Bảng Quảng Cáo Hộp Đèn Ngoài Trời

Liên hệ

Toàn Quốc

Bảng quảng cáo hộp đèn ngoài trời - biển hộp đèn hiflex và biển hiệu hộp đèn mica hút nổi là hai loại biển hộp đèn có khả năng ứng dụng ngoài trời rất mạnh mẽ cho các nhà hàng, cửa hàng. 

Bảng quảng cáo hộp đèn ngoài trời - biển bạt hộp đèn 3m - bạt hiflex: là chỉ chung cho chất liệu bạt chuyên dùng để làm biển quảng cáo đặt ở ngoài trời. Chất liệu này thường được in bằng mực, biển hộp đèn (hay còn được gọi là lightbox) là loại biển quảng cáo hình hộp sử dụng đèn từ bên trong để chiếu sáng các nội dung quảng cáo, thông tin. Đèn chiếu sáng: với những tấm biển giá rẻ thì sử dụng đèn chiếu sáng là đèn tuýp, với những biển cao cấp hơn thì dùng đèn neon hoặc đèn led; nội dung bên ngoài. Bảng hộp đèn quảng cáo ngoài trời là gì? biển hộp đèn là một trong các loại biển quảng cáo hình hộp có trang bị đèn từ bên trong để chiếu sáng nội dung thiết kế, in ấn bảng hiệu - hộp đèn quảng cáo trên toàn quốc. Một doanh nghiệp - nhất là doanh nghiệp lớn thì việc quảng bá gây ấn tượng sâu đậm với khách hàng, hộp đèn quảng cáo ngoài trời tên tiếng anh là outdoor advertising light box, là loại hộp đèn sử dụng nhôm định hình nắp bật viền to, có cấu trúc chắc chắn, chịu lực.

Bảng quảng cáo hộp đèn ngoài trời - hộp đèn quảng cáo là loại biển quảng cáo ngoài trời xuất hiện khá sớm, hộp đèn bảng hiệu mica là loại bảng quảng cáo phổ biến hiện nay đựng ứng dụng và cung cấp dịch vụ quảng cáo biển hộp đèn trên toàn quốc, sẽ mang đến cho doanh nghiệp một số thông tin quan trọng về kênh quảng cáo. Thường được sử dụng cho các tranh ảnh trong nhà hoặc ngoài trời vị trí gần tầm nhìn ấn và gia công đóng khung sắt, nhôm cho biển quảng cáo hộp đèn ngoài trời - in hiflex bạt không xuyên sáng.

Bảng quảng cáo hộp đèn ngoài trời -vào thời điểm ban ngày, biển quảng cáo hộp đèn cũng đóng vai trò giống như biển pano bình thường. – khi trời tối, chỉ cần cấp điện là biển hộp đèn sẽ sáng lên.

Biển hộp đèn xuất hiện từ rất sớm trong ngành quảng cáo ngoài trời, có thể nói là một trong những loại biển quảng cáo sớm nhất, và cho đến nay

= = = = = = = = = = = = = = = = = = = = =    

Liên hệ Mua Hàng 

TATAMIMISHOP.COM

Tel 0943971983 (Zalo/Viber)

Facebook: Tata Mimi Shop

 

 

Bình luận

HẾT HẠN

0943 971 983
Mã số : 16737258
Địa điểm : Toàn quốc
Hình thức : Cho thuê
Tình trạng : Hàng mới
Hết hạn : 25/08/2022
Loại tin :

Thường

Để mua hàng an toàn trên Rao vặt, quý khách vui lòng không thực hiện thanh toán trước cho người đăng tin!

Gợi ý cho bạn