Hút Nổi Quả Cầu Nhỏ Nhất Là Bao Nhiêu

Liên hệ

Toàn Quốc

Hút nổi quả cầu nhỏ nhất là bao nhiêu -hộp đèn đã được lắp ráp chắc .đáp ứng được yêu cầu thẩm mỹ cao của những người “khó tính” nhất. Đây là loại hộp đèn khá độc đáo, mới mẻ, được nhiều của hàng, công ty, nhà hàng, ngân hàng lựa chọn, biển vẫy quảng cáo hay còn được biết đến với nhiều cái tên như: hộp đèn mica, hộp đèn hút nổi, biển quảng cáo treo tườngHút nổi quả cầu nhỏ nhất là bao nhiêu - mica hút nổi ½ quả cầu kích thước nhỏ nhất và lớn nhất là bao nhiêu - hút nổi mica - ép nổi mica -chất lượng tốt nhất hà nội,chữ nổi inox mica alu các loại.

Hút nổi ½ quả cầu cao bao nhiêu- hút nổimica hút nổi ½ quả cầu kích thước nhỏ nhất và lớn nhất là bao nhiêu - hút nổi mica - ép nổi mica -chất lượng tốt nhất.

Hút nổi quả cầu nhỏ nhất là bao nhiêu -các sản phẩm làm từ biển hút nổi mica rất đa dạng nhưng nổi bật nhất là logo hút nổi mica. với khả năng chống nước, nhiệt độ cao, bền,đẹp, đa dạng mẫu mã.

Bên cạnh hộp đèn mica hút nổi thì thổi cầu mica cũng là cách để cửa hàng của bạn trông nổi bật hơn. những quả cầu mica với các kích thước. Với cấu tạo của biển quảng cáo hút nổi bao gồm: tấm mica hút nổi 3d. nội dung được dán bằng decal hoặc in uv trực tiếp. phần khung nhôm định hình để tạo nên một biển quảng cáo đẹp đến tay khách hàng.

Hút nổi quả cầu nhỏ nhất là bao nhiêu máy móc phục vụ hút nổi đôi khi chỉ là công cụ như bao công cụ khác trong nghề. Hút nổi sản xuất bán sẵn như hình vuông, chữ nhật, hình tròn, hình cầu, sản phẩm hút nổi từ mica rất đa dạng về mẫu mã, kích thước, hình dáng và màu sắc. Các sản phẩm làm từ biển hút nổi mica rất đa dạng nhưng nổi bật nhất là logo, hút nổi mica thành quả cầu đẹp hay không còn gọi cách khác là hút mica, nhờ máy hút nổi chân không, có thể tạo ra hộp đèn mica với nhiều mẫu mã kích thước bạn cần. Chất liệu chữ nổi thường là chữ mica để có thể xuyên sáng trong đèn khi sử dụng vào buổi đêm. màu chữ đa dạng. giá thành có thể cao hơn in uv và dán decal tùy quý khách và những đối tác chỉ cần dán decal nội dung hoặc in uv mica nội dung của mình vào là có thể sử dụng liền. 

= = = = = = = = = = = = = = = = = = = = =    

Liên hệ Mua Hàng 

TATAMIMISHOP.COM

Tel 0943971983 (Zalo/Viber)

Facebook: Tata Mimi Shop

 

 

 

Bình luận

HẾT HẠN

0943 971 983
Mã số : 16849696
Địa điểm : Toàn quốc
Hình thức : Cho thuê
Tình trạng : Hàng mới
Hết hạn : 29/10/2022
Loại tin :

Thường

Để mua hàng an toàn trên Rao vặt, quý khách vui lòng không thực hiện thanh toán trước cho người đăng tin!

Gợi ý cho bạn