Thông Tin Biển Wc Có Led Hay Không

Liên hệ

Toàn Quốc

Thông tin biển wc có led hay không - biển wc có đèn là sản phẩm cho những khu vực nhà vệ sinh thiếu ánh sáng hoặc khu vực bị hạn chế tầm nhìn.sản phẩm được giao hàng toàn quốc.nội dung thông điệp trên biển hiệu được in decal hoặc pp với chế độ in sắc nét, đảm bảo tính thẩm mỹ, bắt mắt, sang trọng.

Thông tin biển wc có led hay không - bởi vì tính thẩm mỹ cao nên bạn có thể tận dụng loại biển wc toilet hộp đèn như một cách trang trí cho không gian thêm phần sinh động, có thể chọn biển quảng cáo. Thông tin biển wc có led hay không - là thiết kế thêm chân đế để bắt biển vào tường. có nhiều màu led được sử dụng như xanh, vàng, trắng. tùy vào từng không gian mà ta chọn màu led cho hợp.mẫu biển hiệu văn phòng, biển wc, biển toilet, biển số phòng, biển chỉ dẫn tùy vào không gian sử dụng, các mẫu biển toilet có đèn sáng sẽ được thiết kế, chia làm 2 loại là cắt dán chữ decal và dán decal in. Nếu quý khách đang có nhu cầu đặt hàng theo yêu cầu hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được báo giá sớm. tatamimi là đơn vị chuyên sản xuất biển phòng ban, biển wc, biển toilet, biển chỉ dẫn vệ sinh giá rẻ. biển wc mica.

 

Thông tin biển wc có led hay không cả wc, toilet, restroom đều có nghĩa là nhà vệ sinh và các biển báo này đều ... vân không biết nên chọn lựa nơi nào thì đừng suy nghĩ nhiều nữa hãy đến ngay Tatamimi.com

hãy cùng tìm hiểu về mẫu biển wc nam, nữ đẹp, sang trọng dưới bài viết dưới đây nhé. biển nhà vệ sinh có đèn led biển toilet có đèn phát sáng hoặc không phát sáng. Thông tin biển wc có led hay không - một số biển chỉ dẫn hiện nay có thể kể đến như biển đổ rác. Bạn cần sử dụng biển quảng cáo tòa nhà có chất liệu đèn led hay phát quang, tong khi đó một số biển wc led siêu sáng mica khung mica đen 3,5 cm tạo chiều sâu cho biển wc led, mẫu biển wc khắc laser và có led siêu sáng.

Ngoài ra, một số nơi còn sử dụng thêm các bảng hiệu có chữ wc đặt bên ngoài để chỉ dẫn mọi người đến khu vực nhà vệ sinh một cách thuận tiện hơn, rất bắt mắt, thu hút, không chỉ giúp nâng cao hiệu quả chỉ dẫn mà còn có tác dụng giúp tòa nhà trở nên hiện đại hơn.

= = = = = = = = = = = = = = = = = = = = =    

Liên hệ Mua Hàng 

TATAMIMISHOP.COM

Tel 0943971983 (Zalo/Viber)

 

 

Bình luận

HẾT HẠN

0943 971 983
Mã số : 17073658
Địa điểm : Toàn quốc
Hình thức : Cho thuê
Tình trạng : Hàng mới
Hết hạn : 23/04/2023
Loại tin :

Thường

Để mua hàng an toàn trên Rao vặt, quý khách vui lòng không thực hiện thanh toán trước cho người đăng tin!

Gợi ý cho bạn