Khung Mica In Nội Dung Bằng In Uv

Liên hệ

Toàn Quốc

 

Khung mica in nội dung bằng in UV - với những giải pháp sử dụng này, những sản phẩm in mica uv đảm bảo giá trị thẩm mỹ nổi bật cùng khả năng sử dụng bền đẹp theo thời gian.địa chỉ in uv trên mica giá rẻ tại hà nội. - với trang thiết bị máy móc hiện đại, số lượng máy siêu khủng cùng công nghệ in vượt trội, mực in chất lượng cao. Mica trắng sữa có màu trắng bóng và láng mịn kết hợp với màu mực uv luôn đem lại sự thu hút cho các ấn phẩm quảng cáo được in trên bề mặt mica.

Khung mica in nội dung bằng in UV - mica được cắt bằng laser và sau khi được in phủ uv hay là phun sơn. Thì phần nội dung sẽ được in trực tiếp lên bề mặt của tấm mica. bề dày thường sử dụng là 3mm trở lên. Thành phẩm in trên chất liệu mica trong thường được dùng trong lĩnh vực quảng cáo, trang trí nội thất, ngoại thất, in mica màu: in uv mica. Công ty mica in uv lắp cách tường bằng chốt chuyên dụng, khung nền mica mica nguyên khối với độ dầy từ 5 – 20 mm mà không phải uốn chân nổi khối. Khung mica in nội dung bằng in UV - nội dung trong khung mica nên in decal hay uv - máy in uv dạng cuộn: chuyên sử dụng để in uv decal, hiflex, giấy, khó bẻ gẫy nên được khách hàng sử dụng nhiều.

Khung mica in nội dung bằng in UV - biển chỉ dẫn mica in uv thay đổi nội dung bằng mica. Biển chỉ dẫn mica bằng 2 mặt hoặc bảng mica một mặt dính vào tường, hoặc cố định bằng các khung nhôm sắt với đế mica trong suốt dầy 15mm bóng đẹp. Mặt làm từ tấm mica trong chất lượng cao dày 10mm. tấm mặt in uv nội dung trực tiếp lên mica (nhắn shop nội dung cần. Bên cạnh đó là áp dụng công nghệ uv hiện đại để in nội dung lên trên mica giúp sản phẩm tinh xảo, sắc nét trong từng chi tiết

Với công nghệ in khắc hiện đại này cho phép nội dung được thể hiện lên một cách sắc nét và bền nhất. xem thêm: in uv lên gỗ theo yêu cầu · kỷ niệm chương mica.

Các sản phẩm in mica bằng công nghệ in uv đạt chất lượng tốt, màu đẹp cũng là những ứng dụng in uv trên mica nổi bật, sự đột phá của công nghệ in uv trên mica với những thiết kế độc đáo; giúp truyền tải nội dung đến khách hàng sắc nét; hình ảnh hấp dẫn

=================================

Khung Ảnh Mica . com

Điện thoại 0943971983

 

 

Bình luận

HẾT HẠN

0943 971 983
Mã số : 17001783
Địa điểm : Toàn quốc
Hình thức : Cho thuê
Tình trạng : Hàng mới
Hết hạn : 27/02/2023
Loại tin :

Thường

Để mua hàng an toàn trên Rao vặt, quý khách vui lòng không thực hiện thanh toán trước cho người đăng tin!

Gợi ý cho bạn