Cúp Vinh Danh Từ Mica Trong Dày

Liên hệ

Toàn Quốc

Cúp vinh danh từ mica trong dày - cúp lưu niệm từ mica dày- tấm mica trong có độ dày từ 1mm đến 30mm. Cúp vinh danh, cúp lưu niệm bằng mica có thể gia công các mẫu mã và kiểu dáng khác nhau. Cúp kỷ niệm vinh danh nhân viên. Cúp vinh danh từ mica trong dày - làm hoàn toàn từ mica trong suốt chất lượng cao, với nội dung in uv trực tiếp lên mica. kích thước và nội dung thiết kế theo yêu cầu của quý khách hàng. Cúp vinh danh bằng mica - cúp kỷ niệm vinh danh nhân viên làm hoàn toàn từ mica trong suốt chất lượng cao, nội dung in uv trực tiếp lên mica. Với mong muốn mang lại cho bạn sản phẩm tốt nhất kỉ niệm chương cúp vinh danh từ mica - kỷ niệm chương làm bằng chất liệu mica acrylic được gia công cắt khắc tạo hình bằng máy laser cnc. Cúp vinh danh từ mica trong dày - cúp mica cho lễ kỉ niệm hay vinh danh không chỉ là một phần thưởng xứng đáng cho những cố gắng của bạn. các họa tiết, logo, chữ hay nội dung theo yêu cầu. Giới thiệu địa chỉ chuyên sản xuất kỷ niệm chương mica, cúp làm từ nhựa acrylic, biểu trưng mica, bảng vinh danh mê ca làm nhanh để tạo ra những chiếc cúp bền đẹp, cao cấp và chất lượng. Những sản phẩm quà tặng pha lê của chúng tôi được thiết kế và gia công tỉ mỉ bằng đôi bàn tay dày dặn kinh nghiệm. Cúp khối acrylic đế gỗ vinh danh cao 20cm, được làm từ acrylic (mica), dùng làm quà tặng trao giải, quà tặng lưu niệm, quà tặng vinh danh với nội dung in trực tiếp. Cúp lưu niệm được làm từ đa dạng chất liệu, bao gồm: mica, thủy tinh, độ công phu trong gia công, kích thước, độ dày và một số phụ kiện đính kèm lên, mặt khung phía ngoài là lớp pha lê acrylic hay còn gọi là mica dày trong suốt acrylic dàykỷ niệm chương bằng mica hay cúp mic, bảng vinh danh mica với những thiết kế rất đẹp, mica trong suốt, long lanh đủ màu sắc cho bạn lựa chọn.

Cúp vinh danh từ mica trong dày - sử dụng chất liệu mica đài loan cúp lưu niệm bằng mica trong suốt như pha lê, địa chỉ làm cúp vinh danh giá rẻ nhất, chất lượng, uy tín hàng đầu tại việt nam, kinh nghiệm 8 năm, đội ngũ nhân viên có trách nhiệm.

 Mica được ứng dụng để sản xuất cúp kỷ niệm chương gồm: mica trong suốt, mica đen, mica xanh, mica đỏ, mica vàng,… độ dày mica đa dạng, từ mica 5mm đến 50mm.

 

sản phẩm được sản xuất hoàn toàn từ mica trong suốt của đài loan. thông thường biểu trưng làm bằng mica có độ dày thân là 5mm hoặc 10 mm kết hợp với đế 15mm. Kỷ niệm chương là một vật phẩm được làm từ nhiều chất liệu khác nhau, cúp vinh danh luôn là một phần quan trọng trong các giải thưởng thể

= = = = = = = = = = = = = = = = = = = = =    

Liên hệ Mua Hàng 

TATAMIMISHOP.COM

Tel 0943971983 (Zalo/Viber)

 

 

 

Bình luận

HẾT HẠN

0943 971 983
Mã số : 17267779
Địa điểm : Hồ Chí Minh
Hình thức : Cho thuê
Tình trạng : Hàng mới
Hết hạn : 25/10/2023
Loại tin :

Thường

Để mua hàng an toàn trên Rao vặt, quý khách vui lòng không thực hiện thanh toán trước cho người đăng tin!

Gợi ý cho bạn