Khung Ảnh Mica Đặt Bàn

Liên hệ

Toàn Quốc

Khung ảnh mica đặt bàn - khung ảnh mica, khung tranh mica để bàn là sự lựa chọn hoàn hảo cho cá nhân thích lưu giữ những khoảnh khắc, kỷ niệm. Sản phẩm được làm bằng mica nên có độ sang trọng

Khung ảnh mica dễ lắp đặt bạn có thể thay đổi nội dung của bảng thông tin, tranh ảnh nghệ thuật hoặc hình ảnh của gia đình nếu muốn một cách dễ dàng.

Mẫu khung để bàn hiển thị nội dung 2 mặt khung ảnh mica, khung tranh mica thường được các doanh nghiệp, cửa hàng dùng để trưng bày các hình ảnh, nội dung, tranh ảnh khác nhau

 Khung ảnh mica đặt bàn - khung mica để bàn đẹp bền - khung mica để bàn được người dùng đánh giá tốt nhất trong hiện nay. Khung ảnh mica siêu bền, siêu đẹp in hình , ghi chữ. Kích thước khung ảnh để lọt ảnh khổ giấy a4 (210 x 297mm), thuận tiện cho việc in ấn làm bằng 2 tấm mica trong suốt chất lượng cao dầy 2mm, bốn chân gắn 4 chốt inox. Khung ảnh mica để bàn; khung ảnh mica treo tường (poster mica treo tường) chúng tôi nhận thi công lắp đặt khung tranh mica giá rẻ. Khung ảnh mica, khung tranh mica. Khung ảnh mica để bàn thường là 2 tấm mica ghép lại với nhau bằng nam châm hoặc dùng những con ốc bằng inox cao cấp, tấm hình được để ở giữa 2 tấm mica đó.Khung ảnh mica đặt bàn - khung hình mica treo tường – poster mica treo tường. ngoài những bức ảnh đặt bàn thì nhu cầu treo lên tường để trang trí cũng khá thông dụng. Khung ảnh để bàn bằng mica là sản phẩm được ưa chuộng. liên hệ ngay để nhận báo giá mẫu khung ảnh giá rẻ,— quy cách: kích thước 120 x 160mm. Khung ảnh mica để bàn là một trong những sản phẩm được nhiều khách hàng lựa chọn làm quà tặng nhất hiện nay.

 Khung ảnh mica đặt bàn - Bao gồm 2 tấm mica trong suốt. nam châm hít + 02 ốc kiểu. In uv 01 tấm nội dung theo yêu cầu thiết kế – in ấn – gia công kệ mica để bàn giá rẻ và chất lượng. Nhận thi công lắp đặt sản phẩm khung ảnh mica, khung mica treo tường,khung tranh mica để bàn theo các khổ giấy hoặc kích thước theo yêu cầu tạo sự bền đẹp và sang trọng trong ngồi nhà của mình. Mica trong suốt dày 2mm mỗi tấm, khung ảnh mica treo tường. quá trình lắp đặt khung gắn lên tường đơn giản, không quá khó khăn.

=================================

Khung Ảnh Mica . com

Điện thoại 0943971983

 

 

HẾT HẠN

0943 971 983
Mã số : 17169589
Địa điểm : Toàn quốc
Hình thức : Cho thuê
Tình trạng : Hàng mới
Hết hạn : 02/07/2023
Loại tin :

Thường

Để mua hàng an toàn trên Rao vặt, quý khách vui lòng không thực hiện thanh toán trước cho người đăng tin!

Gợi ý cho bạn