Nhận Thi Công Nội Thất Văn Phòng, Thiết Kế, Bố Trí Nội Thất Văn Phòng Trọn Gói

Liên hệ

736/ 74 Lê Đức Thọ, P.15, Quận Gò Vấp

Nhận thi công nội thất văn phòng, thiết kế, bố trí nội thất văn phòng trọn gói, Nhận thi công nội thất văn phòng, thiết kế, bố trí nội thất văn phòng trọn gói, Nhận thi công nội thất văn phòng, thiết kế, bố trí nội thất văn phòng trọn gói, Nhận thi công nội thất văn phòng, thiết kế, bố trí nội thất văn phòng trọn gói

Nhận thi công nội thất văn phòng , thiết kế, bố trí nội thất văn phòng trọn gói

Ngày nay việc thiết kế, bố trí nội thất văn phòng đang được chú trọng rất cao, làm sao thiết kế, lắp đặt nội thất có thể tối ưu được diện tích văn phòng, sao cho vừa có vẻ đẹp thẫm mỹ. Hãy đến với Nội Thất Lê Đinh chúng tôi sẽ giúp bạn tạo ra những điều đó.

Sự Kết hợp giữa không gian mặt bằng , tiêu chuẩn cho từng phòng làm việc , cho từng không gian làm việc và tiêu chuẩn về đồ nội thất. Cần bố trí cho phù hợp với hạ tầng của văn phòng, kích thước của văn phòng cũng như trang trí mặt ngoài. Kết nối riêng lẻ chứ không làm gộp lại. Các trang thiết bị được thiết kế như các lớp riêng biệt, do vậy có thể gắn thêm hoặc bỏ bớt hoặc đươc thay thể hay nâng cấp riêng biệt. Và Nội Thất Lê Đinh hiểu được cần thiết kế như thế nào và hiểu được tâm lí Khách hàng cần gì cho văn phòng làm việc của mình.


   Công Ty Lê Đinh chuyên tư vấn,thiết kế thi công nội thất văn phòng  hiện đại thành phố Hồ Chí MinhChúng tôi sẽ tư vấn từng bộ phận nội thất được đặt để ở đâu, vị trí nào rồi mua những đồ vật đó đặt để vào mà thiết kế thi công nội thất văn phòng gồm:

 +  Từ một mặt bằng trống Nội Thất Lê Đinh sẽ đo đạc lấy kích thước và xem xét không gian sau đó lấy ý tưởng từ chủ đầu tư xem bàn ghế làm việc, tủ kệ hồ sơ,.. sẽ như thế nào ví dụ như: mẫu mã mong muốn là gì, kích thước mong muốn ra sao, làm từ chất liệu là gì mfc hay mdf.

 + Kết hợp sự sáng tạo, kinh nghiệm, chuyên môn của đội ngũ nhân viên công ty Nội Thất Lê Đinh, và phong thủy, ánh sáng, không gian, màu sắc, …để hoàn thiện một văn phòng bằng hình ảnh cho Quý khách hàng xem. Lúc này Quý khách hàng sẽ thấy hình ảnh văn phòng của mình ra sao, các Tủ, Kệ thồ sơ sắp xếp như thế nào, máy lạnh, cửa ra vào, ,… Với kinh nghiệm tư vấn thiết kế thi công nhiều nội thất văn phòng đẹp, …chắc chắn Nội Thất Lê Đinh sẽ làm Quý khách hàng hài lòng

 + Sau đó ra bản vẽ chi tiết và thi công như mẫu thiết kế.

 

Nội Thất Lê Đinh chuyên nhận thi công nội thất văn phòng theo thiết kế và đồng thời thiết kế bố trí lại nội thất văn phòng hiện tại, thi công văn phòng làm việc mới. Chúng tôi thiết kế, thi công trọn gói từ bàn ghế làm việc văn phòng, tủ kệ hồ sơ, thi công trần vách văn phòng, thi công hệ thống điện, mạng, điện thoại và Lê Đinh còn thi công lắp đặt bảng hiệu công ty. Đến với Lê Đinh bạn sẽ thấy được chất lượng sản phẩm và dịch vụ luôn được ưu tiên hàng đầu.

CÔNG TY TNHH TRANG TRÍ NỘI THẤT LÊ ĐINH

ĐC: 736/74 Lê Đức Thọ, Phường 15, Quận Gò Vấp, Tp.HCM

ĐT: 028.665 28 665/ 6294 6868        Fax: 028.6288 1199

HP:  0966528665                                  DĐ: 0984331589

Email:   honganh@ledinh.vn

            noithatledinh@gmail.com

https://www.facebook.com/

 Web  :   http://noithatledinh.vn    

 

CÁC CÔNG TRÌNH MỚI THI CÔNG:

Tham khảo: Tại đây

 

HẾT HẠN

0984 331 589
Mã số : 11256372
Địa điểm : Hồ Chí Minh
Hình thức : Cần bán
Tình trạng : Hàng mới
Hết hạn : 26/06/2021
Loại tin :

Thường

Để mua hàng an toàn trên Rao vặt, quý khách vui lòng không thực hiện thanh toán trước cho người đăng tin!

Gợi ý cho bạn