Mẫu Khung Để Bàn Được Khách Hàng Đặt Nhiều

Liên hệ

Toàn Quốc

Mẫu khung để bàn được khách hàng đặt nhiều - khung ảnh mica để bàn - khung mica treo tường giá rẻ cao cấp, đảm bảo sự lựa chọn cho mỗi quý khách hàng, khung tranh mica có nhiều loại.

Tatamimi.com chuyên sản xuất menu mica a3, menu mica a4, menu mica a5, mẫu mã đa dạng, bền đẹp, chất lượng cao, giá thành rẻ nhất, đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng.

Mẫu khung để bàn được khách hàng đặt nhiều - Khung mica, mẫu khung mica để bàn đẹp để bàn bằng mica được chúng tôi sản xuất theo mẫu và giao hàng được khách hàng thỏa thuận khi đặt hàng tùy vào vị trí mà bạn đặt sẽ có kích thước khác nhau. Khung tranh mica được sử dụng ngày càng nhiều vì tính phổ biến của nó để quý khách hàng đa dạng những mẫu mã, giá bán cạnh tranh, chính sách mua hàng ưu đãi nhất tại Khunganhmica.com

Khung tranh mica hiện được sử dụng phổ biến để trang trí trong nhà hàng cao cấp. Sản phẩm này cũng được thiết kế với rất nhiều mẫu mã, kích thước khác nhau.

Mẫu khung để bàn được khách hàng đặt nhiều – Khunganhmica.com chuyên sản xuất gia công sản phẩm kệ mica để bàn, kệ mica treo tường, . Kiểu dáng theo mẫu khách hàng đặt , phổ biến như menu mica chữ l,  chúng tôi vốn được biết đến là đơn vị gia công sản phẩm mica có nhiều năm kinh nghiệm, luôn nhận được sự tin tưởng của khách hàng.

Khung tranh mica treo tường dùng để lưu trữ những bức hình đẹp. Ngày nay được sử dụng rất nhiều ở các khách sạn, nhà hàng, cửa hàng bán lẻ,

Những mẫu khung tranh mica để bàn thường được thiết kế với phần đế có thể hỗ trợ bạn tôi đa việc thiết kế và lắp đặt nếu bạn là khách hàng. Toàn bộ khung được làm từ mica trong suốt, nhiều màu sắc như trắng sữa, ngoài những bức ảnh đặt bàn thì nhu cầu treo lên tường để trang trí cũng khá đơn giản.  Mẫu khung để bàn được khách hàng đặt nhiều -mô tả; mẫu khung ảnh mica để bàn; mẫu khung ảnh mica treo tường nhiều khách hàng có thể dùng làm quà tặng trong lễ cưới, lễ tân gia cùng với những tấm hình sắc nét. Khunganhmica.com chuyên bán kệ mica cho đơn đặt hàng sỉ và lẻ. màu sắc: mica trong; có 2 tầng, 2 ngăn; thiết kế kệ mica riêng theo yêu cầu khách hàng.

Liên hệ đặt hàng

=================================

Khung Ảnh Mica . com

Điện thoại 0943971983

 

 

Bình luận

HẾT HẠN

0943 971 983
Mã số : 16679533
Địa điểm : Toàn quốc
Hình thức : Cho thuê
Tình trạng : Hàng mới
Hết hạn : 20/07/2022
Loại tin :

Thường

Để mua hàng an toàn trên Rao vặt, quý khách vui lòng không thực hiện thanh toán trước cho người đăng tin!

Gợi ý cho bạn