Thiết Kế, Thi Công Nội Thất Showroom Trưng Bày, Nội Thất Showroom Cao Cấp Chất Lượng

Liên hệ

736/74 Lê Đức Thọ, Phường 15, Gò Vấp, Hồ Chí Minh, Việt Nam

Thiết kế thi công showroom hiện đại, thi công nội thất showroom trưng bày Thiết kế thi công showroom hiện đại, thi công nội thất showroom trưng bày Thiết kế thi công showroom hiện đại, thi công nội thất showroom trưng bày Thiết kế thi công showroom hiện đại, thi công nội thất showroom trưng bày Thiết kế thi công showroom hiện đại, thi công nội thất showroom trưng bày,

        Trong thực tế một Showroom có được khách thăm ghé qua hay không, họ sẽ lưu lại lâu hay không hay chỉ bước vào tham quan rồi bỏ đi, yếu tố này sẽ được định đoạt chỉ trong khoảng khắc đầu tiên. Đó chính là lý do mà Quý khách nên chọn một công ty "THIẾT KẾ THI CÔNG NỘI THẤT SHOWROOM hiện đại/ tư vấn nội thất showroom" chuyên nghiệp, kinh nghiệm để mang tới hiệu quả tốt nhất trong công việc kinh doanh và phát triển hình ảnh thương hiệu.

thi công nội thất showroom trái cây Gavimart

thi công quầy tủ showroom trái cây 

         Nếu xây dựng hình ảnh thương hiệu tốt và trưng bày cho khách hàng thấy những sản phẩm họ cần, showroom bán hàng, trưng bày sẽ mang lại cho Quý khách không những là lợi nhuận mà còn những giá trị hơn cả bạn mong đợi. Cũng có thể nói việc thiết kế showroom tốt sẽ cuốn hút khách hàng đến mua sắm, gia tăng được lợi nhuận. Trong tất cả các trường hợp, nhà thiết kế qua đó đã thể hiện được đẳng cấp, phong cách, mong muốn của chủ showroom, thị hiếu của khách hàng nhằm mục đích gia tăng giá trị cho chính chủ showroom.


    Nhưng "Thiết kế thi công nội thất showroom hiện đại/ tư vấn nội thất showroom" không chỉ đơn gian là việc tìm vị trí để bố trí các sản phẩm để bán. Mà thiết kế, thi công nội thất showroom ở đây chính là việc thiết kế, thi công không gian nội thất bên trong showroom sao cho khi khách hàng nhìn vào không gian của quí khách là khách hàng đã cảm nhận, cũng như đã hiểu được công việc kinh doanh của quí khách. Chính vì vậy khi "Thiết kế thi công nội thất showroom hiện đại/ tư vấn nội thất showroom" có nhiều yếu tố chúng ta cần quan tâm như: Không gian, diện tích; mẫu mã, kiểu dáng; màu sắc cũng như chất liệu để thiết kế, thi công cho không gín nội thất bên trong showroom.

 

 

 

 

thiết kế thi công showroom quầy thuốc tây hiện đại

 

       Thiết kế/ thi công/ trang trí nội thất showroom sao cho vừa đảm bảo được tính khoa học trong mô hình kinh doanh, vừa mang tính thẩm mỹ và tạo được ấn tượng tốt đối với khách hàng đang là một thử thách đặt ra cho bất cứ người chủ nào.  Quý khách dự định mở showroom để kinh doanh?

 + Làm thế nào để showroom của bạn cạnh tranh với các showroom khác?

 + Làm thế nào để bạn thu hút được khách hàng đến cửa hàng bạn thường xuyên và ngày càng nhiều người biết đến?

 + Quý khách không biết mức đầu tư thiết kế nội thất của một showroomkhoảng bao nhiêu?

 + Và điều đặc biệt là Quý khách không biết bắt đầu từ đâu trong việc thiết kế showroom của mình như thế nào?

 + Ý đồ thiết kế nội thất showroom cần có được ấn tượng và cảm giác thoải mái để lại dấu ấn đặc trưng tốt cho khách hàng, bạn có thể tham khảo thêm các ý tưởng thiết kế nội thất và lựa chọn màu sắc để ứng dụng vào nội thất showroom của Quý khách, ngoài ra là các họa tiết trang trí, logo cửa hàng,…

+ Chọn cho được một cách bài trí hợp lý nhất, khách hàng có thể tiếp cận nhanh nhất đến các đặc trựng nổi bật của sản phẩm, để đạt điều này bạn quan tâm đến các vấn đề: khu vực bày mẫu sản phẩm, khu vực giới thiệu, khu vực dùng thử sản phẩm,…

 

 

                                              

 

 

    Nội Thất Lê Đinh thực hiện quy trình các bước thiết kế thi công nội thất showroom như sau:


         1.  Khảo sát mặt bằng: Nội Thất Lê Đinh đến mặt bằng Quý khách để khảo sát, đo đạc, trao đổi nắm ý tưởng và nhu cầu của Quý khách. Phác thảo sơ lược mặt bằng, bố trí nội thất để Quý khách xem.

         2.  Gửi Bảng Báo Giá: dựa trên thực tế khảo sát, nhu cầu của quý khách ( về quầy, tủ, kệ, chất liệu, làm trần trang trí,....) Nội Thất Lê Đinh gửi Bảng báo giá qua mail hay trực tiếp đến Quý khách xem và duyệt Báo giá.

      3.  Triển khai ý tưởng: Lên bản vẽ 3D từ bố trí nội thất, không gian mặt bằng, tổng thể,....gửi để Quý khách xem. Lúc này Quý khách sẽ thấy rất rõ ràng các vị trí nội thất, các hình ảnh nội thất ( quầy, kệ, tủ,....) ra sao, có hợp và đúng ý Quý khách không,....

        4.  Duyệt thiết kế 3D: Khi xem xong bản vẽ nếu hài lòng và không có gì chỉnh sửa Quý khách duyệt bản vẽ để Nội Thất Lê Đinh tiến hành triển khai bàn vẽ chi tiết.

        5. Triển khai bản vẽ chi tiết ( bàn vẽ 2D): ra bản vẽ chi tiết, cụ thể về kích thước từng nội thất, gửi Quý khách xem và duyệt

       6. Triển khai thi công: Khi Quý khách duyệt xong các bản vẽ Nội Thất Lê Đinh chuyển qua kỹ thuật và xưởng để thi công.

       7. Thi công lắp ráp tại công trình: Bước cuối cùng để hoàn thiện 1 showroom như ý muốn. Nội thất Lê Đinh tới lắp ráp và thi công hoàn thiện các hạng mục tại showroom của Quý khách .

       

 

 

thiết kế, thi công showroom trưng bày sản phẩm máy lạnh đẹp

 

 

thi công tủ trưng bày showroom/ tủ trưng bày đẹp

CÔNG TY TNHH TRANG TRÍ NỘI THẤT LÊ ĐINH

 ĐC: 736/74 Lê Đức Thọ, Phường 15, Quận Gò Vấp, Tp.HCM

ĐT: 028.665 28 665/ 6294 6868        Fax:028.6288 1199

HP : 0966528665                              

Email : noithatledinh@gmail.com

          lienhe@ledinh.vn

http://www.noithatledinh.vn         

http://www.noithatledinh.com

Bình luận

0966 528 665
Mã số : 15306652
Địa điểm : Toàn quốc
Hình thức : Cần bán
Tình trạng : Hàng mới
Hết hạn : 09/03/2023
Loại tin :

Thường

Để mua hàng an toàn trên Rao vặt, quý khách vui lòng không thực hiện thanh toán trước cho người đăng tin!

Gợi ý cho bạn