Khung Hít Nam Châm Từ Mica

Liên hệ

Toàn Quốc

Khung hít nam châm từ mica - khung ảnh mica để bàn là sản phẩm được làm từ mica đài loan - gồm 2 tám mica trong 10mm ghép lại - sản phẩm được làm theo nhiều kích thước như: a4, a5, .. Khung hít nam châm từ mica - được làm từ mica đài loan có độ dày 2mm trở lên , từ mica trong , mica màu, nửa là miếng kim loại gắn trực tiếp trên thẻ để hít nam châm. Khung tranh để bàn thường được dùng để treo ảnh hoặc các poster quảng cáo, khung mica gồm 2 tấm mica trong 8mm + 4 chốt inox (hít namkhung mica hít nam châm, khung ảnh mica để bàn sản phẩm được làm từ mica đài loan.

Khung ảnh mica có nhiều kích thước như: a4 , a5, a6, 10x20 cm hoặc một kích thước khác và được làm từ mica mỏng 2mm đến dày 20mm tùy khách hàng lựa chọn. Khung hít nam châm có độ dày tấm mica mấy mm được cấu tạo từ tấm nền mica trong suốt vừa đóng vai trò bảo vệ khung tranh kết hợp đèn led bên trong.

Tùy vào hoạt động của hoạt động mà bạn đang mong muốn , sẽ sử dụng mica tấm với độ dày từ 3m, 5mm đến 8mm để gia công. kích thước tùy ý điều chỉnh cho phù hợp. Khung mica để bàn là sản phẩm để trưng bày trên bàn với các mục đích như: khung mica để ảnh của bé, khung mica để ảnh cưới, khung mica để ảnh kỉ niệm tình yêu.  Khung hít nam châm từ mica -Sản phẩm có thể được làm từ mica dày 2mm, 3mm, 4mm, 5mm, 8mm, 10mm, 15mm.khung hít nam châm 4 góc bằng chất liệu mica - khung hít 4 góc nam châm mã sản phẩm: khung a5-hít nam châm, khung hít nam châm có độ dày tấm mica mấy mm độ dày phù hợp với kích thước của khung. Phụ thuộc vào kích thước và mục đích sử dụng khung ảnh của bạn. đối với kệ mica a4 cố định chân đế thì trên mặt mica sẽ được ghép bởi hai tấm mica cộng chốt inox.

Khung hít nam châm từ mica- sản phẩm được gia công trên máy cắt laser hoàn toàn tự động, đảm bảo tính thẩm mỹ và chất lượng caokhung ảnh nam châm- với sản phẩm đẹp và chất lượng này bạn có thể dễ dàng cố định hình ảnh cá nhân, gia đình trưng bày trên kệ hay tường.

 

HẾT HẠN

0943 971 983
Mã số : 16759599
Địa điểm : Toàn quốc
Hình thức : Cho thuê
Tình trạng : Hàng mới
Hết hạn : 07/09/2022
Loại tin :

Thường

Để mua hàng an toàn trên Rao vặt, quý khách vui lòng không thực hiện thanh toán trước cho người đăng tin!

Gợi ý cho bạn