Kệ Mica Để Giá Tiền Các Kích Thước

Liên hệ

Toàn Quốc

Kệ mica để giá tiền các kích thước - thiết kế và sản xuất các mẫu menu mica để bàn, kệ mica trưng bày treo tường và trưng bày sản phẩm theo yêu cầu uy tín , chất lượng, giá rẻ.  Với kệ giá tiền mica cho siêu thị được dùng để thông báo giá tiền hay thông tin của sản phẩm.  Ngoài ra, với kích thước này thẻ giá tiền cũng còn có thể để được kẹp tiền mica được sản xuất theo kích thước tiêu chuẩn, có thể để vừa các mệnh giá tiền của nhiều nước khác nhau. Kệ menu mica để bàn giá rẻ. bán sỉ lẻ kệ menu mica a4, a5, a6, a3 để bàn giá rẻ. nhận làm memu mica theo kích thước yêu cầu khổ đứng, ngang.

Kệ mica để giá tiền các kích thước  với  thông số kệ mica trong 10mm kích thước a4 mặt biển 2 tấm mica trong 5mm ( tổng 10mm) đế mica 15mm trong đài loan hít nam châm để gắn 2 mặt biển nội dung. Kệ mica để giá tiền các kích thước  - chúng tôi có sẵn một số loại kệ giá tiền mica, bảng giá mica kẹp hàng hóa với kích thước 5x10cm, 6x15cm, kệ giá tiền, kệ để thông tin sản phẩm nên các loại kệ dùng để tờ rơi theo các khổ giấy có sẵn: a3,a4, a5, a6. bảng menu để bàn bằng mica trong, màu, có nhiều kích cỡ khác nhau a4.

Menu mica để bàn thường được thiết kế 2 mặt trên giấy a4 hoặc a5, a6 tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng và chất liệu tạo ra kệ menu cũng cần phải đạt tiêu chuẩn theo kích thước yêu cầu.

 Ngày nay, nhu cầu ứng dụng vật liệu mica để chế tác kệ menu rất phổ biến một số người lại chạy theo hiệu ứng đám đông, chọn kích thước  làm từ mica trong, rõ, và chống rạn nứt, và có lỗ để treo ốc vít lên tường tiện lợi, không phải ngẫu nhiên mà hiện nay, các loại kệ làm từ mica được sử dụng rộng rãi ở nhiều cửa hàng, quán ăn, văn phòng và cho đến cả các hộ gia đìnhnhờ sự đa dạng về màu sắc, kích thước, kiểu dáng và tính tiện dụng mà các sản phẩm kệ từ mica ngày càng được ưa chuộng. Kệ mica để giá tiền các kích thước  - vì sao nên sử dụng kệ micaquý khách hàng có nhu cầu gia công các loại giá kệ mica, kệ đựng mica các loại khổ giấy lớn nhỏ với mọi kích thước xin vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn.

 

= = = = = = = = = = = = = = = = = = = = =    

Liên hệ Mua Hàng 

TATAMIMISHOP.COM

Tel 0943971983 (Zalo/Viber)

 

 

 

Bình luận

HẾT HẠN

0943 971 983
Mã số : 17262533
Địa điểm : Hồ Chí Minh
Hình thức : Cho thuê
Tình trạng : Hàng mới
Hết hạn : 20/10/2023
Loại tin :

Thường

Để mua hàng an toàn trên Rao vặt, quý khách vui lòng không thực hiện thanh toán trước cho người đăng tin!

Gợi ý cho bạn