Thiết Kế Quán Cafe, Nội Thất Quán Cafe, Không Gian Bàn Ghế Quán Cafe. Đẹp.

Liên hệ

736/74 Lê Đức Thọ, Phường 15, Quận Gò Vấp, Tp.hcm

Thiết kế quán cafe, nội thất quán cafe, không gian bàn ghế quán cafe. Đẹp.Thiết kế quán cafe, nội thất quán cafe, không gian bàn ghế quán cafe. Đẹp.Thiết kế quán cafe, nội thất quán cafe, không gian bàn ghế quán cafe. Đẹp.Thiết kế quán cafe, nội thất quán cafe, không gian bàn ghế quán cafe. Đẹp.Thiết kế quán cafe, nội thất quán cafe, không gian bàn ghế quán cafe. Đẹp.Thiết kế quán cafe, nội thất quán cafe, không gian bàn ghế quán cafe. Đẹp.Thiết kế quán cafe, nội thất quán cafe, không gian bàn ghế quán cafe. Đẹp.Thiết kế quán cafe, nội thất quán cafe, không gian bàn ghế quán cafe. Đẹp.Thiết kế quán cafe, nội thất quán cafe, không gian bàn ghế quán cafe. Đẹp.Thiết kế quán cafe, nội thất quán cafe, không gian bàn ghế quán cafe. Đẹp.Thiết kế quán cafe, nội thất quán cafe, không gian bàn ghế quán cafe. Đẹp.                                                         

 

Thiết kế quán cafe, nội thất quán cafe, không gian bàn ghế quán cafe. Đẹp.

Chủ đầu tư có thể sử dụng cỏ nhân tạo để trang trí ngay lối vào của quán tạo nên một khung cảnh thư thái yên bình khi ngồi thưởng thức cafe và ngắm nhìn những thảm cỏ xanh hay lựa chọn cỏ nhân tạo để trang trí như những tấm thảm ngồi, giúp khách hàng có những  trải nghiệm như đang được thư giãn cùng bạn bè như đang ngồi trên những cánh đồng cỏ của mùa xuân.


Thiết kế quán cafe, nội thất quán cafe, không gian bàn ghế quán cafe. Đẹp.  

Bạn đang ấp ủ ý tưởng kinh doanh quán cafe. Liên hệ ngay với công ty TNHH trang trí nội thất LÊ ĐINH để được hỗ trợ thiết kế và thi công nội thất quán cafe. Với nhiều năm kinh nghiệm và chuyên nghiệp, chắc chắn chúng tôi sẽ giúp bạn hài lòng.

Thiết kế quán cafe, nội thất quán cafe, không gian bàn ghế quán cafe. Đẹp.

 

Chúng tôi - LÊ ĐINH luôn đồng hành cùng bạn trong lĩnh vực thi công thiết kế quán cafe. Chúc bạn thành công.

 

CÔNG TY TNHH TRANG TRÍ NỘI THẤT LÊ ĐINH 

ĐC: 736/74  Lê Đức Thọ, Phường 15, Quận Gò Vấp, Tp.HCM 

ĐT: 028.665 28 665/ 6294 6868        Fax:028.6288 1199 

DĐ: 0945 531 589 Thảo

             noithatledinh6@gmail.com

             noithatledinh3@gmail.com

Web  :  https://noithatledinh.vn 

 

Bình luận

Lê Phương Thảo

Thiết kế quán cafe, nội thất quán cafe, không gian bàn ghế quán cafe. Đẹp. Thiết kế quán cafe, nội thất quán cafe, không gian bàn ghế quán cafe. Đẹp. Thiết kế quán cafe, nội thất quán cafe, không gian bàn ghế quán cafe. Đẹp. Thiết kế quán cafe, nội thất quán cafe, không gian bàn ghế quán cafe. Đẹp.

HẾT HẠN

0945 531 589
Mã số : 14836468
Địa điểm : Hồ Chí Minh
Hình thức : Cần bán
Tình trạng : Hàng mới
Hết hạn : 01/07/2022
Loại tin :

Thường

Để mua hàng an toàn trên Rao vặt, quý khách vui lòng không thực hiện thanh toán trước cho người đăng tin!

Gợi ý cho bạn