Độ Dày Khung Mica Tùy Thuộc Vào Kích Thước Ảnh

Liên hệ

Toàn Quốc

Độ dày khung mica tùy thuộc vào kích thước ảnh - mặt mica trong suốt có độ dày từ 2mm tùy theo kích thước của các mẫu khung. Phía sau và bề mặt mica trong suốt dùng để bảo vệ cho khung và ảnh : như khổ ảnh để bàn có các kích thước phổ biến như: 9×12 cm, 10x15cm, 13×17 cm… v.v., đối với các khung poster bằng mica có các kích thước khác nhau.

 Độ dày khung mica tùy thuộc vào kích thước ảnh - phụ thuộc vào kích thước và mục đích sử dụng khung ảnh mica khác nhau mà chúng tôi sử dụng độ dày vật liệu mica khác nhau, đối với các khung treo tường và để bàn.

Khung poster các kích thước - thông số kích thước của khung tranh mica -khung ảnh mica treo tường có nhiều kích cỡ phù hợp với kích thước giấy in tiêu chuẩn.

Độ dày khung mica tùy thuộc vào kích thước ảnh - phụ thuộc vào kích thước và mục đích sử dụng khung ảnh mica khác nhau mà chúng tôi làm theo độ dày vật liệu mica khác nhau, đối với các khung tranh mica treo tường.

 Kích thước và mục đích sử dụng khung ảnh mica khác nhau mà chúng tôi sử dụng độ dày vật liệu mica khác nhau. Tùy thuộc vào yêu cầu về kích thước, hình thức trang trí mà chúng ta có thể lựa chọn loại độ dày mica phù hợp. Độ dày khung mica tùy thuộc vào kích thước ảnh - kích thước khung tranh mica thường tùy thuộc vào tấm ảnh hoặc bức tranh hay poster được trưng bày. Kích thước ảnh in là một yếu tố quan trọng trong việc tạo ra một bản in chất lượng cao. độ phân giải, tỷ lệ khung hình và định dạng tệp là các yếu tố quan. Chúng tôi chuyên cung khung tranh mica với mọi kích thước và độ dày theo yêu cầu. Bạn có thể đổi nội dung trưng bày tùy thuộc vào sở thích, mùa và không gian trang trí. Độ dày khung: 3mm + 3 mm = 6mm. - có kèm chân inox để bàn cực chắc chắn.Với vật liệu mica là loại vật liệu nhựa nhẹ, có độ dày mica khác nhau.

 

Khung để bàn có độ dày mica lớn - phụ thuộc vào kích thước và mục đích sử dụng khung ảnh mica khác nhau mà chúng tôi sử dụng độ dày vật liệu mica khác nhau. Tùy theo nhu cầu cũng như sở thích người sử dụng. các loại khung này hầu như được làm từ hai tấm mica với độ dày 3-10mm được ghép lại với nhau.

=================================

Khung Ảnh Mica . com

Điện thoại 0943971983

 

 

 

Bình luận

HẾT HẠN

0943 971 983
Mã số : 17271443
Địa điểm : Hồ Chí Minh
Hình thức : Cho thuê
Tình trạng : Hàng mới
Hết hạn : 28/10/2023
Loại tin :

Thường

Để mua hàng an toàn trên Rao vặt, quý khách vui lòng không thực hiện thanh toán trước cho người đăng tin!

Gợi ý cho bạn