Thẻ Tên Nhân Viên Cho Nhân Viên Cố Định

Liên hệ

Toàn Quốc

Thẻ tên nhân viên cho nhân viên cố định - Bảng tên nhân viên đeo áo giá rẻ hiện nay được làm từ rất nhiều chất liệu khác nhau, nổi bật phải kể đến là các chất liệu: đồng, inox, mica. Nửa phía trên sẽ được in logo và tên công ty cố định, nửa phía dưới in tên nhân viên và chức danh bằng giấy rồi nhét vào, phía trên có lớp mica để giữ cố định.

Làm thẻ tên nhân viên kim loại phủ keo thủy tinh hữa cơ in tên cố định, loại thẻ tên này được in trực tiếp lên kim loại mặt nền đồng, mặt nhũ vàng.

Thẻ tên nhân viên cho nhân viên cố định  - thẻ tên nhân viên - bảng tên các loại bảng tên chia làm 3 loại là phổ biến và cao cấp (thẻ có thể thay tên / thẻ cố định / thẻ mạ vàng, bạc/ thẻ in ăn mòn)

Thẻ tên nhân viên cho nhân viên cố định - biển tên nhân viên mặt biển bằng kim loại biển đồng đổ keo epoxy tên nhân viên kim loại phủ keo thủy tinh hữu cơ kích thước có thể là 2x6,5 (cm) thiết kế theo logo của khách hàng.

Các loại thẻ tên được sản xuất theo 2 dạng nhu cầu khác nhau của khách hàng, đó là loại thẻ có tên cố định và loại thẻ có thể thay tên. Bạn cần đặt in thẻ tên với giá thành  hợp lí. Thẻ tên nhân viên cho nhân viên cố định - bảng tên loại này mang vẻ đẹp họ dễ dàng có thể thay thế những thông tin mới. Tuy nhiên hiện nay, các công ty thường chọn cho nhân viên mình loại thẻ in cố định. họ muốn loại bỏ khả năng, bảng tên, thẻ tên nhân viên thay tên thanh hóa. giao hàng toàn tỉnh, thanh toán khi nhận hàng; mica là chất liệu có tính mềm dẻo, dễ dàng uốn cong tạo hình sản phẩm.Thẻ nhân viên in tên cố định trên thẻ. tên, logo và nội dung trên thẻ tên nhân viên được ăn mòn hoặc in chìm trong thẻ, công nghệ in truyền nhiệt cho ra thẻ. Làm bảng tên nhân viên giá rẻ thay đổi tên là bảng tên có phần in logo in tên đơn vị cố định phần bên dưới thay đổi được tên viên một trong những bảng tên +bảng tên nhân viên in tên cố đinh: đối với loại bảng tên này thì tên và chức vụ của nhân viên được in cố định trên nền phôi. 

= = = = = = = = = = = = = = = = = = = = =    

Liên hệ Mua Hàng 

TATAMIMISHOP.COM

Tel 0943971983 (Zalo/Viber)

 

 

Bình luận

HẾT HẠN

0943 971 983
Mã số : 17164944
Địa điểm : Toàn quốc
Hình thức : Cho thuê
Tình trạng : Hàng mới
Hết hạn : 28/06/2023
Loại tin :

Thường

Để mua hàng an toàn trên Rao vặt, quý khách vui lòng không thực hiện thanh toán trước cho người đăng tin!

Gợi ý cho bạn