Địa Chỉ Giặt Là, Giặt Khô Là Hơi Tại Nhà Lấy Ngay Ở Quận Hai Bà Trưng

1.000

La Thành, Phương Liên, Đống Đa, Hà Nội, Việt Nam


DỊCH VỤ GIẶT LÀ, GIẶT KHÔ LÀ HƠI TẠI NHÀ SỐ 183 HỒNG MAI, QUẬN HAI BÀ TRƯNG HN


Giặt khô là hơi là công nghệ giặt hiện đại nhất và tiên tiến nhất hiện nay có thể hình dung là quá trình sử dụng các loại hóa chất và lực cơ học để tẩy, rửa và đánh bật các loại vết bẩn ra khỏi đồ giặt và hoàn toàn không dùng đến nước như vậy ưu điểm đồ gặt sẽ rất sạch nhưng lại không bay mầu, không phai, không mất nếp, form..nhưng nhược điểm là công nghệ này rất đắt tiền và rất ít đơn vị có đủ kinh phí để lắp đặt và sử dụng để phục vụ khách hàng. Xin giới thiệu điạ chỉ giặt khô là hơi 100% tại SỐ 183 HỒNG MAI, QUẬN HAI BÀ TRƯNG HN của chúng tôi.
Mùa đông đến rồi chắc hẳn mỗi gia đình đều phải dùng đến những chiếc áo khoác,áo lông vũ, vest, dạ, áo da.. ấm áp để mặc nhưng do một thời gian dài không sử dụng đến nó nên chúng ta cần phải giặt lại trước khi dùng mà toàn là đồ đắt tiền nên cần tìm một địa chỉ giặt khô là hơi uy tín để giao những bộ đồ quý giá của mình cho yên tâm. Hãy gọi điện cho chúng tôi theo số 0988707200 chúng tôi xin nhận sứ mệnh đó cho bạn!

NẾU BẠN Ở QUẬN HAI BÀ TRƯNG HN
. Vì sao phải giặt khô ?.
+ Loại vải nhạy cảm với nước:
Có một số loại đồ vải rất nhạy cảm với nước nghĩa là không thể chịu được điều kiện giặt máy thông thường. Với những loại chất liệu này nhất thiết phải giặt khô hoặc không phải được giặt tay nhẹ nhàng với loại hóa chất đặc biệt không chứa xút và các loại chất tẩy.
Phai màu lên đồ trắng là ác mộng khi giặt tẩy, nguyên nhân của sự phai màu này chính là một số loại quần áo được lên màu bằng các loại chất nhuộm gốc, nước sẽ rất dễ bị phai trong nước và bám lên những bề mặt vải sáng màu, tuy nhiên những chất nhuộm này lại khá bền khi giặt trong dung môi giặt khô và giúp quần áo giặt khô ít bị bạc.
+ Vấn đề co-rút vải:
Một số loại chất liệu chứa các sợi được làm từ lông hoặc sợi gốc động vật như len, tơ tằm..do cấu trúc sợi vải nên khi giặt trong nước sẽ dễ bị co, rút hoặc dão và nhăn.
+ Chất lượng đồ giặt:
Giặt khô mang đến sự hoàn hảo cho chất liệu vải và giúp giữ chất lượng và hình dáng đồ giặt như ban đầu. Trong thực tế để tạo kiểu dáng, giữ nếp và độ cứng của các loại quần áo mới, người ta thường phủ một lớp “hồ” đặc biệt , tuy nhiên khi giặt nước những lớp “hồ” này thường bị hòa tan trong nước làm mất đi kiểu dáng ban đầu và theo đó dần dần làm mất đi form dáng quần áo. Điều này rất ít khi xảy ra khi giặt khô. Giặt khô giúp bảo toàn quần áo như ban đầu và đặc biệt giữ bền màu sắc lâu hơn. 
Chúng tôi luôn cố gắng không ngừng để đáp ứng được những chuẩn mực khắt khe bởi sự tận tâm, tận tình, tận sức phục vụ quí khách.
NẾU QUẦN ÁO CỦA BẠN CẦN GIẶT TẠI QUẬN HAI BÀ TRƯNG Hà Nôi, hay có nhu cầu giặt là, giặt khô là hơi mà không có thời gian giặt hoặc đem đến các hiệu xin hãy gọi cho chúng tôi theo số 0988707200 Chúng tôi ở đây để phục vụ bạn, Sự hài lòng của bạn về chất lượng giặt là, là niềm vui của chúng tôi !


Bình luận

HẾT HẠN

0988 707 200
Mã số : 15048378
Địa điểm : Toàn quốc
Hình thức : Cho thuê
Tình trạng : Hàng mới
Hết hạn : 07/02/2021
Loại tin :

Thường

Để mua hàng an toàn trên Rao vặt, quý khách vui lòng không thực hiện thanh toán trước cho người đăng tin!

Gợi ý cho bạn