Thi Công Nhà Thuốc Tây Chuẩn Gpp

Liên hệ

736/74 Lê Đức Thọ P.15 Gò Vấp

Thi công nhà thuốc tây chuẩn gpp, Thi công nhà thuốc tây chuẩn gpp, Thi công nhà thuốc tây chuẩn gpp, Thi công nhà thuốc tây chuẩn gpp, đóng tủ nhà thuốc tây, thiết kế nhà thuốc tây, thi công nội thất nhà thuốc tây, Thi công nhà thuốc tây chuẩn gpp, Thi công nhà thuốc tây chuẩn gpp, Thi công nhà thuốc tây chuẩn gpp, thi công nhà thuốc tây chuẩn gpp, đóng tủ nhà thuốc tây, thiết kế nhà thuốc tây, thi công nội thất nhà thuốc tây

     Lời đầu tiên Nội Thất Lê Đinh xin gửi tới Quý khách hàng lời chào trân trọng, cầu chúc cho mỗi khách hàng của Công Ty Nội Thất  Lê Đinh luôn dồi dào sức khỏe, thành đạt, gia đình hạnh phúc và chúc cho mối quan hệ của chúng ta luôn bền vững và liên tục phát triển. 

Để mở một nhà thuốc tây với các chủ đầu tư thì không có vấn đề gì là khó nhưng Làm thế nào để có một nhà thuốc đạt chuẩn gpp, từ đó mới có nhiều vấn đề được đặt ra. Đầu tiên bạn phải hiểu GPP là gì ?

     GPP được viết tắt bởi ''''''''''''''''''Good Pharmacy Practice'''''''''''' được hiểu là thực hành tốt nhà thuốc, là tiêu chuẩn thực hành nghề tại nhà thuốc của dược sĩ và nhân sự dựa trên tiêu chuẩn về đạo đức và chuyên môn đạt mức cao hơn so với yêu cầu  pháp lý tối thiểu.

   Bên cạnh đó, lĩnh vực dược phẩm còn được quy định đảm bảo các tiêu chuẩn về  GMP, GLP, GSP,… Trong đó đỉnh cao là nhà thuốc thực hành tốt GPP là bao gồm tổng kết các tiêu chuẩn trên.

 

    Nguyên tắc khi xây dựng nhà thuốc đạt chuẩn GPP.

Nhà thuốc đạt chuẩn GPP là yêu cầu cấp thiết khi đưa vào hoạt động để đảm bảo tính pháp lý khi hành nghề và cũng là đảm bảo cho sức khỏe của cộng đồng. Do đó, khi xây dựng nhà thuốc đạt GPP cần có những nguyên tắc sau :

      - Nhà thuốc phải lấy lợi ích của người bệnh và sức khỏe của cộng đồng đặt lên hàng đầu.

      - Đảm bảo các điều kiện về bảo quản thuốc, sắp xếp và bố trí theo đúng quy định.

      - Chất lượng thuốc được đảm bảo về chất lượng có thông tin thuốc, tư vấn thuốc và

theo dõi việc sử dụng thuốc của người bệnh.

      - Tham gia vào hoạt động tự điều trị, bao gồm cung cấp thuốc và tư vấn dùng

thuốc, tự điều trị triệu chứng của các bệnh đơn giản.

      - Góp phần đẩy mạnh việc kê đơn phù hợp, kinh tế và việc sử dụng thuốc an toàn,

hợp lý, có hiệu quả.

 

Tiêu chuẩn nhà thuốc đạt chuẩn GPP.

Nhà thuốc đạt chuẩn GPP là tiêu chí cuối cùng trong chuỗi các nguyên tắc GMP, GLP, GSP, GDP. Do đó chất lượng thuốc đảm bảo tới tay người tiêu dùng là an toàn nhất khi đảm bảo về điều kiện đạt chuẩn GPP. 

 

  Cơ sở vật chất :

    - Nhà thuốc có diện tích tối thiểu là 10m2, đảm bảo các trang thiết bị cần thiết để bảo quản thuốc, có không gian bố trí thuốc theo đúng quy định từ khu bảo quản, khu trưng bày, khu mỹ phẩm,…

    - Đối với các dạng thuốc bán lẻ không bao bì người bán thuốc cần phải ghi rõ tên thuốc, nồng độ, hàm lượng, dạng bào chế, hướng dẫn sử dụng,…

 

   Nhân sự :

    - Người đứng đầu quầy thuốc là dược sĩ đại học có chứng chỉ hành nghề theo quy định ban hành, nhân viên của nhà thuốc phải mặc áo blu trắng, sạch sẽ, gọn gàng, có đeo biển ghi rõ họ tên và chức danh,...

    - Nhân viên bán thuốc thực hành đúng theo quy định đó là tư vấn bán thuốc đảm bảo và hiệu quả đối với người bệnh, phải đặt lợi ích người bệnh lên hàng đầu và thực hiện đúng tiêu chuẩn đạo đức nghề nghiệp.

 

Hoạt động :

    - Nghiêm cấm mọi hành động quảng cáo nhằm lôi kéo khách hàng trái với quy định được ban hành.

    - Thực hiện ghi chép, bảo quản và lưu trữ hồ sơ ít nhất một năm kể từ khi thuốc hết hạn dùng.

    - Bảo đảm ít nhất 5 quy trình là mua thuốc và kiểm soát chất lượng, bán thuốc kê đơn; bán thuốc không kê đơn, bảo quản và theo dõi chất lượng thuốc, giải quyết đối với thuốc bị khiếu nại hoặc thu hồi. Việc đảm bảo nhà thuốc đạt GPP sẽ đảm ảo quyền lợi cho người bệnh, là tiêu chí đánh giá chất lượng của nhà thuốc và nâng cao chất lượng cho ngành dược phẩm.

 

 Như vậy việc thiết kế thi công nhà thuốc tây không chỉ là mua vài cái tủ, cái kệ, quầy thuốc đặt vào cho kín mặt bằng rồi sau đó đợi bộ y tế xét duyệt đạt chuẩn gpp là được, mà việc thi công nhà thuốc tây quý khách cần được tư vấn kỹ càng hơn các vấn đề như sau: 

        + Quầy thuốcCao bao nhiêu để vừa tầm với người bán thuốc, quầy thuốc có mấy tầng, cửa mở hay cửa lùa, và đặc biệt quầy thuốc phải có nơi ra thuốc lẻ,...

         + Tủ thuốc: Chiều rộng bao nhiêu là vừa, chia thành mấy tầng kệ, mỗi tầng kệ phải cao bao nhiêu để có thể để vừa các hộp thuốc, chai thuốc và đặc biệt là khi bạn trưng bày thuốc, khách hàng nhìn vào sẽ không làm loãng tủ thuốc, hay nhìn tủ trưng bày thuốc quá chật, không có khoảng hở giữa các họp thuốc, chai thuốc,...


 

        + Bảng hiệu nhà thuốc: Như thế nào để được xét duyệt gpp, bảng hiệu được làm như thế nào, thiết kế ra sao để Khách hàng có thể chú ý,  và đặc biệt có thể thấy được nhà thuốc bạn từ xa.

 

 

        + Cách lắp đặt, kết nối tủ thuốc, quầy thuốc:  Như thế nào để tạo nên một không gian nhà thuốc khép kín, mang nét thẩm mỹ cao và tối ưu diện tích nhà thuốc của quý khách. 

 

 

Nội Thất Lê Đinh sẽ tạo ra tủ thuốc ngoài việc chứa, đựng thuốc để bán, còn trang trí làm nổi bật không gian nhà thuốc tây. Lê Đinh luôn tối ưu hóa công năng sử dụng nhà thuốc cho khách hàng.

 

Nội thất nhà thuốc được thi công bằng chất liệu:

+ Mdf có thể sơn nhiều màu khác nhau, tạo các đường line khác màu nhằm tạo điểm nhấn,...

+ Mfc chống trầy, có rất nhiều mẫu với các màu sắc, vân gỗ khác nhau dễ dàng lựa chọn theo ý khách hàng.

     Các ngăn đựng thuốc với cửa kiếng lùa, giúp khách hàng nhìn thấy các sản phẩm nhà thuốc bán, trưng bày. Và các ngăn kéo hay cánh cửa mở để cất thuốc tất cả những chức năng, tiện ích đó sản phẩm Nội Thất Lê Đinh mang tới cho quý khách hàng sự hài lòng, tiện dụng và giá trị sử dụng tối ưu.

 

Ngoài ra: Nội Thất Lê Đinh còn thiết kế, thi công bảng hiệu, lắp đặt bảng hiệu đẹp, thi công bảng hiệu nhà thuốc đạt chuẩn gpp,văn phòng, shop, quán cafe chất lượng...  Vậy với tất cả các vấn đề được đặt ra như: Thiết kế, thi công tủ thuốc, quầy thuốc, kệ thuốc như thế nào? Thiết kế nội thất nhà thuốc tây ra sao? cho phù hợp với không gian hiện trạng, tránh rườm rà, cồng kềnh nhưng vẫn đáp ứng đầy đủ các nhu cầu cần thiết của một nhà thuốc tây đạt chuẩn gpp. Vậy hãy liên hệ với Công Ty Nội Thất Lê Đinh để được tư vấn và thiết kế nhà thuốc đạt chuẩn gpp cho quý khách.

 

nhà thuốc đạt chuẩn gpp mới thi công:tại đây

chuổi nhà thuốc tây , tư vấn nhà thuốc tây , thi công bảng hiệu nhà thuốc thiết kế nội thất văn phòng

CÔNG TY TNHH TRANG TRÍ NỘI THẤT LÊ ĐINH 

ĐC: 736/74 Lê Đức Thọ, Phường 15, Quận Gò Vấp, Tp.HCM 

ĐT: 028.665 28 665/ 6294 6868        Fax:028.6288 1199

  HP: 0966528665                              : 0909331589  

Email:  noithatledinh@gmail.com   

           tan@noithatledinh.vn

Web  :  http://noithatledinh.vn

 

CÁC CÔNG TRÌNH MỚI THI CÔNG: 

 Tham khảo: Tại đây

 

HẾT HẠN

0866 528 665
Mã số : 11739110
Địa điểm : Hồ Chí Minh
Hình thức : Cần bán
Tình trạng : Hàng mới
Hết hạn : 12/07/2021
Loại tin :

Thường

Để mua hàng an toàn trên Rao vặt, quý khách vui lòng không thực hiện thanh toán trước cho người đăng tin!

Gợi ý cho bạn