Thiết Kế Phòng Họp Đẹp, Hiện Đại

Liên hệ

736/ 74 Lê Đức Thọ, P.15, Quận Gò Vấp

Thiết kế phòng họp, nội thất phòng họp, Thiết kế phòng họp, nội thất phòng họp, Thiết kế phòng họp, nội thất phòng họp, Thiết kế phòng họp, nội thất phòng họp, Thiết kế phòng họp, nội thất phòng họp, Thiết kế phòng họp, nội thất phòng họp, Thiết kế phòng họp, nội thất phòng họp

Thiết kế phòng họp, thiết kế nội thất phòng họp hiện đại sáng tạo sang trọng nhất hiện nay

 

CÔNG TY TNHH TRANG TRÍ NỘI THẤT LÊ ĐINH

ĐC: 736/74 Lê Đức Thọ, Phường 15, Quận Gò Vấp, Tp.HCM

ĐT: 028.665 28 665/ 6294 6868        Fax:028.6288 1199

HP :0966528665                             DĐ: 0984331589

Email:     

             honganh@ledinh.vn

 noithatledinh@gmail.com

Web  :   http://noithatledinh.vn    

 

      Cùng với không gian của cá nhân, không gian làm việc chung đóng vai trò rất quan trọng trong thiết kế nội thất văn phòng. Đặc biệt với xu hướng phát triển ngày nay, không gian phòng hợp được sử dụng nhiều hơn. Chính vì thế đầu tư vào phòng họp là yêu cầu tất yếu nhất.

Phòng họp là nơi diễn ra các cuộc họp quan trọng, các cuộc hội ý giữa các phòng ban, và cũng là nơi tiếp khách hàng-đối tác. Vì vậy phòng họp phải nhìn đẹp, sang trọng mà trang nhã. Không gian nên trang trí mở để khi diễn ra các cuộc họp quan trọng tâm lý người tham dự được nhẹ nhàng và thoải mái hơn. Thoáng đãng và đầy đủ tính năng, Lê Đinh http://noithatledinh.vn thiết kế và cung cấp các phòng họp lớn, giúp bạn cảm nhận được giá trị công ty và tự hào về nó. Thoải mái, thân thiện, có nét đặc trưng là những tính chất mà thiết kế cũng như thi công quan tâm thích đáng. làm việc cũng sẽ cảm nhận được sự an tâm hơn khi đặt niền tin vào Nội Thất Lê Đinh.


Bàn họp  của phòng họp đóng vai trò hết sức quan trọng trong mỗi công ty. Đây chính là nơi đưa ra những ý tưởng mới cho công việc, định hướng công việc cho mỗi người. Chính vì vậy mà phòng họp được các công ty đặc biệt quan tâm, thiết kế để có không gian thoải mái nhất cho công việc. Bàn họp là sản phẩm không thể thiếu đối với mỗi phòng họp, mỗi công ty. Đây là vị trí trung tâm của phòng họp. Bàn họp phải đủ lớn, đủ rộng để có đủ vị trí cho mọi thành viên trong công ty.


Nội Thất Lê Đinh chuyên cung cấp bàn họp văn phòng, bàn họp văn phòng được làm bằng chất liệu Mdf verneer, Mdf sơn Pu, Mfc ngoại nhập, mặt bàn ván chân bàn sắt sơn tĩnh điện. Bàn họp văn phòng được thiết kế với nhiều kích thước khác nhau, bàn họp dành cho 4 người, 8 người, 12 hay 20 hay hơn…..tùy thuộc vào mỗi công ty.

Ngoài ra Quý Công Ty có thể bố trí và lắp đặt thêm những vật dụng cần thiết và yêu thích để gây thu hút và ấn tượng cho đối tác, khách hàng của mình.

                   

Bình luận

Nội Thất Lê Đinh

Thiết kế phòng họp,nội thất phòng họp hiện đại sáng tạo sang trọng nhất hiện nay, Thiết kế phòng họp,nội thất phòng họp hiện đại sáng tạo sang trọng nhất hiện nay, Thiết kế phòng họp,nội thất phòng họp hiện đại sáng tạo sang trọng nhất hiện nay, Thiết kế phòng họp,nội thất phòng họp hiện đại sáng tạo sang trọng nhất hiện nay, Thiết kế phòng họp,nội thất phòng họp hiện đại sáng tạo sang trọng nhất hiện nay

0984 331 589
Mã số : 10471520
Địa điểm : Hồ Chí Minh
Hình thức : Cần bán
Tình trạng : Hàng mới
Hết hạn : 19/06/2021
Loại tin :

Thường

Để mua hàng an toàn trên Rao vặt, quý khách vui lòng không thực hiện thanh toán trước cho người đăng tin!

Gợi ý cho bạn