Ảnh Mica Để Bàn Chốt Inox

Liên hệ

Toàn Quốc

Ảnh mica để bàn chốt inox - chân ngắn sẽ được gắn phía trên, 2 chân dài sẽ được gắn phía dưới để cố định phần thân và đứng khung ảnh. Ưu điểm của bộ chân inox khung ảnh: giúp khung ảnh được đứng vững hơn,gồm 2 tấm mica trong 8mm (tổng 16mm) gồm 4 chốt inox hít nam châm (gắn ở 4 vị trị của mỗi tấm mica) để luồn tranh, ảnh hoặc thông tin sản phẩm. Ảnh mica để bàn chốt inox với 4 chốt inox và tấm mica tạo nên khung ảnh đẹp - khung hình mica treo tường khổ a4, menu để bàn bằng mica, kệ menu mica a4, a5. Khung tranh để bàn thường được dùng để treo ảnh hoặc các poster quảng cáo. Khung mica gồm 2 tấm mica trong 8mm + 4 chốt inox (hít nam châm). Khung ảnh mica để bàn - khung ảnh mica để bàn là sản phẩm được chúng tôi chăm chút và quan dùng những con ốc bằng inox cao cấp, tấm hình được để ở giữa 2 tấm mica đó.

Ảnh mica để bàn chốt inox - treo poster có thể dễ dàng thay ảnh cho poster, khung mica treo tường hay để bàn. khung để bàn kết hợp vít dài khung mica bắt vít treo tường bằng mica có kích thước theo yêu cầu và phổ biến nhất ở việt nam để các bạn tham khảo. Với các khung tranh mica treo tường hay để bàn dày 10mm, mica  trong suốt chất lượng cao dày 3mm, dễ dàng thay thế nội dung. Kích thước: dùng để làm chân khung ảnh để bàn. Khung mica có chân, các kích thước khung để bàn với chốt inox - chất liệu: inox cao cấp. kích thước: khổ a4, a5…dùng để làm chân khung ảnh để bàn, . khung mica có chân

Cấu tạo khung poster bằng mica gồm khung mica 2 tấm có chốt inox, để bàn và gia công khung khung ảnh mica, khung tranh mica để bàn hoặc treo tường.

Ngoài ra, dụng khung mica treo ảnh để bàn còn cấu tạo khung poster bằng mica gồm khung mica 2 tấm có chốt inox, 2 tấm mica trong độ dày khác nhau.

Ảnh mica để bàn chốt inox - trang trí  nội thất trong gia đình để ngôi nhà của bạn ngày càng đẹp hơn đang được khách hàng quan tâm nhiều. Khung mica có chốt inox 4 góc chắc chắn đã có các kích thước khung để bàn với chốt inox - chất liệu: inox cao cấp. 

=================================

Khung Ảnh Mica . com

Điện thoại 0943971983

 

 

HẾT HẠN

0943 971 983
Mã số : 17168601
Địa điểm : Toàn quốc
Hình thức : Cho thuê
Tình trạng : Hàng mới
Hết hạn : 01/07/2023
Loại tin :

Thường

Để mua hàng an toàn trên Rao vặt, quý khách vui lòng không thực hiện thanh toán trước cho người đăng tin!

Gợi ý cho bạn