Trạm Trộn Bê Tông Tại Miền Trung (432#)

Liên hệ

Hòa Mỹ 3, Hòa Minh, Liên Chiểu, Đà Nẵng, Việt Nam


Những ưu điểm chính của trạm trộn:

Với những tiêu chí cho việc thiết kế, bố trí mặt bằng chúng tôi sử dụng thiết kế hệ thống phễu chờ phía trên nồi trộn , phễu chờ phía dưới để đảm bảo công suất thực tế của trạm luôn đạt trên 100%.
Tiết kiệm năng lượng điện tiêu hao so với các trạm cùng năng suất là lớn nhất. Việc bố trí phễu chờ đảm bảo quá trình cân định lượng và quá trình trộn diễn ra đồng thời. Khi đó trong quá trình trộn luôn có một mẻ vật liệu chờ trong phễu chờ ngay phía trên nồi trộn, làm giảm qúa trình chạy không tải của nồi trộn. Nâng cao năng suất và giảm thời gian vận hành trạm.
Nồi trộn cưỡng bức hai trục ngang đạt độ đồng nhất của bê tông tốt nhất. Mặt khác với nồi trộn cưỡng bức hai trục này làm bằng vật liệu chống mài mòn cao do đó còn có thể trộn bê tông có độ sụt thấp và đá đường kính lớn.
Hệ thống điều khiển đơn giản dễ vận hành, thay thế.
Các thành phần chính của trạm sử dụng của các hãng nổi tiếng thuộc G7 theo tiêu chuẩn châu Âu với độ an toàn vận hành làm giảm thiểu tối đa sự cố trong quá trình vận hành.
Nồi trộn: SICOMA – ITALY
Điện: MITSUBISHI – Nhật Bản hoặc TELEMECHANIQUE – Pháp.
Relay: OMRON , IDEC hoặc tương đương của Nhật Bản.
PLC: SIEMENS – Đức S7-1200. Hoặc OMRON Nhật Bản
Hệ thống máy tính điều khiển đời mới: DEll hoặc HP.
Đặc Biệt Phần Mềm quản lý vật tư được cập nhật hiện đại nhất hiện nay dùng trí tuệ nhân tạo AI tự động cập nhật , tự động theo dõi , cảnh báo hao hụt , kết nối phần mềm kế toán , quản lý mã số vận hành , Mác bê tông , xe chuyển trộn , vật tư đầu vào , đầu ra , vật tư hao hụt , vật tư tồn kho ...

Thông tin chung

Hãng sản xuất Nam lộc
Xuất xứ nam lộc

Bình luận

HẾT HẠN

Mã số : 15910615
Địa điểm : Toàn quốc
Hình thức : Cần bán
Tình trạng : Hàng mới
Hết hạn : 20/03/2020
Loại tin :

Thường

Để mua hàng an toàn trên Rao vặt, quý khách vui lòng không thực hiện thanh toán trước cho người đăng tin!