915 723 851
Mã số : 16203007
Địa điểm : Toàn quốc
Hình thức : Cần bán
Tình trạng : Hàng mới
Hết hạn : 05/02/2021
Loại tin :

Thường

Để mua hàng an toàn trên Rao vặt, quý khách vui lòng không thực hiện thanh toán trước cho người đăng tin!

Gợi ý cho bạn