Cân Điện Tử - 9 Mẹo Hàng Đầu Để Cân Thành Công

Liên hệ

181 Cao Thắng, Phường 12

Trong bất kỳ ngành nào, cân chính xác là điều cần thiết để đảm bảo sản phẩm nhất quán, không phát sinh chi phí do cân không chính xác và trong một số trường hợp, yêu cầu pháp lý là cân chính xác các sản phẩm được bán dựa trên trọng lượng, chẳng hạn như thực phẩm. Nên nếu bạn đang mua cân điện tử siêu thị hay bất kì cân kỹ thuật số nào, thì có điểm cần chú ý. Nắm được chúng, bạn sẽ có thể cân chính xác và thành công hơn. Vậy những mẹo cân đó là gì?

Services - Industrial Weighing Scales Supplier | Solent Scales

Các cách để cân trên cân điện tử tốt hơn

1. Sự cân bằng trước khi cân

Cân phải được cân bằng. Một số cân có một bong bóng tinh thần tích hợp để hỗ trợ việc này. Nếu cân bị nghiêng, thì kết quả sẽ không chính xác. Nguyên nhân chủ yếu là do lực sẽ bị dồn về 1 bên và không được cảm biến tiếp nhận hoàn toàn. Nên nếu cân bị kiêng hoặc ở trên bề mặt không bằng phẳng? Thì bạn hay cân nhắc chọn bề mặt khác để tránh kết quả sai, ảnh hưởng đến kinh doanh nếu bạn tính dùng nó một cách thương mại hóa.

Những thiết bị như cân điện tử Mettler Toledo CUB có độ lệch trọng lượng rất lớn nếu cân bị nghiêng. Nên môi trường siêu thị không có bề mặt cong để tiện sử dụng cân.

2. Chân đế của cân

Kiểm tra xem cân có tất cả các chân của nó và các chân này được điều chỉnh sao cho cân bằng, tức là không bị rung. Nếu thiếu chân, hãy báo cáo điều này cho người thích hợp để tìm nguồn thay thế. Chân đế bị thiếu sẽ làm cân bị nghiêng hoặc mất cân bằng. Và bạn đã biết chuyện gì sẽ xảy ra nếu cân bị nghiêng rồi phải không?

Digital Scales: The Illusion of Precision in Measuring Concrete Countertop  Mixes - Concrete Countertop Institute

Đa phần các loại cân điện tử Mettler Toledo thường có cân đế hoặc bánh xe. Nếu bạn muốn trang bị chúng, hãy chắc chắn rằng chúng có đủ chân đế.

3. Làm sạch cân trước khi cân

Cân phải sạch sẽ và sẵn sàng sử dụng, các mảnh vụn trên hoặc dưới cân sẽ ảnh hưởng đến độ chính xác và có thể dẫn đến hư hỏng thiết bị. Với những cân có vỏ ngoài không mạnh mẽ như cân điện tử phòng thí nghiệm thì điều này là điều tối quan trọng.

4. Bề mặt đặt vật cân

Tấm đặt vật trên cùng thì hầu như cân nào cũng được trang bị. Bạn hãy kiểm tra xem cân không bị lắc do bị móp, vênh hoặc hư hỏng. Nếu nó bị rung, hãy báo cáo điều này với người thích hợp để có thể tìm nguồn thay thế chảo trên cùng. Một số cân điện tử có chảo lớn như Mettler Toledo bPro chính hãng thì cần tránh vấn đề lắc lư, bị móp và tránh cân vật quá nặng hay làm rớt vật lên bề mặt cân.

NIST Traceable Balance Calibration | InstroTek, Inc.

5. Dây cáp

Nếu bạn cần phải di chuyển cân điện tử, lưu ý về dây cáp. Thiệt hại có thể do bạn quên rút phích cắm của cân công nghiệp trước khi di chuyển. Cân đứng, đặc biệt là cân sàn có thể dễ bị đứt cáp, cắt xuyên hoặc hư hỏng. Ngắt kết nối cân điện tử bằng phích cắm ra khỏi ổ cắm chứ không phải cáp nguồn.

6. Chú ý khi di chuyển cân

Cẩn thận khi di chuyển cân điện tử để đảm bảo tránh mọi hư hỏng có thể xảy ra. Cân bị rơi hay hư hỏng thì rất khó sửa chữa và hồi phục lại chức năng của nó như còn nguyên vẹn.

Chinese Factory Stainless Steel Easy Moving Table Scale Digital Platform  Weighing Scale Electronic Bench Scale - China Washing Bench Scale, Washing  Weighing Scale

7. Các yếu tố về môi trường

Radiant Global biết rằng nhiều nhà máy có môi trường lạnh và ẩm ướt, nhưng bằng cách cẩn thận hơn khi sử dụng nước xung quanh các quy mô sẽ đảm bảo rằng nước xâm nhập được hạn chế. Tránh rửa với áp suất cao có thể dẫn đến thấm nước và sửa chữa tốn kém.

8. Cẩn thận trong việc sử dụng

Cẩn thận khi xử lý hoặc di chuyển bất kỳ loại cân công nghiệp nào, đặc biệt là khi thiết bị được đặt xuống. Đặt cân nhẹ nhàng trên bề mặt làm việc vì sốc hoặc rơi đột ngột sẽ làm hỏng các bộ phận nhạy cảm của máy cân. Đây là một trong những nguyên nhân gây vỡ và hư hỏng lớn nhất. Luôn mang theo cân bàn cẩn thận, không mang theo khung được gắn trên đầu cảm biến lực vì điều này sẽ làm hỏng cảm biến lực / độ uốn. Các cân như Mettler Toledo bCom siêu thị khá dễ hỏng vì nó có tích hợp nhiều chức năng và bộ phận.

Pharmaceutical Compounding and Pharmacy Training e-Learnings

9. Lưu trữ cân điện tử

Không bao giờ xếp các cân chồng lên nhau vì điều này có thể làm hỏng cảm biến lực, dây cáp và độ uốn, dẫn đến sửa chữa tốn kém.

Đó là 9 bí quyết giúp cân của bạn luôn ở trạg thái tốt để làm việc. Với những tips này, bạn sẽ tránh việc hỏng hóc với cân của mình. Nếu bạn còn băn khoăn về các loại cân điện tử siêu thị, thì có thể liên hệ với Radiant Global để có thể được tư vấn về sản phẩm.

 

Công ty Radiant Global ADC Việt Nam

Địa Chỉ: 181 Cao Thắng, Phường 12, Quận 10, Tp. Hồ Chí Minh

Hotline: 0903 803 810

Email: sales@radiantglobal.com.vn

Website: radiantglobal.com.vn

Facebook: https://www.facebook.com/RadiantGlobalADCVietnam/

Youtube: https://www.youtube.com/channel/UCJsczTKv5nrPuoapknB9V8A


 

Bình luận

HẾT HẠN

0903 803 810
Mã số : 16156744
Địa điểm : Toàn quốc
Hình thức : Cần bán
Tình trạng : Hàng mới
Hết hạn : 25/12/2020
Loại tin :

Thường

Để mua hàng an toàn trên Rao vặt, quý khách vui lòng không thực hiện thanh toán trước cho người đăng tin!

Gợi ý cho bạn