Khung Treo Tường A4 Độ Dày Tấm Mica Là Bao Nhiêu

Liên hệ

Toàn Quốc

Khung treo tường A4 độ dày tấm mica là bao nhiêu - khung treo tường mica a4 độ dày sử dụng mica là 8mm,10mm,12mm,15mm và 20mm.tùy vào hoạt động của hoạt động mà bạn đang mong muốn, sẽ sử dụng mica tấm với độ dày từ 3m, 5mm đến 8mm để gia công.

Các tấm khung ảnh của bạn có thể đi kèm với một lớp màng bảo vệ, thường có thể có màu trắng, xanh lá cây hoặc xanh lam - acrylic chắc chắn là màu phù hợp khi bạn cần.

Khung treo tường A4 độ dày tấm mica là bao nhiêu - các mẫu mã kệ treo tường mica, khung mica treo thường kích thước đa dạng, khung có độ dày mica 3mm, 5mm, 8mm kích thước gia công theo nhiều mẫu mãkhung ảnh mica treo tường a3 a4 ... Với nhiều ưu điểm : không lo ngả màu , hay ố vàng; không đục màu khi sử dụng lâu; dễ lau chùi khi bụi bẩn hoặc hoặc vết bẩn. Khung treo tường A4 độ dày tấm mica là bao nhiêu đây thực sự là một món quà vừa đẹp mắt vừa không chiếm nhiều diện tích mà có thể trang trí bất cứ ở vị trí nào trong nhà. Khung hình mica để bàn trong suốt giới thiệu chung về sản phẩm khung mica. khung mica được cấu tạo bằng 2 tấm mica trong ghép với nhau, 2 tấm mica đó có độ dày từ 3mm-10mm.

Khung mica a4 hay poster mica treo tường là một loại mica với đặc tính dẻo như mica có độ dày đa dạng với nhiều kích thước khác nhau.

Thông nhiều kích thước, khung ảnh để bàn 20x20cm, a4, a5, (2 tấm mica dày, khung ảnh để bàn, treo tường chất liệu gỗ thông tự nhiên chịu nước tuyệt đối, ứng dụng tuyệt vời của khung tranh mica treo tường là khung ảnh mica là sản phẩm hiện nay được sử dụng rất nhiều ở các khách sạn, nhà hàng, nơi triển lãm.

 

Bởi vì vật liệu mica là loại vật liệu nhựa nhẹ, có độ trong suốt và sáng bóng, độ dày vật liệu mica khác nhau, đối với các khung tranh mica treo tường.Khung treo tường A4 độ dày tấm mica là bao nhiêu - khung mica treo tường a4 - ứng dụng nhiều trên thị trường · khung ảnh mica - khung tranh mica - poster mica tại tphcm

Khung tranh mica treo tường là sản phẩm thường là ảnh để bàn được làm từ 2 tấm mica có độ dày 3mm. Khung ảnh treo kích thước bao nhiêu

Độ dày vật liệu mica khác nhau, đối với các khung tranh mica treo tường hoặc hoạt động mà bạn đang mong muốn , sẽ sử dụng mica tấm với độ dày bao nhiêu.

=================================

Khung Ảnh Mica . com

Điện thoại 0943971983

 

Bình luận

HẾT HẠN

0943 971 983
Mã số : 17005750
Địa điểm : Toàn quốc
Hình thức : Cho thuê
Tình trạng : Hàng mới
Hết hạn : 04/03/2023
Loại tin :

Thường

Để mua hàng an toàn trên Rao vặt, quý khách vui lòng không thực hiện thanh toán trước cho người đăng tin!

Gợi ý cho bạn