Vòng Quay Thân Gỗ Và Sắt

Liên hệ

Toàn Quốc

Vòng quay thân gỗ và sắt - vòng quay trúng thưởng –may mắn từ sắt và gỗ - vòng quay để đất được làm bằng trụ sắt, mặt gỗ mdf, nội dung mặt tràn decal pp. Tatamimi.com com là xưởng chuyên gia công và thiết kế vòng quay may mắn để đất và để bàn nhận làm theo yêu cầu của khách hàng.

Vòng quay thân gỗ và sắt - vòng quay để đất được làm bằng trụ sắt, mặt gỗ mdf, nội dung mặt tràn decal pp. Tatamimi.com com là xưởng chuyên nhận và bán vòng quay may mắn trúng thưởng giá rẻ, làm thân vòng quay may mắn được sản xuất bằng sắt chắc chắn. Mặt vòng quay may mắn: làm bằng chất liệu chống nước mica, formex, gỗ ép ván chống nước . Vòng quay may mắn để đất được thiết kế và cấu tạo thành nhiều mẫu mã chắn chắn và bền bỉ, thân được làm bằng sắt, mặt vòng quay bằng gỗ mdf.

Vòng quay thân gỗ và sắt chuyên đóng vòng quay bảng trụ, vòng quay bảng trụ may mắn, ... thân trụ khung sắt ốp fomat, kích thước ngang 25cm x cao 160cm, hông dày 5cm. Vòng quay trúng thưởng gỗ, đường kính 70cm, cao 1m30. - gỗ mdf 9mm, thân gỗ 3cm. Sản phẩm cùng loại · tổng hợp những mẫu vòng quay may mắn đẹp giá phù hợp với nhu cầu của khách hàng. Khái niệm vòng quay trúng thưởng là gì? vòng quay trúng thưởng tại Tatamimi.com là sản phẩm có thể xoay tròn được làm từ gỗ và sắt, được chế tác thành hình đứng và quay được. Vòng quay là decal cán format rồi cố định lên khung sắt bằng keo silicon, đặc điểm tháo lắp, chi tiết: vòng quay tròn, chi tiết: logo mũi tên vòng quay. Vật liệu chính cấu tạo nên vòng xoay là từ sắt. với các loại sắt tròn, sắt vuông được uốn lượn theo hình. phần vòng xoay, thân vòng và cả mũi tên đều có thể thể làm theo kích thước.

Vòng quay thân gỗ và sắt  làm vòng quay trúng thưởng, thiết kế vòng quay may mắn,sản xuất vòng quay chân sắt hoặc vòng quay thân gỗ, vòng quay có đèn led, có nhạc.

 Vòng quay thân gỗ và sắt được làm từ chất liệu chắc chắn và bền bỉ, thân được làm bằng sắt, mặt vòng quay bằng gỗ mdf công nghiệp, nội dung in decal dễ dàng thay thế khi thay thế nội dung.

 Vòng quay thân gỗ và sắt - thân vòng quay được làm bằng sắt hoặc gỗ phù hợp với mọi nhu cầu  được làm từ chất liệu chắc chắn và bền bỉ, thân được làm bằng sắt, mặt vòng quay bằng gỗ mdf công nghiệp, nội dung in decal dễ dàng thay thế .

= = = = = = = = = = = = = = = = = = = = =     

Liên hệ Mua Hàng 

TATAMIMISHOP.COM

Tel 0943971983 (Zalo/Viber)

Facebook: Tata Mimi Shop

 

Bình luận

0943 971 983
Mã số : 16641628
Địa điểm : Toàn quốc
Hình thức : Cho thuê
Tình trạng : Hàng mới
Hết hạn : 25/06/2022
Loại tin :

Thường

Để mua hàng an toàn trên Rao vặt, quý khách vui lòng không thực hiện thanh toán trước cho người đăng tin!

Gợi ý cho bạn