Vòng Quay Làm Theo Tỉ Lệ Nào

Liên hệ

Toàn Quốc

Vòng quay làm theo tỉ lệ nào - kích thước của các loại vòng quay trúng thưởng để đất thường có mặt hình tròn, làm bằng gỗ với bán kính mặt vòng quay 60cm, chiều cao tổng 1.6m, măt vòng quay ...cung cấp vòng quay may mắn hoàn toàn miễn phí giúp các bạn có thể lựa chọn ngẫu nhiên các phần quà một cách công bằng. Vòng quay trúng thưởng, vòng quay may mắn có thể làm theo loại để bàn hoặc để đất để phục vụ cho việc quảng cáo ngoài trời, trong các sự kiện tại các trung tâm thương mại.  Vòng quay may mắn là hình thức minigame dựa trên yếu tố xác suất theo tự nhiên, tuỳ chỉnh tỷ lệ phần trăm người quay trúng vào các ô từ cao đến thấp. Vòng quay làm theo tỉ lệ nào cấu tạo của vòng quay may mắn để đất chúng tôi có nhận đặt làm vòng quay trúng thưởng theo yêu cầu phù hợp với nhu cầu của quý khách.Tatamimi.com là đơn vị chuyên nhận làm vòng quay để bàn, vòng quay giá rẻ, vòng quay theo yêu cầu phù hợp với nhu cầu mẫu mã của quý khách. vòng quay để đất hay để bàn được làm theo yêu cầu.

Vòng quay may mắn để bàn - đường kính vòng quay 40cm- chất liệu gỗ mdf 9mm- in decal - chât bằng sắt sơn màu theo yêu cầu - gia công theo yêu cầu. Vòng quay trúng thưởng có nhiều loai như vòng quay chân sắt, vòng quay chân gỗ, vòng quay để bàn, vòng quay để đất. Mỗi một sản phẩm vòng quay may mắn được gia công theo yêu cầu.

Vòng quay làm theo tỉ lệ nào -vòng quay để đất được làm bằng trụ sắt vòng quay may m ắn hay còn được gọi là vòng quay trúng thưởng. sản phẩm được kết cấu chặt chẽ bởi chân trụ bằng sắt.

Vòng quay may mắn mang giá trị ứng dụng thực tiễn rất cao trong lĩnh vực marketing và giải trí. không phải đến khi internet phát triển thì người ta mới ứng dụng. 

= = = = = = = = = = = = = = = = = = = = =    

Liên hệ Mua Hàng 

TATAMIMISHOP.COM

Tel 0943971983 (Zalo/Viber)

 

 

Bình luận

HẾT HẠN

0943 971 983
Mã số : 17003195
Địa điểm : Toàn quốc
Hình thức : Cho thuê
Tình trạng : Hàng mới
Hết hạn : 02/03/2023
Loại tin :

Thường

Để mua hàng an toàn trên Rao vặt, quý khách vui lòng không thực hiện thanh toán trước cho người đăng tin!

Gợi ý cho bạn