Khung Ảnh Treo Tường Với Chất Liệu Mica Có Cần Dây Treo Không

Liên hệ

Toàn Quốc

Khung ảnh treo tường với chất liệu mica có cần dây treo không - ngoài ra, có một ưu điểm nữa là không gây nguy hiểm cho trẻ nhỏ như các chất liệu cứng và sắc nhọn khác. Khung ảnh mica treo tường đẹp ngay sau đây là những cách treo khung hình lên tường không cần dùng  với nguồn gốc chất liệu ppc nên bề mặt mica rất bóng, khung mica a4 ...

Khung ảnh treo tường với chất liệu mica có cần dây treo không - các phụ kiện kèm theo khung tranh mica a4, tên sản phẩm: khung ảnh treo tường a3, a4 & a5 mica trong, bộ sản phẩm gồm 2 tấm mica trong dày từ 3mm trở lên.

Bởi vì trong chất liệu tấm mica nó còn có thể chặn tới 98% tia cực tím, giúp giảm bớt sự chói nhòa hình ảnh khi nhìn vào. không bị lóa và giúp bạn dễ dàng tiếp nhận thông tin khi nhìn vào khung mica.

Bạn có thể in ảnh chất liệu mica để làm ảnh treo tường hoặc để bàn tại gia đình, hoặc để trang trí tại không gian làm việc đều giúp cho không gian được đẹp hơn.

Khung ảnh treo tường với chất liệu mica có cần dây treo không- ảnh chịu nhiệt tốt, có độ bền rất cao so với các chất liệu ảnh khác.bề mặt mica, bạn sẽ nhận được tấm ảnh ngay lập tức mà không cần mất thời gian.

Chất liệu làm khung ảnh. nếu bạn đến một cửa hàng chuyên bán các loại khung tranh, ảnh, bạn sẽ cảm thấy ngạc nhiên bởi nơi đây sẽ có sản phẩm có tính đặc thù, đòi hỏi có giá trị thẩm mỹ cao cho nên cần lựa chọn địa chỉ cung cấp khung ành mica chất lượng cao hãy đến Khunganhmica.com. So với các chất liệu khác thì khung ảnh mica có độ bền cao hơn, không sợ vỡ hay cung cấp thông tin cần thiết, các bức tranh được làm từ khung mica treo tường. Khung ảnh treo tường với chất liệu mica có cần dây treo không - khung treo tường có các loại như: khung mica treo tường,khung hình mica,khung mica treo ảnh để bàn với những kích thước khác nhau cho phù hợp với không gian khung ảnh bằng mica trong suốt chất lượng cao. 4 góc gắn bằng ốc kính inox. treo lên tường tiện lợi bằng dây cáp.Bạn có thể in ảnh chất liệu mica để làm ảnh treo tường hoặc để bàn tại gia đình, hoặc để trang trí tại không gian làm việc đều giúp cho không gian được thẩm mĩ hơn.  Bạn có thể sử dụng loại để bàn hoặc treo tường sao cho phù hợp với không gian cũng như ý tưởng thiết kế. ở nhà, khung ảnh mica được xem là vật trang trí.

 

=================================

Khung Ảnh Mica . com

Điện thoại 0943971983

 

 

Bình luận

HẾT HẠN

0943 971 983
Mã số : 16944545
Địa điểm : Toàn quốc
Hình thức : Cho thuê
Tình trạng : Hàng mới
Hết hạn : 25/12/2022
Loại tin :

Thường

Để mua hàng an toàn trên Rao vặt, quý khách vui lòng không thực hiện thanh toán trước cho người đăng tin!

Gợi ý cho bạn