Thiết Kế, Thi Công Gian Hàng Triển Lãm Cao Cấp

Liên hệ

Phường Thạnh Lộc, Quận 12, Tphcm

      Khi tham gia hội chợ triển lãm, nên chú trọng việc thiết kế gian hàng triển lãm sao cho thật đặc biệt để tạo ấn tượng mạnh với khách tham quan, đồng thời làm nổi bật cho doanh nghiệp của bạn.

      Để nhận biết gian hàng triển lãm có nét ấn tượng độc đáo chính là dựa vào yếu tố thể hiện sự ngạc nhiên từ ánh mắt của khách hàng khi nhìn vào gian hàng của doanh nghiệp bạn. Ấn tượng đầu tiên thực sự rất giá trị, tại sao? Bởi vì nó sẽ quyết định đến việc thu hút số lượng khách hàng nói chung và khách hàng tiềm năng nói riêng đến tham quan. Ngược lại, nếu không có sức hấp dẫn, khách hàng có thể bỏ rơi bạn ở phía sau.

      Vậy làm thế nào để gian hàng triển lãm nhận được hiệu ứng tham quan tốt trong suốt quá trình diễn ra sự kiện. Đừng lo lắng, hãy cùng MT-PRODUCTION tham khảo 6 mẹo thiết kế gian hàng triển lãm dưới đây nhé!

1. Đặt mục tiêu

2. Tận dụng không gian thiết kế gian hàng triển lãm

3. Ánh sáng là chìa khóa quan trọng

4. Chú trọng đồ họa

5. Sử dụng công nghệ

6. Sử dụng vật liệu khác nhau

Ví dụ: - Đối với ngành y tế, sử dụng vật liệu nhựa tạo các đường gờ, nhẵn mang lại thiết kế hiện đại, sạch sẽ và thể hiện được phong cách của ngành nghề này.

 

MT-PRODUCTION - Đơn vị thiết kế thi công gian hàng triển lãm, gian hàng hội chợ chuyên nghiệp cùng đội ngũ nhiệt huyết với nghề, Quý Doanh nghiệp Hãy liên hệ qua SĐT (Mr.Phúc) hoặc qua Email: hoangphuc@mt-production.com để được tư vấn thiết kế, báo giá những gian hàng triển lãm đép nhất, cao cấp, chất lượng. (Những dự án MT đã thi công, Website: mt-production.com)

HẾT HẠN

0814 750 035
Mã số : 16397203
Địa điểm : Hồ Chí Minh
Hình thức : Cần bán
Tình trạng : Hàng mới
Hết hạn : 30/09/2021
Loại tin :

Thường

Để mua hàng an toàn trên Rao vặt, quý khách vui lòng không thực hiện thanh toán trước cho người đăng tin!

Gợi ý cho bạn