Khung Để Bàn Cần Chân Hay Không

Liên hệ

Toàn Quốc

Khung để bàn cần chân hay không - mà việc vô tình làm rớt thì bạn không cần phải lo bị nứt bể chân - Khung mica để bàn cần chân hay không dung chân có chân ốc.

 Khung mica để bàn hay còn gọi là khung tranh mica đặt bàn, phải lựa chọn mica từ 8mm cho mỗi mặt khung mica (không cần chân mica dày). Khung tranh mica hay còn gọi là khung poster mica được sử dụng để làm các ảnh. Với đặc tính bền chắc mà việc vô tình làm rớt thì bạn không cần phải lo bị nứt bể hay xước.

Khung để bàn cần chân hay không - Khung tranh để bàn bằng mica không có chân đế gồm 2 tấm mica. không chân - khung mica để bàn cần chân hay không dung chân có chân ốc inox hoặc hít nam châm. So với khung ảnh bằng kính hay các chất liệu khác thì khung ảnh mica có nhiều ưu điểm. Bạn không cần phải đau đầu suy nghĩ làm sao kết hợp cho đẹp mắt.

Khung để bàn cần chân hay không - Dùng để trang trí làm đẹp hoặc dùng để làm quà tặng.Vậy nên, khi có ý định làm lịch mica để bàn, khách hàng cần xác định mục địch chính mình cần làm. Chân có thể có khoảng trống hoặc kết hợp đế tam giác dính liền hay tách rời. Mặt mica,Với thiết kế tinh tế, sang trọng, hãy để những khung hình xinh xắn không cần sử dụng khoan vít mà mình vẫn tạo được những chiếc khung để bàn .

Chính vì thế, không quá khó để bạn tìm mua được tấm mica chịu nhiệt. Để làm những khung tranh mica thì các bạn không phải tìm đâu cả. Hãy để Tatamimi.com sẽ giúp bạn thiết kế theo sở thích của các bạn. Mica đài loan được ứng dụng rộng rãi trong nhiều ngành công nghệp khác nhau như : Chống ồn, chống nóng, lấy ánh sáng, nhạc cụ, điện tử... khung poster mica, khung mica treo tường là loại sản phẩm khung tranh được làm từ vật liệu bước này bạn cần sử dụng bút chì để đánh dấu vị trí 4 chân kính.

Khung để bàn cần chân hay không - Khung ảnh mica rất gọn nhẹ, thiết kế tối giản, tinh tế nên không chiếm quá nhiều không gian cả khi trang trí trên tường hay để bàn. Mặt mica, khung được tặng kèm chân rồi nha các bạn. Với thiết kế tinh tế, sang trọng, hãy để những khung hình xinh xắn giúp không gian sống của bạn thêm sinh động.

Liên hệ đặt hàng

=================================

Khung Ảnh Mica . com

Điện thoại 0943971983

 

 

 

 

Bình luận

0943 971 983
Mã số : 16642699
Địa điểm : Toàn quốc
Hình thức : Cho thuê
Tình trạng : Hàng mới
Hết hạn : 26/06/2022
Loại tin :

Thường

Để mua hàng an toàn trên Rao vặt, quý khách vui lòng không thực hiện thanh toán trước cho người đăng tin!

Gợi ý cho bạn