Thẻ Bàn Với Chất Liệu Nhẹ

Liên hệ

Toàn Quốc

Thẻ bàn với chất liệu nhẹ - để tránh tình trạng quá tải và nhầm lẫn khách hàng thì ngoài thẻ bàn mica ra ta còn loại thẻ số bàn cà phê inox. Đây là chất liệu sẽ bền bỉ theo thời gian, thẻ đánh số để bàn bằng mica. Chất liệu mica có đặc điểm là trọng lượng nhẹ, độ bền cao, khi rớt không xảy ra rơi vỡ. Do vậy nên kệ số để bàn bằng chất liệu mica sở hữu vẻ đẹp sang trọng và độ bền cao với công nghệ in uv phẳng cao cấp nhất. Thẻ bàn với chất liệu nhẹ - phù hợp với tất cả không gian nhà hàng  với thẻ để bàn cà phê nhiều màu sắc -sản phẩm được làm với nhiều màu sắc, chất liệu mica đài loan trong suốt, sáng, mịn, được in uv về nội dung theo maket. Thẻ bàn với chất liệu nhẹ - thẻ số để bàn coffee, thẻ số để bàn cafe. ... vì không phải lo nhiều việc bị mất thẻ hay trời mưa ướt làm rã chữ, với chất liệu cứng nhẹ, thiết kế bo góc, menu mica có độ trong suốt, độ bền cao do sử dụng 100% chất liệu mica nhập khẩu chính hãng. Sản phẩm menu mica dành cho quán cà phê có trọng lượng nhẹ hơn so với sản xuất kệ số để bàn cà phê, in thẻ số bàn đẹp. Mica được biết đến là một chất liệu bền nhẹ, có nhiều màu sắc và bắt sáng ở nơi ít ánh sáng.

Bạn không biết nên sử dụng số để bàn có chất liệu như thế nào để làm ngoài thẻ số bàn gỗ và mica ra ta còn loại thẻ số bàn cà phê inox. Thẻ bàn với chất liệu nhẹ - đây là những vật dụng đặt tên số bàn được làm bằng chất liệu mica. các loại biển số bàn, thẻ số bàn hay kệ số bàn mica giúp nhà hàng hay các quán cafe tiện theo dõi.  Chất liệu hay dùng thường là mica hay inox uốn thẻ mica để order thích hợp cho nhà hàng, quán ăn, quán cafe, trà sữa, quán ăn vặt, các cửa hàng.

 

Thẻ mica để order thích hợp cho nhà hàng, quán ăn, quán cafe, trà sữa, quán ăn vặt, các cửa hàng. Hình ảnh cho thẻ số bàn quán cà phê, cafe, coffee, quán ăn, biển số bàn mica có thể làm bằng chất liệu mica hoặc inox. Kích thước của thẻ số bàn café, trà sữa mica là 6x10cm, quý khách hàng có thể đặt làm kích thước mình yêu cầu..

= = = = = = = = = = = = = = = = = = = = =    

Liên hệ Mua Hàng 

TATAMIMISHOP.COM

Tel 0943971983 (Zalo/Viber)

 

Bình luận

HẾT HẠN

0943 971 983
Mã số : 17002391
Địa điểm : Toàn quốc
Hình thức : Cho thuê
Tình trạng : Hàng mới
Hết hạn : 01/03/2023
Loại tin :

Thường

Để mua hàng an toàn trên Rao vặt, quý khách vui lòng không thực hiện thanh toán trước cho người đăng tin!

Gợi ý cho bạn